Google muốn trở thành mạng di động

Một bài báo vừa đăng tải hôm qua một lần nữa làm dấy lên tin đồn về việc có thể gã khổng lồ tìm kiếm đang muốn lấn sân sâu hơn sang lĩnh vực di động.

Một bài báo vừa đăng tải hôm qua một lần nữa làm dấy lên tin đồn về việc có thể gã khổng lồ tìm kiếm đang muốn lấn sân sâu hơn sang lĩnh vực di động.

Google muốn trở thành mạng di động

Dẫn lời một nguồn tin giấu tên "đã từng thương thảo ở đâu uy tín với Google" sửa lỗi , bài báo này vô hiệu hóa của PhoneArena khẳng định Google đang download rất hứng thú chi tiết với ý tưởng trở thành một mạng di động mới tại Mỹ như thế nào . dữ liệu Nếu phải làm sao mọi chuyện suôn sẻ sử dụng , gã khổng lồ tìm kiếm kích hoạt sẽ có thể triển khai cung cấp dịch vụ tại cùng đăng ký vay những khu vực mà hiện hãng đang cung cấp mạng cáp quang Google Fiber.

Trên thực tế cài đặt , dường như Google đã bắt đầu tung hứng ở đâu uy tín với ý tưởng trở thành mạng di động ngay từ năm 2012 danh sách , công cụ nhưng đến tháng 12 năm đó mới nhất , hãng này lại quyết định rằng dự án đó quá rủi ro và phức tạp nên tạm hoãn.

Nhưng đến năm ngoái danh sách , có vẻ như giá rẻ mọi chuyện lại tái khởi động khi Google đàm phán nạp tiền với Sprint full crack để trở thành một Sprint MVNO (nhà cung cấp mạng riêng ảo trên nền mạng an toàn của Sprint) xóa tài khoản . Giờ đây nạp tiền , giới thạo tin lại cho rằng Google đã chuyển hướng sang hai mạng khác là Verizon lừa đảo hoặc T-Mobile download . Verizon hiện là nhà mạng lớn nhất tại Mỹ như thế nào , trong khi T-Mobile quảng cáo được đánh giá là nhà mạng sáng tạo nhất.

Cũng có đồn đoán rằng Google tính năng sẽ cung cấp một dịch vụ lai tương tự như Republic WirelessFreedom Pop tải về . Hai mạng này mang đến cho người dùng qua mạng những gói cước giá rẻ bằng cách sử dụng kết nối Wi-Fi cài đặt để truyền cuộc gọi nạp tiền , tin nhắn và dữ liệu danh sách . Một khi di chuyển ra khỏi vùng tín hiệu tổng hợp của Wi-Fi giảm giá , nhà mạng giảm giá sẽ kết nối bằng tín hiệu 3G tự động hoặc 4G từ Sprint trực tuyến . Dịch vụ lai tăng tốc của Google tổng hợp sẽ có thể sử dụng Wi-Fi từ Google Fiber và tín hiệu di động thông thường từ nạp tiền bất cứ nhà mạng nào mà Google hợp tác.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext