Google muốn nâng cao chất lượng trình duyệt Chrome

Hiện nay, Google Chrome được xem là trình duyệt di động tốt nhất hiện nay, song điều này không ngăn được nhà phát triển đặt quyết tâm nâng cao chất lượng hơn nữa.

full crack Hiện nay hay nhất , Google Chrome ở đâu nhanh được xem là trình duyệt di động tốt nhất tự động hiện nay mật khẩu , song điều này không ngăn nguyên nhân được nhà phát triển đặt quyết tâm nâng cao chất lượng giá rẻ hơn nữa.

Google muốn nâng cao chất lượng trình duyệt Chrome

Cụ thể kiểm tra , giới truyền thông cho biết Google đã thử bổ sung phần hỗ trợ Chromecast vào phiên bản beta mới nhất link down của phiên bản Chrome di động.

Nhờ vậy quảng cáo , Chrome mới có thể mở mẹo vặt được không chỉ là các video YouTube mà còn hoạt động trơn tru nạp tiền với nhanh nhất những trang video dùng công nghệ HTML5 khác danh sách , như Vimeo chẳng hạn.

tài khoản Hiện quá trình “Chromecast hóa” trình duyệt di động Chrome trên điện thoại Android nhanh nhất vẫn còn tồn tại một số lỗi cần khắc phục.

Người dùng nào quan tâm thì có thể tải phiên bản trình duyệt di động Chrome beta mới nhất từ gian hàng Google Play Store.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext