Google+ được định hướng là phiên bản kế tiếp của Google

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, giám đốc phụ trách quan hệ đối tác của dịch vụ Google+ là Steve Grove đã hé lộ về các dự định với mạng xã hội này trong tương lai.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây dữ liệu , giám đốc phụ trách quan hệ đối tác quản lý của dịch vụ Google+ là Steve Grove đã hé lộ về các dự định mẹo vặt với mạng xã hội này trong tương lai.

Google+ được định hướng là phiên bản kế tiếp của Google

Chúng tôi đã củng cố các dịch vụ khác nhau trong suốt thời gian qua địa chỉ , như Search giảm giá , YouTube quảng cáo , gian hàng ứng dụng Google Play kích hoạt . Đáng chú ý là kinh nghiệm tất cả đều kết nối tốc độ với Google+ cập nhật . Và nguyên nhân dẫn tới sự bố trí kích hoạt như vậy là Google+ tài khoản sẽ trở thành phiên bản địa chỉ tiếp theo quản lý của Google” - Grove phát biểu trên trang Livemint.

mẹo vặt Hiện nay qua mạng , “gã khổng lồ tìm kiếm” đang làm an toàn mọi thứ có thể khóa chặn để thu hút thêm người dùng quan tâm tới mạng xã hội Google+ sửa lỗi của họ tăng tốc , sau khi dịch vụ này bị chê kém hấp dẫn và không có mấy người sử dụng.

full crack Những cố gắng kỹ thuật của Google có thể kể đến như liên kết kích hoạt với người nổi tiếng và các công ty lớn mẹo vặt , kỹ thuật cũng như tích hợp tổng hợp tất cả sản phẩm trực tuyến của họ vào Google+ và yêu cầu tên thật nơi nào để gửi bình luận.

Có thể coi đó là phải làm sao những bước tiến cần thiết kinh nghiệm để Google+ phát triển nạp tiền , dù cho một số cách làm nạp tiền của Google không đăng ký vay được lòng cộng đồng.

Theo Giám đốc Grove tổng hợp , di động tăng tốc sẽ là đích nhắm kế tiếp cho Google+.

Vị giám đốc trên bày tỏ: “Google+ ở đâu tốt sẽ tạo ra tương lai mạng lừa đảo với việc sử dụng mọi người đăng tải kinh nghiệm những video trực tiếp từ điện thoại giả mạo của họ tất toán . Google+ phù hợp download với video trực tiếp đăng ký vay , tựa như YouTube đã làm qua app với video địa chỉ được ghi lại rồi mới đăng tải”.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext