Google đưa ứng dụng nền web Chrome Apps lên iOS và Android

Google vừa phát hành một loạt công cụ giúp giới lập trình viên đưa các ứng dụng nền web Chrome Apps của mình lên iOS và Android.

Google vừa phát hành một loạt công cụ giúp giới lập trình viên đưa các ứng dụng nền web Chrome Apps khóa chặn của mình lên iOS và Android.

Google mới đây vừa giới thiệu 1 bộ công cụ giúp các lập trình viên có thể port các ứng dụng nền web Chrome Apps download của họ lên iOS và Android tăng tốc . Google đã phát triển một lớp tương thích bằng công cụ nguồn mở Apache Cordova quảng cáo để cho phép lập trình viên "bọc" ứng dụng web giá rẻ của họ trong vỏ bọc một ứng dụng gốc (là các ứng dụng vốn dữ liệu được viết bằng các công cụ chuyên cho iOS và Android) rồi phân phối ứng dụng đó lên App Store mẹo vặt của Apple và Google Play như thế nào của chính hãng.

Google đưa ứng dụng nền web Chrome Apps lên iOS và Android

Công cụ an toàn của Google cài đặt cũng tính năng sẽ port các API Chrome thiết yếu mà các ứng dụng web dịch vụ sẽ cần trên thiết bị di động công cụ , như thanh thông báo và tích hợp khả năng thanh toán ở đâu nhanh , nhắc việc.. kỹ thuật . khóa chặn Hiện các công cụ sửa lỗi của Google công cụ vẫn mới ở phiên bản preview và hãng hứa khóa chặn sẽ cải thiện chúng trong thời gian tới.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext