Google Docs bổ sung nhiều định dạng mới

Không dừng ở việc hỗ trợ các định dạng văn bản thông thường, Google Docs vừa được nâng cấp để có thể làm việc với các tập tin của Photoshop, AutoCad, Adobe Illustrator… và hàng loạt các định dạng đồ họa phổ biến khác.

Không dừng ở việc hỗ trợ các định dạng văn bản thông thường qua app , Google Docs vừa cập nhật được nâng cấp sửa lỗi để có thể làm việc nguyên nhân với các tập tin khóa chặn của Photoshop nguyên nhân , AutoCad tất toán , Adobe Illustrator… và hàng loạt các định dạng đồ họa phổ biến khác nạp tiền .

Google Docs bổ sung nhiều định dạng mới
Xem tập tin PSD (Adobe Photoshop) trên Google Docs

Google Docs hiện là một trong phải làm sao những công cụ soạn thảo trực tuyến sửa lỗi được nhiều người sử dụng nhất nguyên nhân hiện nay hướng dẫn . Nó cho phép người dùng dễ dàng soạn thảo văn bản dịch vụ , bảng biểu và trình chiếu và chia sẻ chúng dễ dàng thông qua trình duyệt web.

Google Docs nay đã kích hoạt được gia tăng sức mạnh giá rẻ với khả năng đọc thanh toán được tối ưu những định dạng mới trên điện thoại , đa phần là các định dạng đồ họa phổ biến như: *.pages (Apple Pages) lừa đảo , *.ai (Adobe illustrator) dữ liệu , *.psd (Adobe Photoshop) hỗ trợ , *.dxf (Autodesk AutoCad) qua mạng , *.svg (Scalable Vector Graphics) tối ưu , *eps/*.ps (PostScript), *.ttf (TrueType) và *.xps (XML Paper Specification) tải về . Đây là tin vui cho tốt nhất những người dùng thường xuyên làm việc hướng dẫn với đồ họa như nhà thiết kế link down , kiến trúc sư,…

Google Docs bổ sung nhiều định dạng mới
Bạn có thể upload video ở dang tài liệu lên Google Docs download để chia sẻ ở đâu tốt với bạn bè.

Điều này là tự động rất cần thiết khi nhu cầu khởi tạo mới nhất , đọc và chia sẻ trực tuyến các loại tập tin đồ họa và đa phương tiện đang ngày càng cao qua web . Một số người dùng đề nghị Google nên bổ sung thêm kỹ thuật những định dạng khác tăng tốc cũng tất toán rất cần thiết như *xcf (GIMP- đối thủ full crack của Photoshop) nạp tiền , *odt ( Open Office- đối thủ lấy liền của MS Office).

Mới đây cập nhật , Google Docs tất toán cũng đã cho phép người dùng upload video và thưởng thức quảng cáo hoặc chia sẻ chúng ngay trên ứng dụng này giả mạo . Video cài đặt sẽ nơi nào được phát trực tuyến bởi một trình chơi video đơn giản cùng dịch vụ với qua web những tùy chọn chia sẻ tương tự như Youtube địa chỉ . Điều kiện là tập tin video có kích thuớc không quá 1GB và phải thuộc các định dạng: WebM công cụ , MPEG4 download , 3GPP mới nhất , MOV xóa tài khoản , AVI vô hiệu hóa , MPEG2 nhanh nhất , WMV FLV tổng hợp . Máy tính cần cài đặt Flash player lấy liền để có thể xem video trực tuyến.

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext