Google Chrome là vua tốc độ trong thế giới thực!

Một lần nữa Google Chrome lại khẳng định vị trí số một của mình trên trường đua tốc độ giữa các trình duyệt.

Một lần nữa Google Chrome lại khẳng định vị trí số một qua mạng của mình trên trường đua tốc độ giữa các trình duyệt.

Mới đây Gomez – một công ty chuyên kiểm định chất lượng phần mềm đã đưa ra dự án tìm kiếm trình duyệt nào nhanh nhất trên thế giới qua app . Nghe thì có vẻ khá nhàm và cũ full crack , tuy nhiên qua web những cuộc thử nghiệm lần này không ở đâu nhanh được thực hiện trong testlab nữa mà tốt nhất được kiểm chứng trong môi trường sử dụng bình thường (thế giới thực).

Dữ liệu tất toán của cuộc nghiên cứu hướng dẫn được thu thập trong vòng một tháng giảm giá với 1,86 tỷ người tham gia trên 200 trang web nạp tiền . Tất nhiên nguyên nhân tất cả đều sử dụng đường truyền băng thông rộng tài khoản để tốc độ mạng không ảnh hưởng tới thời gian tải trang khóa chặn của các trình duyệt.

Vâng xóa tài khoản , kết quả hỗ trợ của cuộc khảo sát này không gây bất ngờ chút nào khi trình duyệt nhanh nhất trong “thế giới thực” chính là Google Chrome quảng cáo . Theo sát nút không ai khác ngoài Mozilla Firefox download , hai công tử nhà giàu Apple Safari và Microsoft Internet Explorer kiểm tra vẫn đang lẹt đẹt phía sau.

Google Chrome là vua tốc độ trong thế giới thực!
Google Chrome chiếm vị trí số một về tốc độ tải trang.

*Tuần trước hãng Google mới cho ra mắt phiên bản Chrome 13 do đó nó không xuất hiện trong bảng thống kê này.

Thông qua biểu đồ ở đâu uy tín , các bạn có thể thấy rõ tốc độ tải trang quảng cáo của Chrome 12 là khoảng 3,4 giây – vượt mặt trên điện thoại tất cả các trình duyệt khác hay nhất . xóa tài khoản Những nỗ lực cải tiến tự động của hãng Mozilla giả mạo cũng mới chỉ giúp cho Firefox 5 bắt kịp tốc độ phiên bản 10 cũ kỹ mà Google đã phát hành cách đây khá lâu.

Một điểm thú vị là tuy Firefox 5 tải trang chậm hơn Chrome 12 thanh toán nhưng lại có khả năng xử lý hình ảnh tải về để hiển thị thông tin cho người dùng nhanh hơn trên điện thoại . Điều này khiến cho hiệu năng sau cùng đối tốt nhất với người sử dụng khóa chặn của hai trình duyệt này là tương đương nhau – kẻ tám lạng người nửa cân.

Hai sản phầm đến từ ông lớn trong làng công nghệ: Apple trực tuyến , Microsoft là Safari và Internet Explorer mặc dù đã có kích hoạt những bước chuyển mình mạnh mẽ khi các phiên bản mới có hiệu năng công cụ được cải thiện đáng kể nguyên nhân , tuy nhiên chúng ở đâu uy tín vẫn phải chịu hít khói dài dài phía sau.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext