Google Chrome cho ra mắt bản beta Chrome 15

Google đã sẵn sàng để thúc đẩy Google Chrome 15, mà hiện nay đang trong kênh dev, kênh beta, cho phép người dùng kiểm tra các tính năng mới và mượt trước khi Chrome 15...

Google đã sẵn sàng giảm giá để thúc đẩy Google Chrome 15 tối ưu , mà danh sách hiện nay đang trong kênh dev xóa tài khoản , kênh beta tải về , cho phép người dùng kiểm tra các tính năng mới và mượt trước khi Chrome 15 đạt kênh ổn định cho hầu hết trên điện thoại mọi người sử dụng.

Google Chrome cho ra mắt bản beta Chrome 15

Google phát hành Chrome 15.0.874.0 cho Windows và Chrome Frame sửa lỗi , 15.0.874.1 cho Linux và 15.0.874.3 cho Mac hỗ trợ . Đây là phiên bản tổng hợp được nâng cấp lên các kênh beta.

Bản cập nhật mới nhất V8 3.6.0.0 JavaScript và tổng hợp rất nhiều bản sửa lỗi kèm theo nguyên nhân . Một thay đổi đáng chú ý là hay nhất tất cả các Plugins bây giờ cài đặt được tăng tốc phần cứng theo mặc định nguyên nhân , mặc dù điều này có thể bị vô hiệu hóa.

Bản cập nhật mới nhất tốt nhất cũng mang lại tính năng bảo mật quan trọng mới nhất , ở đâu uy tín tất cả người dùng bây giờ có thể phát hiện công nghệ lừa đảo mới dựa trên Chrome lừa đảo . Tính năng này tổng hợp sẽ cố gắng xác định xem người dùng có nguy cơ qua mạng hoặc trong tình trạng bị lừa đảo và nó danh sách sẽ cố gắng công cụ để giảm thiểu thiệt hại.

Cho đến nay như thế nào , qua web những thay đổi đáng chú ý trong Google Chrome 15 quảng cáo , mà người dùng như thế nào sẽ sửa lỗi được thông báo đầu tiên là trang tab mới dịch vụ được tân trang và trang quản lý các phần mở rộng tích hợp vào trang cài đặt chính.Thiết kế lại trang tab mới tách chức năng giữa ba bảng riêng biệt.

Các bản Chrome 15.0.874.x địa chỉ tiếp theo tự động rất có thể link down sẽ di chuyển lên các kênh kế tiếp hay nhất để phát hành bản ổn định hơn.Nó nạp tiền sẽ tập trung vào sự ổn định và tính trơn tru về tính năng,và phải làm sao những gì người sử dụng mong mỏi là dữ liệu để có kích hoạt được Chrome ổn định cuối cùng.

Google Chrome cho Windows
Google Chrome cho Linux
Google Chrome cho Mac

4.9/5 (14 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext