Google chính thức ra mắt App Launcher tiện lợi cho người dùng Chrome

Dù không có bất kì chính thức nào từ Google nhưng có vẻ như gã khổng lồ tìm kiếm đã ra mắt phiên bản chính thức (phiên bản ổn định cho người dùng cuối) của App Launcher trên Chrome.

Dù không có bất kì chính thức nào từ Google phải làm sao nhưng có vẻ như gã khổng lồ tìm kiếm đã ra mắt phiên bản chính thức (phiên bản ổn định cho người dùng cuối) tốc độ của App Launcher trên Chrome.

App Launcher trên Chrome là 1 launcher chứa sẵn các ứng dụng web do Google phát triển xóa tài khoản , mà người dùng đã cài trên Chrome như Gmail sửa lỗi , YouTube qua web , Maps...

Google chính thức ra mắt App Launcher tiện lợi cho người dùng Chrome

Sau khi cài đặt mật khẩu , launcher này mới nhất sẽ xuất hiện ở thanh tác vụ (taskbar) mật khẩu của máy tính nhanh nhất . dịch vụ Khi click vào quảng cáo , bạn kinh nghiệm sẽ truy cập nhanh tính năng được các ứng dụng web nơi nào , ngay cả khi đã đóng trình duyệt Chrome khóa chặn . ở đâu nhanh Hiện launcher này mới chỉ công cụ được phát hành cho người dùng Windows kỹ thuật , chưa rõ khi nào Google tài khoản sẽ ra mắt launcher mới này cho Mac và Linux.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext