Google cập nhật trình ứng dụng trực tuyến Slides

Google hôm nay vừa ra mắt hai tính năng mới cho công cụ biên tập file thuyết trình trực tuyến Slides của mình. Trước hết là khả năng chỉnh sửa các master slide , tức những slide làm mẫu và bạn có thể áp dụng nó về sau mà không phải mất

Google hôm nay vừa ra mắt hai tính năng mới cho công cụ biên tập file thuyết trình trực tuyến Slides tự động của mình danh sách .

Trước hết là khả năng chỉnh sửa các "master slide", tức tăng tốc những slide làm mẫu và bạn có thể áp dụng nó về sau mà không phải mất công tinh chỉnh lại mỗi khi cần dùng.

Google cập nhật trình ứng dụng trực tuyến Slides

Ví dụ: Bạn có thể chỉnh cho hướng dẫn tất cả tiêu đề slide về font Arial chi tiết , đính logo ở góc dưới giá rẻ tất cả slide.. tải về . Trước đây Google phải làm sao cũng có cung cấp sẵn một số slide mẫu kỹ thuật nhưng người dùng không giá rẻ được phép chỉnh sửa như ý muốn một cách toàn diện kinh nghiệm . Để sử dụng tính năng này phải làm sao , bạn có thể nhấn vào menu nạp tiền của Slide và chọn "Edit master".

Google cập nhật trình ứng dụng trực tuyến Slides

Tính năng mới thứ hai liên quan đến định dạng khổ rộng cho slide thuyết trình. Google nói khóa chặn hiện nay hầu hết màn hình và màn chiếu đã theo tỉ lệ 16:9 khóa chặn hoặc 16:10 mới nhất , thế nên hãng quyết định bổ sung hai tỉ lệ này vào ứng dụng Slides và thậm chí còn cho phép chúng ta đặt tỉ lệ widescreen làm mặc định.

Hãng cho biết rằng trên điện thoại với khổ rộng như thế thì chúng ta có thể đặt thêm nhiều đối tượng miễn phí , chữ hướng dẫn , hình ảnh xóa tài khoản , biểu đồ vào slide link down của mình lừa đảo . Bạn có thể chỉnh lại định dạng slide bằng cách vào menu File > Page Setup.

Google cập nhật trình ứng dụng trực tuyến Slides

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext