Google cập nhật Chrome 30 cho Android và PC

Google mới đây đã cập nhật Chrome dành cho Android lên phiên bản 30, trong đó điểm mới đáng khen nhất đó là hãng đã cải tiến thao tác trượt ngón tay để thực hiện một số tác vụ trong trình duyệt.

Google mới đây đã cập nhật Chrome dành cho Android lên phiên bản 30 qua app , trong đó điểm mới đáng khen nhất đó là hãng đã cải tiến thao tác trượt ngón tay dữ liệu để thực hiện một số tác vụ trong trình duyệt. Đây là tính năng từng kích hoạt được hãng đưa vào bản beta phát hành hồi tháng 8.

Google cập nhật Chrome 30 cho Android và PC

Trước đây giả mạo , khóa chặn nếu muốn chuyển giữa các tab đang mở thì chúng ta có thể trượt từ mép màn hình vào phía trong mới nhất , thế danh sách nhưng điều này khiến tab bị đổi ngay cả khi người dùng không muốn xóa tài khoản bởi họ chỉ vô tình kéo ngón tay khi xem nội dung web mà thôi.

Giờ đây vô hiệu hóa , thao tác trượt này bị giới hạn lại và chỉ tác dụng khi chúng ta trượt ở khu vực thanh địa chỉ mà thôi lừa đảo . Ngoài ra kỹ thuật , Google còn bổ sung thêm thao tác trượt xuống từ thanh địa chỉ hỗ trợ để xem hướng dẫn tất cả tăng tốc những tab đang mở và trượt từ trên xuống ngay phím menu (hình ba dấu chấm) lấy liền để mở menu tải về của Chrome.

Cũng trong dịp này Google đã cập nhật Chrome dành cho PC cài đặt , trong đó bổ sung thêm khả năng tìm kiếm ảnh trực tiếp ngay từ trong menu chuột phải. kinh nghiệm Khi thấy một tấm ảnh đẹp sử dụng , bạn chỉ việc click chuột phải lên nó dịch vụ , chọn "Search Google for this image" là xong kinh nghiệm . Kết quả tìm kiếm ứng dụng sẽ kinh nghiệm được trả về một cách nhanh chóng.

Tải về Chrome dành cho PCAndroid.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext