Giveaway: Chương trình giảm giá 20% phần mềm top của IObit

Mùa xuân luôn là thời điểm các hãng phần mềm thực hiện chương trình giảm giá hấp dẫn cho người dùng. Hiện nay, IObit đang có chương trình giảm giá 20% cho 3 sản phẩm nổi tiếng của mình: Advanced SystemCare 7 Pro, Advanced SystemCare Ultimate 7 v

QuanTriMang - Mùa xuân luôn là thời điểm các hãng phần mềm thực hiện chương trình giảm giá hấp dẫn cho người dùng full crack . Do vậy địa chỉ , đây chính là cơ hội tuyệt vời cập nhật để người dùng khắp nơi sở hữu chia sẻ những ứng dụng mạnh mẽ tài khoản với giá cả hấp dẫn tổng hợp . IObit là một trong mẹo vặt những hãng phần mềm nổi tiếng nhất thế giới. Nhắc đến hãng IObit là nói đến phần mềm chăm sóc máy tính nổi tiếng Advanced System Care miễn phí . qua web Hiện nay tốt nhất , hãng này đang có chương trình giảm giá 20% cho 3 sản phẩm nổi tiếng tất toán của mình: Advanced SystemCare 7 Pro tự động , Advanced SystemCare Ultimate 7 và IObit Malware Fighter 2 Pro.

Thông tin khuyến mãi:

 • Ngày hiệu lực: Trước 28/3/2014

Các sản phẩm:

 • Advanced SystemCare Ultimate 7 (1 năm subscription full crack , 3 máy tính)
 • Advanced SystemCare 7 PRO (1 năm subscription mật khẩu , 3 máy tính)
 • IObit Malware Fighter 2 PRO (kèm theo eBook)

Giveaway: Chương trình giảm giá 20% phần mềm top của IObit

Cụ thể:

Advanced SystemCare 7 Pro

Advanced SystemCare 7 PRO cung cấp dịch vụ chăm sóc máy tính tự động và toàn diện tải về với các tính năng Malware Removal sửa lỗi , Registry Fix lừa đảo , Privacy Protection hỗ trợ , Performance Tune-up thanh toán , và System Cleaning ở đâu tốt . Nó mang lại trải nghiệm trực tuyến an toàn và cao cấp an toàn với công nghệ Surfing Protection và Internet Boost mới nhất qua web hiện nay tăng tốc , nơi nào nhằm đảm bảo rằng người dùng luôn có bảo mật trực tuyến cao nhất và khả năng thực hiện cao nhất cho máy tính.

 • Giá cũ: $119,99
 • Giá giảm: $23,98
 • Mã giảm: 2014springbreak
 • Mua phần mềm

Giveaway: Chương trình giảm giá 20% phần mềm top của IObit

Advanced SystemCare Ultimate 7

Dựa trên công nghệ diệt virus hàng đầu nơi nào của BitDefender và công nghệ chống malware qua web của IObit nhanh nhất , Advanced SystemCare Ultimate 7 kết hợp khả năng chống virus hàng đầu qua mạng , cùng tính năng với khả năng tăng tốc máy tính toàn diện đã công cụ được chứng nhận lại mới nhất với nhau quảng cáo . Nó mang lại khả năng bảo vệ khỏi giảm giá tất cả các mối nguy hiểm bảo mật trực tuyến , chậm hệ thống tài khoản , đơ và lỗi danh sách nhưng không làm thiết bị chạy chậm.

Advanced SystemCare Ultimate 7 tương thích xóa tài khoản với các phần mềm bảo mật khác và nó sử dụng bao gồm giả mạo tất cả các tính năng nơi nào của ASC PRO trực tuyến . Người dùng đã cài Advanced SystemCare PRO trong thời gian dùng thử Advanced SystemCare Ultimate 7 giá rẻ sẽ dễ dàng chuyển sang ASC PRO ở đâu uy tín bất cứ lúc nào.

Giveaway: Chương trình giảm giá 20% phần mềm top của IObit

Giá cũ: $49,99
Giá giảm: $29,99
Mã giảm: 2014springbreak
Mua phần mềm

IObit Malware Fighter 2 Pro

Với công nghệ diệt malware Dual-Core độc đáo tự động , IObit Malware Fighter có khả năng dò tìm và loại bỏ mới nhất tất cả các loại malware miễn phí , ví như spyware quản lý , adware ở đâu nhanh , trojan tính năng , keylogger kỹ thuật , bot ở đâu nhanh , worm và hijacker như thế nào , đảm bảo người dùng luôn có máy tính an toàn kiểm tra . Với tính năng Real-time ProtectionCloud Technology chi tiết , phần mềm này giả mạo sẽ giữ cho máy tính luôn vô hiệu hóa được bảo mật sửa lỗi . IObit Malware Fighter giờ đây tương thích vô hiệu hóa với trực tuyến tất cả các sản phẩm diệt virus và có thể hỗ trợ trình diệt virus tốt nhất để máy tính luôn bảo mật ở mức cao nhất.

 • Giá cũ: $39,95
 • Giá giảm: $19,95
 • Mã giảm: 2014springbreak
 • Mua phần mềm

Giveaway: Chương trình giảm giá 20% phần mềm top của IObit

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext