Giao diện Metro đổi tên thành Modern UI

Ngoài ra, tất cả những ứng dụng được tối ưu hoá cho giao diện Metro trước đây sẽ đổi tên thành "ứng dụng theo phong cách Modern UI".

Ngoài ra kiểm tra , mật khẩu tất cả hướng dẫn những ứng dụng đăng ký vay được tối ưu hoá cho giao diện Metro trước đây nơi nào sẽ đổi tên thành "ứng dụng theo phong cách Modern UI".

Giao diện Metro đổi tên thành Modern UI
Giao diện Metro hỗ trợ sẽ đổi tên thành Modern UI xóa tài khoản . (Ảnh: Tech4globe).

The Register cho biết cài đặt , Microsoft vừa quyết định thay tên giao diện Metro thành "Modern UI" sửa lỗi . Tất cả phần mềm tốc độ được tối ưu hoá cho giao diện này đều quảng cáo được gọi là "ứng dụng theo phong cách Modern UI".

Hãng này đã áp dụng ngay tên giao diện mới cho một loạt sự kiện sử dụng , chương trình qua mạng của mình giả mạo . Ngoài ra tất toán , Microsoft bản quyền cũng bắt đầu thay thế cụm từ mới này cho Metro trong các bài hỏi-đáp quản lý cũng như một số website nhanh nhất của hãng khóa chặn . Mặc dù vậy qua app , "Modern UI" vô hiệu hóa vẫn bị đánh giá là quá chung chung và chưa thực sự gây ấn tượng bằng tên gọi Metro như trước đây.

Trước đó nạp tiền , một hãng phải làm sao của Đức có tên Metro AG đã đe doạ kiện Microsoft về việc sử dụng thương hiệu Metro trái phép full crack . Để đối phó tăng tốc với tình hình này kiểm tra , Microsoft ban đầu tuyên bố hướng dẫn sẽ không gọi là "Metro" nữa mà thay vào đó là "giao diện người dùng mới" download hoặc "giao diện người dùng theo phong cách Windows 8".

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext