Giá Office 2013 bắt đầu từ 140 USD

Giá phiên bản rẻ nhất, Office 2013 Home & Student, là 140 USD. Giá "thoáng" nhất được áp dụng cho dịch vụ đám mây Office 365: với 100 USD/năm, người dùng thoải mái cài ứng dụng trên 5 thiết bị khác nhau, trong đó có smartphone và máy t

Giá phiên bản rẻ nhất chi tiết , Office 2013 Home & Student tăng tốc , là 140 USD cài đặt . Giá "thoáng" nhất tự động được áp dụng cho dịch vụ đám mây Office 365: hỗ trợ với 100 USD/năm chia sẻ , người dùng thoải mái cài ứng dụng trên 5 thiết bị khác nhau hỗ trợ , trong đó có smartphone và máy tính bảng.

giảm giá Những phiên bản khác gồm Home & Business có giá 220 USD và Professional giá 400 USD hướng dẫn . Các mức giá này mới lấy liền được website chính thức nhanh nhất của Microsoft công bố.

Cả ba phiên bản đều có Word qua app , Excel tốc độ , PowerPoint mẹo vặt , OneNote và khả năng truy cập các ứng dụng qua web , cài đặt và tài liệu tại qua app bất cứ đâu thông qua điện toán đám mây lừa đảo . Ngoài ra link down , Office 2013 Home & Business còn tốt nhất bao gồm Outlook ứng dụng , và Office 2013 Professional còn có Outlook tối ưu , Publisher và Access.

Microsoft công cụ sẽ bán bản quyền một lần duy nhất cho các nền tảng PC và Mac cập nhật . Tuy nhiên như thế nào , trong trường hợp người mua có kế hoạch cài đặt Office lên Mac nguyên nhân , họ giả mạo sẽ nhận cài đặt được phiên bản cũ hơn là Office 2012 vì phiên bản mới hơn cho đến thời điểm này download vẫn chưa kích hoạt được giới thiệu.

Office 2011 cho Mac đã trực tuyến được tung ra từ tháng 10/2010 và danh sách để thay thế Office 2008 cho Mac full crack . Theo Microsoft nơi nào , họ không có kế hoạch tung ra Office 2013 cho Mac qua mạng . Trong năm nay cài đặt , việc cập nhật chỉ diễn ra đăng ký vay với PC hỗ trợ . Nền tảng mới cho Apple Macintosh miễn phí sẽ ở đâu tốt được giới thiệu vào năm tới.

bản quyền Khi mua bản quyền Office 2013 phải làm sao , người dùng có thể cài đặt sản phẩm lên một PC nhanh nhất hoặc cài đặt Office 2011 cho Mac lên một máy tính Mac tốc độ . Trong đó qua web , gói sản phẩm dành cho Mac không có các ứng dụng OneNote và Access dịch vụ , còn phiên bản Office 2013 Professional chỉ có thể cài cho PC.

Giá Office 2013 bắt đầu từ 140 USD
Giá phải làm sao của Office 2013 bắt đầu từ 140 USD.

Riêng sử dụng với dịch vụ đám mây Office 365 full crack , người dùng có hai gói cước: Office 365 Home Premium và Office 365 Small Business Premium.

Cả 2 gói đều chứa nơi nào tất cả ứng dụng có trong phiên bản đầy đủ nhất cho máy tính trực tuyến để bàn là Office 2013 Professional an toàn , và khả năng truy cập vào các ứng dụng chia sẻ , cài đặt và tài liệu từ bất kỳ nơi nào thông qua điện toán đám mây.

Ngoài ra full crack , người dùng còn nhận hay nhất được khả năng cài đặt ứng dụng Office tối đa trên 5 thiết bị đăng ký vay bao gồm PC tổng hợp , Mac qua mạng , smartphone và máy tính bảng và không phải trả thêm tiền chi tiết , đồng thời họ có thể dùng chức năng Office on Demand là chức năng "chuyển" các ứng dụng từ đám mây lên hệ thống máy tính mà không cần cài đặt như thông thường.

Người mua gói Office 365 Home Premium sửa lỗi sẽ có thêm 20GB trên kho dữ liệu SkyDrive và hàng tháng miễn phí được gọi 60 phút gọi miễn phí từ Skype đến các số điện thoại ở hơn 40 quốc gia thanh toán . Người mua Office 365 Small Business Premium mật khẩu sẽ mới nhất được bổ sung 25GB lưu trữ dành cho thư điện tử và lịch làm việc qua app được bảo vệ khỏi virus và spam; 10GB lưu trữ đám mây chung cho tổ chức và 500MB cho mỗi người dùng trực tuyến , dành cho các dịch vụ như hội thảo video định dạng HD và các công cụ tất toán để làm việc nhóm.

Giá đăng ký cả năm bản quyền của Office 365 Home Premium là 100 USD; ứng dụng với Small Business Premium là 150 USD (tính trên một người dùng).

Theo ZDNet, Microsoft dự kiến bắt đầu nâng cấp lên Office 2013 vào ngày 19/10/2012 kinh nghiệm . Bản Office 2013 RT cho máy tính bảng trên nền Windows RT (kiến trúc xử lý ARM) bản quyền sẽ ra mắt cùng lúc địa chỉ với các máy tính bảng này lừa đảo , và khóa chặn sẽ là một phần tính năng của hệ điều hành tải về được cài đặt sẵn.

4.9/5 (10 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext