Firefox ra mắt logo mới theo thiết kế phẳng cùng phiên bản 23 Beta

Logo mới của Firefox được thiết kế theo xu hướng phẳng giống như iOS 7 hay Windows Phone với ít chi tiết hơn. Độ bóng bẩy cũng như màu mè cũng được giảm đi so với trước đây. Mozilla cũng tung ra một bức hình giúp bạn dễ dàng so sánh s

Không lâu sau khi ra mắt bản chính thức tài khoản của Firefox 22 hướng dẫn , Mozilla lại vừa tung ra bản beta quảng cáo của trình duyệt Firefox 23 sử dụng với điểm đáng chú ý nhất có lẽ là 1 logo hoàn toàn mới nạp tiền .

Logo mới tăng tốc của Firefox tối ưu được thiết kế theo xu hướng phẳng giống như iOS 7 hay Windows Phone ở đâu uy tín với ít chi tiết hơn tăng tốc . Độ bóng bẩy hướng dẫn cũng như màu mè chi tiết cũng tốc độ được giảm đi so lừa đảo với trước đây tối ưu . Mozilla mới nhất cũng tung ra một bức hình giúp bạn dễ dàng so sánh sự thay đổi bản quyền của logo mới so mật khẩu với các logo thế hệ trước.

Firefox ra mắt logo mới theo thiết kế phẳng cùng phiên bản 23 Beta

Logo này hỗ trợ sẽ quản lý được sử dụng đầu tiên trên Firefox 23 beta vô hiệu hóa . Phiên bản trình duyệt này miễn phí sẽ cho phép truy cập vào API Social tài khoản của Mozilla. API Social là một bộ các tính năng giúp tích hợp mạng xã hội vào bên trong cửa sổ trình duyệt qua web . Nhờ API này download , người dùng Facebook có thể nhanh chóng chia sẻ nơi nào những bức ảnh kiểm tra , bài báo xóa tài khoản , video xóa tài khoản , đường link lên mạng xã hội này tính năng với bạn bè tối ưu , chỉ lấy liền với 1 cú click chuột từ thanh công cụ toolbar ở đâu nhanh của trình duyệt.

Ngoài ra sửa lỗi , bản Beta 23 qua app cũng full crack sẽ tất toán được trang bị tính năng Mixed Content Blocker giúp chặn các nội dung dùng giao thức HTTP (vốn không đảm bảo an toàn) không như thế nào được phép tải trên các trang HTTPS giá rẻ . Cụ thể hỗ trợ , khi người dùng truy cập vào 1 trang web chứa cả các nội dung vừa an toàn lẫn nguy hiểm dịch vụ , Firefox theo mặc định ở đâu nhanh sẽ chặn trang web đó lại không cho phép truy cập.

Tính năng Network Monitor mới trên Firefox 23 Beta giúp cho lập trình viên có thể theo dõi như thế nào được tốc độ tải quản lý của các thành phần trang nhanh nhất . Trình duyệt này hỗ trợ cũng chứa các tối ưu cho OS X 10.7 miễn phí với việc kích hoạt phong cách khóa chặn của thanh cuộn trên hệ điều hành này.

Với người dùng di động thanh toán , phiên bản Beta mới tính năng của Firefox tốt nhất cũng thanh toán được cập nhật bổ sung một số tính năng như tự ẩn thanh Awesome Bar ở đâu uy tín , tự hoàn thiện URL.. giả mạo . RSS feed reader mới nhanh nhất được nâng cấp cho phép bạn bổ sung các feed bằng cách ấn giữ vào thanh Awesome Bar.

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext