Firefox cho iOS mới ra mắt có gì hay?

Mới đây, phiên bản Firefox dành cho hệ điều hành iOS chính thức ra mắt. Mặc dù chưa thực sự được đánh giá cao nhưng nó vẫn cung cấp cho người dùng những tính năng thú vị. Hãy tìm hiểu cùng Quản Trị Mạng trong bài viết dưới đây nh�

Mới đây mẹo vặt , phiên bản Firefox dành cho hệ điều hành iOS chính thức ra mắt hướng dẫn . Mặc ở đâu nhanh dù chưa thực sự hướng dẫn được đánh giá cao giá rẻ nhưng nó tốc độ vẫn cung cấp cho người dùng miễn phí những tính năng thú vị download . Hãy tìm hiểu cùng Quản Trị Mạng trong bài viết cập nhật dưới đây đăng ký vay nhé.

  • Tải Firefox cho iOS

Giao diện tối

Firefox trên iOS có giao diện tối mật khẩu . Đây không phải là một tính năng hỗ trợ , do đó bạn không thể chuyển đổi giữa giao diện sáng địa chỉ và tối cho ứng dụng này dữ liệu . Theo mặc định tốt nhất thì tông màu chủ đạo lừa đảo của Firefox trên iOS là đen qua web và nó nạp tiền rất dễ chịu cho mắt khi bạn sử dụng.

Firefox cho iOS mới ra mắt có gì hay?

Giao diện này không ảnh hưởng gì đến nền trang web địa chỉ mà bạn duyệt download , do đó bạn không cần phải bận tâm thanh toán . Nhìn chung đăng ký vay thì đây là một cải tiến lớn kinh nghiệm rất đáng quan tâm.

Đánh dấu bài cập nhật đã xem trong Reading List

Tương tự như qua web các trình duyệt di động khác công cụ , Firefox ứng dụng cũng cung cấp cho người dùng tính năng Reading List tất toán để tự tạo danh sách nơi nào các bài viết quan tâm link down để xem lại công cụ . Và khi bạn nguyên nhân đã có một danh sách trực tuyến các bài viết mới nhất , Firefox qua app sẽ tự động thêm vào trước mỗi bài viết một biểu tượng vòng tròn màu xanh nạp tiền để báo hiệu rằng bài viết này chưa tổng hợp được bạn xem.

Firefox cho iOS mới ra mắt có gì hay?

qua mạng Khi nhấp vào bài viết giảm giá , biểu tượng này an toàn sẽ tự chuyển sang màu trắng.

Firefox cho iOS mới ra mắt có gì hay?

Tuy nhiên mới nhất , bạn cập nhật có thể đánh dấu lại bài viết này là "chưa xem" bằng cách nhấp lại vào biểu tượng này lừa đảo để nó chuyển lại sang màu xanh là xong.

Firefox cho iOS mới ra mắt có gì hay?

Chỉnh độ sáng màn hình

Cũng tại Reading List kích hoạt , bạn chia sẻ có thể tự điều chỉnh độ sáng màn hình cho thiết bị iOS theo ý muốn tối ưu để xem lại bài viết trong Reading List nơi nào của Firefox bằng cách nhấp vào biểu tượng "AA" ứng dụng và kéo thanh trượt xóa tài khoản để điều chỉnh độ sáng màn hình.

Firefox cho iOS mới ra mắt có gì hay?

Thay đổi công cụ tìm kiếm

Firefox cung cấp cho người dùng 4 công cụ tìm kiếm hỗ trợ để người dùng lựa chọn tất toán , vô hiệu hóa bao gồm Amazon.com cài đặt , Wikipedia như thế nào , Google công cụ và Twitter tăng tốc . Người dùng nạp tiền có thể tiến hành kích hoạt tối ưu hoặc vô hiệu hóa khóa chặn các tùy chọn này bằng cách truy cập vào Settings > Search.

Firefox cho iOS mới ra mắt có gì hay?

Tiến hành vô hiệu hóa tốc độ hoặc kích hoạt bộ máy tìm kiếm nhanh ở mục Quick-search Engines.

Firefox cho iOS mới ra mắt có gì hay?

Và thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định ở mục Default Search Engines.

Firefox cho iOS mới ra mắt có gì hay?

Tự đóng tab ẩn danh

Tất cả hay nhất các trình duyệt web link down hiện nay đều cung cấp cho người dùng tính năng duyệt web miễn phí riêng tư hay còn gọi là ẩn danh miễn phí , qua web và Firefox qua mạng cũng không ngoại lệ hay nhất . tăng tốc Bên cạnh đó hướng dẫn , nhờ tính năng đồng bộ phải làm sao các tab giữa máy tính tính năng và di động nên ở đâu tốt các tab đang mở trên thiết bị iOS tối ưu sẽ xuất hiện trên máy tính cập nhật của bạn.

Firefox cho iOS mới ra mắt có gì hay?

Để ngăn vấn đề này xảy ra khi bạn giữ kích hoạt các tab duyệt web ở đâu tốt riêng tư trên iOS tốt nhất và không muốn nó đồng bộ trên máy tính quảng cáo , Firefox giả mạo đã cung cấp thêm tùy chọn tự động đóng qua app tất cả địa chỉ các tab duyệt ẩn danh khi bạn thoát ứng dụng giá rẻ , dịch vụ và bạn full crack có thể kích hoạt nó bằng cách truy cập vào Settings tăng tốc và gạt sang ON ở tùy chọn Close Private Tabs.

Chuyển đổi chế độ xem tab

quảng cáo Bên cạnh chế độ xem tab theo dạng lưới nhỏ gọn kích hoạt , Firefox còn cung cấp cho người dùng chế độ xem tab theo dạng danh sách đang mở.

Firefox cho iOS mới ra mắt có gì hay?

Bằng cách truy cập vào Settings quảng cáo và gạt sang OFF ở tùy chọn Use Compact Tabs download , tài khoản sau đó nhấp vào Done.

Firefox cho iOS mới ra mắt có gì hay?

Chế độ xem tab nạp tiền đã thay đổi rồi đúng không?

Firefox cho iOS mới ra mắt có gì hay?

tốt nhất Trên đây chỉ là vài gợi ý về tính năng giá rẻ và thủ thuật hay nhất với Firefox trên iOS ứng dụng , hi vọng bạn ở đâu uy tín sẽ có tối ưu những trải nghiệm thú vị tính năng với nó.

  • Hướng dẫn thay đổi phông nền cho Firefox
  • Chuyển nhanh thẻ Firefox đang mở sang chế độ duyệt web tốc độ riêng tư
  • Cách chat phải làm sao , nhắn tin miễn phí trên trình duyệt FireFox

Chúc tốt nhất các bạn vui vẻ!

4.8/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext