FireFox 10: Cáo lửa thức giấc

Phiên bản FireFox 10 đã chính thức xuất xưởng với khả năng quản lý tiện ích mở rộng (extension) tốt hơn, hỗ trợ ứng dụng web và có những thay đổi trong giao diện người sử dụng.

Phiên bản FireFox 10 đã chính thức xuất xưởng ở đâu nhanh với khả năng quản lý tiện ích mở rộng (extension) tốt hơn danh sách , hỗ trợ ứng dụng web và có phải làm sao những thay đổi trong giao diện người sử dụng.

>>> Firefox 10 bản chính thức hỗ trợ add-on tốt hơn

FireFox 10: Cáo lửa thức giấc
FireFox 10 dịch vụ , phiên bản đánh thức "cáo lửa" sau một giấc ngủ dài -
Ảnh minh họa: Internet

Mozilla tỏ ra sửa lỗi rất quyết tâm giành lại vị trí thứ hai trên thị trường trình duyệt web đã tuột mất vào tay Google Chrome dịch vụ . FireFox 10 chứa đựng một số cải tiến nổi bật hơn so danh sách với lần ra mắt FireFox 9.

Giới công nghệ đánh giá mẹo vặt rất cao các ưu điểm trong phiên bản 10 kích hoạt , người dùng FireFox không còn phải gặp nhiều phiền toái quản lý với cài đặt những rắc rối xuất phát từ lỗi không tương thích hay nhất của các tiện ích mở rộng (extension quản lý , plug-in giả mạo , add-on) download . Giờ đây như thế nào , các tiện ích mở rộng như thế nào sẽ tự động mới nhất được coi là tương thích ở đâu nhanh với các phiên bản FireFox phải làm sao , trừ trường hợp vô hiệu hóa đặc biệt dữ liệu sẽ qua app được đánh dấu cảnh báo.

Trước đây đăng ký vay , một tiện ích mở rộng lừa đảo sẽ bị khóa cài đặt nếu nó bị đánh dấu không tương thích kiểm tra với phiên bản FireFox đang sử dụng nguyên nhân , chỉ danh sách được kích hoạt trở lại khi người phát triển phát hành bản cập nhật lấy liền . Điều này làm thất vọng cho cả cộng đồng phát triển tiện ích mở rộng lẫn người dùng.

FireFox 10: Cáo lửa thức giấc
Sẽ không còn phiền toái về lỗi tương thích kỹ thuật của tiện ích mở rộng trong FireFox 10 - Ảnh minh họa: Internet

Mozilla cài đặt mong muốn chi tiết sẽ thực hiện nạp tiền được chức năng tự động cập nhật trong "thầm lặng" cho cả FireFox lẫn tiện ích mở rộng khi có phiên bản mới mà người dùng không phải thực hiện gì tài khoản . Theo dự kiến lừa đảo , FireFox 13 tính năng sẽ có khả năng này.

Một số thay đổi trong phần giao diện kỹ thuật bao gồm nút chuyển tiếp (forward) bị loại bỏ thanh toán , bổ sung một số công cụ mới cho cộng đồng phát triển (Trình đơn Firefox > Web Developer) tải về . Công cụ "chỉ điểm" mã nguồn giúp các lập trình viên nhanh chóng xác định download được mã CSS và HTML tại các vùng nạp tiền được điểm chỉ trên một trang web.

Đồng thời điểm nhanh nhất , Mozilla phát hành song song phiên bản FireFox 10 cho hệ điều hành Android ở đâu nhanh , cải thiện WebGL dịch vụ , OpenGL ES phải làm sao . Khả năng đồng bộ dữ liệu và tương thích HTML5 sửa lỗi cũng giảm giá được cải thiện tối ưu . FireFox 10 phiên bản di động tương thích kỹ thuật với Android 2.0 trở lên tăng tốc , có thể tải về từ Android Market.

FireFox 10: Cáo lửa thức giấc
FireFox 10 - phiên bản di động cho thiết bị dùng Android tài khoản , không tích hợp Flash

Tải FireFox 10 tại đây.

Mozilla Thunderbird 10:

Các phiên bản mới tăng tốc của FireFox và Thunderbird luôn ra mắt cùng nhau quản lý , và phiên bản 10 không phải là ngoại lệ như thế nào . Trình quản lý email miễn phí tốt nhất ứng dụng hiện nay Mozilla Thunderbird tự động cũng tính năng được cải tiến về khả năng tương thích quản lý với tiện ích mở rộng trong phiên bản 10.

FireFox 10: Cáo lửa thức giấc
Giao diện quản lý email tốt nhất của Thunderbird 10 - Ảnh minh họa: LifeHacker

Chức năng mới giảm giá bao gồm trình đơn phải chuột khi chọn một cụm từ trong email và tìm kiếm chúng trên web download . Theo mặc định tính năng , kết quả tìm kiếm sử dụng cũng giảm giá sẽ hiển thị trong cửa sổ Thunderbird.

Thunderbird là trình quản lý email trên nền tảng Windows và Linux ở đâu nhanh , hoạt động tương tự Microsoft Outlook kinh nghiệm nhưng hoàn toàn miễn phí và có nhiều tiện ích mở rộng link down để bổ sung chức năng.

Tải về Mozilla Thunderbird 10 tại đây.

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext