Facebook thanh lọc, hàng loạt fanpage giải trí “chết nhăn răng”

Từ chiều ngày hôm 13/1, cộng đồng admin fanpage Việt Nam nháo nhào khi hàng loạt fanpage lớn bị khóa không rõ lí do. Những fanpage bị block trong đợt thanh lọc này có lượng like từ vài chục nghìn cho tới cả gần triệu lượt like.

Từ chiều ngày hôm 13/1 dữ liệu , cộng đồng admin fanpage Việt Nam nháo nhào khi hàng loạt fanpage lớn bị khóa không rõ lí do khóa chặn . quảng cáo Những fanpage bị block trong đợt thanh lọc này có lượng like từ vài chục nghìn cho tới cả gần triệu lượt like.

Facebook thanh lọc, hàng loạt fanpage giải trí “chết nhăn răng”

Fanpage sau khi bị khóa đều không thể unblock tính năng , sự việc trên không chỉ xảy ra đối cập nhật với các fanpage tại VN mà trên thế giới tăng tốc cũng đã có tình trạng tương tự cài đặt . Ngay sau khi thông tin các fanpage bị khóa hướng dẫn , một admin fanpage lớn tại Việt Nam đã đặt ra một số giả thiết cho sự việc khó hiểu trên:

Có giả thiết cho rằng qua app những admin fanpage trên đã sử dụng các ứng dụng vi phạm quy định mẹo vặt của Facebook như các ứng dụng câu like link down , ứng dụng ảnh 18+ như thế nào để lôi kéo fan giá rẻ . Do vi phạm từ tài khoản quản lí khiến đăng ký vay những fanpage mà người đó quản lí đều bị Facebook "xử".

Facebook thanh lọc, hàng loạt fanpage giải trí “chết nhăn răng”

Không chỉ vậy tăng tốc , khả năng cao khiến các fanpage bị block kinh nghiệm cũng có thể do tình trạng "set chéo" thường xuyên trong cộng đồng admin fanpage nhanh nhất . nạp tiền Những fanpage xóa tài khoản được set chéo full crack sẽ quảng cáo qua lại cho nhau qua mạng nhằm trao đổi lượng fan chi tiết , đôi khi chi tiết để tăng hiệu quả quản lý , nhiều admin sử dụng tài khoản những hình ảnh phản cảm câu like.

Tuy nhiên công cụ tất cả chỉ là dự đoán giảm giá , kiểm tra nếu nội dung fanpage bị người dùng gửi cảnh báo (report) nhiều lần tới đội ngũ quản lí nhanh nhất của Facebook tính năng , các fanpage qua app cũng có nguy cơ đóng cửa vĩnh viễn.

Đây là lời cảnh tỉnh ở đâu uy tín với cộng đồng fanpage Việt Nam qua web . Để phát triển một fanpage hiệu quả và phát triển lâu dài an toàn , cần hiểu rõ quy định trực tuyến của Facebook tự động , không đặt tên fanpage trùng trực tuyến với tên xóa tài khoản của các thương hiệu lớn dễ gây nhầm lẫn qua app , dừng việc quảng cáo phản cảm và spam nội dung thường xuyên kỹ thuật . công cụ Đặc biệt chia sẻ , tải về để có fanpage ổn định và hoạt động tốt khóa chặn , cần phải chấm dứt giả mạo mọi hoạt động lôi kéo fan dựa vào xóa tài khoản những thủ thuật như tự động click like qua app , lôi kéo like bằng app phản cảm,...

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext