Facebook tận thu quảng cáo, nhắm vào các ứng dụng bên ngoài

Trang mạng xã hội lớn nhất thế giới đang triển khai kế hoạch nhằm để phủ sóng mạng lưới quảng cáo của mình rộng rãi hơn, và khiến chúng trở nên thú vị hơn trong các ứng dụng miễn phí của bên thứ ba.

Trang mạng xã hội lớn nhất thế giới đang triển khai kế hoạch vô hiệu hóa nhằm tài khoản để phủ sóng mạng lưới quảng cáo tự động của mình rộng rãi hơn tất toán , và khiến chúng trở nên thú vị hơn trong các ứng dụng miễn phí công cụ của bên thứ ba.

Facebook tận thu quảng cáo, nhắm vào các ứng dụng bên ngoài

Theo Androidcentral danh sách , Facebook hiện đang thử nghiệm một mô hình mạng quảng cáo mới mà có thể tận dụng dữ liệu khách hàng cực lớn như thế nào của hãng danh sách để khóa chặn phục vụ cho các quảng cáo trong các ứng dụng điện thoại di động nơi nào của bên thứ ba trong tương lai kinh nghiệm . Mạng quảng cáo này hiện kinh nghiệm vẫn đang trong giai đoạn "thử nghiệm", và Facebook rằng cho biết họ đang làm việc sử dụng với một số ít các nhà quảng cáo và các nhà phát triển ứng dụng lừa đảo để hiển thị quảng cáo quảng cáo của Facebook trong các ứng dụng miễn phí trên điện thoại di động.

Thực tế thì mạng xã hội này đã từng thực hiện điều này trước đây sửa lỗi , lấy liền nhưng luôn luôn sử dụng một mạng lưới quảng cáo bên ngoài cập nhật để giúp các công đoạn chạy trơn tru cập nhật . Việc cắt bớt một trong chi tiết những khâu trung gian quan trọng đó dẫn đến Facebook giá rẻ sẽ kích hoạt được quản lý toàn bộ quá trình này và tất nhiên lợi nhuận danh sách cũng theo đó mà tăng theo nhanh nhất . Google nổi tiếng làm một hãng "đại tài" tạo lợi nhuận hỗ trợ rất lớn trên mạng quảng cáo AdSense cài đặt của mình nhờ số lượng khách hàng sử dụng các sản phẩm kích hoạt , ứng dụng qua web của hãng miễn phí , điều này có thể mật khẩu cũng ở đâu nhanh sẽ xảy ra đối nạp tiền với Facebook.

Với chiến lược mới đánh vào quảng cáo trên ứng dụng mạng nạp tiền , chỉ tính riêng việc quảng cáo trên ứng dụng Facebook "chính chủ" ở đâu tốt của hãng thì mặc dù doanh thu quảng cáo không phải là cao nhất chia sẻ , đăng ký vay nhưng kết quả danh sách cũng đăng ký vay tương đối tốt tối ưu . Do vậy kiểm tra , Facebook đã quyết định tiến thêm một bước nữa tốt nhất để tận dụng kinh nghiệm đã có ở đâu nhanh với các ứng dụng tài khoản của bên thứ ba trong thời gian tới qua mạng . tốt nhất Hiện chưa có dấu hiệu nào cho thấy các ứng dụng đã bắt đầu sử dụng mạng quảng cáo mới link down của Facebook danh sách , tăng tốc nhưng hãng cho biết rằng đã bắt đầu mở cửa cho các quan hệ đối tác mới tại thời điểm này.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext