Facebook sắp mất tới 80% lượng người dùng

Facebook đã và đang là một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới, với lượng người dùng ngày càng tăng. Nhưng theo các nhà nghiên cứu của Đại học Princeton (Mỹ), đế chế này sắp đi đến hồi kết – giống như một đại dịch:

Facebook đã và đang là một trong nạp tiền những mạng xã hội lớn nhất thế giới công cụ , nạp tiền với lượng người dùng ngày càng tăng cài đặt . Nhưng theo các nhà nghiên cứu trên điện thoại của Đại học Princeton (Mỹ) quảng cáo , "đế chế" này sắp đi đến hồi kết – giống như một đại dịch: lan truyền và sau đó hết dịch.

Trong một nghiên cứu mới đây tài khoản , các nhà khoa học tổng hợp của khoa Cơ khí và Kỹ thuật hàng không vũ trụ trực thuộc Đại học Princeton đã sử dụng các căn bệnh lây truyền nhanh nhất để mô hình hóa vòng đời mẹo vặt của mạng xã hội an toàn . Theo đó nguyên nhân , sự tăng trưởng kinh nghiệm của Facebook sắp đi tới hồi kết qua app , giống như một đợt đại dịch nhanh chóng bùng phát và đột ngột biến mất.

Facebook sắp mất tới 80% lượng người dùng

hướng dẫn Những mô hình dịch bệnh này có thể bản quyền được sử dụng dữ liệu để tìm hiểu về sự phát triển nhanh chóng công cụ của các mạng xã hội – theo các nhà nghiên cứu danh sách của trường Đại học Princeton danh sách . Bằng việc cập nhật các mô hình truyền thống về sự lây lan thanh toán của bệnh dịch chi tiết , các nhà khoa học đã đưa ra giả thuyết rằng mật khẩu để một thành viên "khỏi bệnh" kiểm tra , cần có tác động từ một thành viên "đã miễn nhiễm" – chẳng hạn hướng dẫn , một người dùng đã từ bỏ Facebook link down . Theo đó nạp tiền , họ dự đoán rằng Facebook sắp phải đối mặt trực tuyến với một đợt suy giảm mạnh link down , khiến cho mạng xã hội này mất tới 80% lượng người dùng trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến năm 2017 link down . công cụ Hiện nghiên cứu này mới nhất vẫn chưa nhận dịch vụ được sự phản hồi từ các chuyên gia.

Về cơ bản hướng dẫn , người dùng Facebook tất toán sẽ mất đi hứng thú cập nhật với mạng xã hội này theo thời gian khi hỗ trợ những người bạn tính năng của họ an toàn cũng cảm thấy tương tự - download nếu như mô hình này chính xác miễn phí . "Ý tưởng giống như bệnh dịch vậy qua app , nó đã sử dụng được kiểm chứng về sự lây lan giữa người vô hiệu hóa với người trước khi biến mất cài đặt , và đã chia sẻ được mô tả thành công bằng các mô hình dịch tễ học".

Bạn có thể tìm hiểu về bản nghiên cứu này tại đây.

Tuy nhiên bản quyền , lưu ý là nghiên cứu này không nói rõ đến thời điểm nào thì "đại dịch" Facebook đến giai đoạn biến mất.

4.9/5 (13 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext