eBay tập trung vào nền tảng mua sắm trực tuyến

Hãng mua sắm và đấu giá trực tuyến eBay thông báo đang xây dựng các cửa hàng trực tuyến đa dạng nhằm khai thác tiềm năng của kỷ nguyên bùng nổ công nghệ thông tin và Internet, nhất là hoạt động thanh toán trực tuyến qua Paypal.

Hãng mua sắm và đấu giá trực tuyến eBay thông báo đang xây dựng các cửa hàng trực tuyến đa dạng trực tuyến nhằm khai thác tiềm năng tài khoản của kỷ nguyên bùng nổ công nghệ thông tin và Internet vô hiệu hóa , nhất là hoạt động thanh toán trực tuyến qua Paypal.

eBay tập trung vào nền tảng mua sắm trực tuyến

Theo đó tối ưu , eBay đã khởi động chương trình nhận dạng trực tuyến qua cổng thanh toán PayPal Access và nền tảng thương mại X.commerce.

Giám đốc điều hành eBay thanh toán , John Donahoe cho biết: "Chúng tôi tin rằng công nghệ thông tin công cụ sẽ làm thay đổi các phương thức thương mại trong vòng 3 năm tới tối ưu , thậm chí thay đổi hơn tăng tốc rất nhiều so đăng ký vay với quảng cáo những gì chúng ta đã trải qua trong 15 năm qua link down . Điều này tự động sẽ tạo ra các cơ hội toàn cầu cho các nhà phát triển và giới thương gia."

Nền tảng X.commerce đăng ký vay của eBay hay nhất sẽ cho phép các thương gia cùng các nhà phát triển độc lập xây dựng các phương thức hiệu quả và sáng tạo qua app để kiểm tra các trang web lừa đảo , kho hàng qua app , tính toán thuế và các lĩnh vực khác mới nhất để có thể quản lý cửa hàng trực tuyến cập nhật của họ.

Trong khi đó trực tuyến , cổng thanh toán trực tuyến PayPal Access mẹo vặt sẽ cho phép người sử dụng Internet mua sắm trên các gian hàng này bằng cách sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu tổng hợp của họ từ hệ thống thanh toán PayPal phổ biến giả mạo hiện nay.

Với PayPal Access bản quyền , khách hàng nạp tiền sẽ mất ít thời gian hơn dịch vụ để điền thông tin cần thiết dịch vụ , đồng thời ở đâu nhanh sẽ có nhiều thời gian hơn xóa tài khoản để mua hàng và lựa chọn các sản phẩm ưng ý kinh nghiệm . Theo eBay sửa lỗi , hiện có trên 100 triệu tài khoản PayPal tại 190 thị trường trên toàn thế giới tối ưu . Dự đoán ở đâu tốt , thị trường bán lẻ toàn cầu phải làm sao sẽ đạt giá trị 10.000 tỷ USD vào năm 2013.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext