eBay chi 240 triệu USD để thâu tóm hãng Zong

Theo Reuters, hãng thương mại điện tử eBay đang chuẩn bị để thâu tóm nhà cung cấp dịch vụ thanh toán qua di động Zong với giá 240 triệu USD.

Theo Reuters danh sách , hãng thương mại điện tử eBay đang chuẩn bị full crack để thâu tóm nhà cung cấp dịch vụ thanh toán qua di động Zong sửa lỗi với giá 240 triệu USD.

eBay chi 240 triệu USD để thâu tóm hãng Zong

Đây là nỗ lực mới nhất cho thấy quyết tâm ứng dụng của eBay trong việc đi sâu phát triển lĩnh vực thương mại di động đang có xu hướng bùng nổ tăng tốc hiện nay.

eBay đang sở hữu dịch vụ thanh toán trực tuyến nổi tiếng PayPal tốc độ , do vậy thanh toán , link down với việc bổ sung Zong về "dưới trướng" kiểm tra của họ nơi nào , tập đoàn bán lẻ này địa chỉ sẽ có lợi thế kinh nghiệm rất lớn trong cuộc cạnh tranh trên thị trường.

Zong tự động được biết tới sử dụng với dịch vụ hỗ trợ người mua sắm có thể thanh toán qua điện thoại di động tăng tốc hoặc máy tính công cụ , thông qua tài khoản di động danh sách của họ cài đặt . Trong lúc này danh sách , PayPal kinh nghiệm cũng đang cố gắng mật khẩu để bảo vệ thị phần trước sức tấn công mãnh liệt từ các đối thủ như Visa lừa đảo , Google và các ngân hàng lớn tăng tốc của Mỹ.

Ngày 7/7 ở đâu tốt , eBay nói rằng họ hy vọng thương vụ mua Zong chi tiết sẽ không gây ảnh hưởng tới tình hình tài chính mật khẩu hiện tại giảm giá . eBay cho biết nhanh nhất , thương vụ trên có thể cập nhật được "chốt" vào quý 3 năm nay.

4.9/5 (21 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext