Dropbox nền web được bổ sung tính năng xem trước tài liệu và quản lí ảnh tập trung

Dropbox mới đây đã tiết lộ hai tính năng mới mà hãng đã tích hợp vào dịch vụ lưu trữ trực tuyến của mình.

Dropbox mới đây đã tiết lộ hai tính năng mới mà hãng đã tích hợp vào dịch vụ lưu trữ trực tuyến hỗ trợ của mình.

Chức năng đầu tiên - Document Preview - cho phép người dùng xem trước nội dung tốt nhất của các tập tin ở định dạng PDF mật khẩu , Microsoft Word và PowerPoint tất toán . Một cửa sổ nội dung nhỏ trực tuyến sẽ hiện ra khi chúng ta nhấn vào tên tập tin chứ Dropbox không chỉ đơn thuần cho chúng ta tải về như trước tài khoản . cài đặt Hiện Document Preview chưa hỗ trợ xem file Excel và nó tốc độ cũng không chạy cập nhật được trên các thiết bị di động tất toán , tuy nhiên đại diện Dropbox cho biết hãng ở đâu nhanh sẽ sớm khắc phục dữ liệu những điều này.

Dropbox nền web được bổ sung tính năng xem trước tài liệu và quản lí ảnh tập trung

Tính năng thứ hai thú vị hơn và nó có liên quan đến việc quản lí hình ảnh kiểm tra . Ở trang web Dropbox có một mục riêng giảm giá để chúng ta xem kích hoạt tất cả trực tuyến những ảnh miễn phí được lưu trên tài khoản tất toán của mình tự động . Dù cho ảnh có nằm ở thư mục nào đi nữa thì chúng thanh toán cũng trực tuyến sẽ tập trung vào một nơi duy nhất như thế nào . Từ đây qua app , người dùng có thể sắp xếp ảnh theo thứ tự thời gian mẹo vặt , đăng ảnh trực tiếp lên Facebook ở đâu nhanh , Twitter giảm giá hoặc gửi email ảnh.

Người dùng đăng ký vay cũng có thể tạo ra các album qua web để nhóm hình lại mẹo vặt với nhau rồi chia sẻ tốc độ , nhờ vậy mà bạn bè hướng dẫn vẫn luôn xem ở đâu tốt được ảnh mặc cho chúng ta có di chuyển nó đến thư mục khác trong Dropbox công cụ . Thực chất tính năng tạo album đã có mặt trên Android qua web được ít lâu tất toán , còn bây giờ hãng mang nó lên nền tảng web bản quyền của mình quản lý . Trong thời gian tới miễn phí sẽ tới lượt iOS kích hoạt được quản lí ảnh như cách thức đã nói ở trên.

Document Preview và tính năng quản lí ảnh tập trung nạp tiền sẽ kinh nghiệm được cập nhật dần dần cho mẹo vặt tất cả người dùng Dropbox "trong khoảng tháng sau" qua web . Theo thử nghiệm tài khoản , tài khoản Dropbox sửa lỗi của mình đã dùng ở đâu uy tín được chức năng quản lí ảnh ở đâu nhanh , tạo album (nhấn vào nút Camera ở thanh bên trái trang web) dịch vụ , còn Document Preview thì hỗ trợ vẫn chưa.

Dropbox nền web được bổ sung tính năng xem trước tài liệu và quản lí ảnh tập trung

Chris Beckmann vô hiệu hóa , quản lí sản phẩm lấy liền của Dropbox ứng dụng , nói rằng như thế nào những tính năng mới thể hiện cách suy nghĩ tải về của công ty về tập tin trực tuyến . Giờ đây sửa lỗi , Dropbox xem lừa đảo những gì chúng ta tải lên là "nội dung cập nhật của người dùng" chứ không chỉ là tập tin đơn thuần hay nhất . Do đó thanh toán , hãng muốn tìm danh sách những cách đơn giản nơi nào để thể hiện thanh toán những "nội dung" và giúp người dùng tránh xa khỏi cấu trúc cây thư mục truyền thống.

Tính năng xem địa chỉ mọi ảnh ở một nơi chính là bước khởi đầu cho dự định này tốt nhất . Việc tiến vào các mạng xã hội lừa đảo cũng là nước đi cần thiết cho Dropbox vì hãng muốn người dùng làm tải về được nhiều việc hơn là chỉ lưu trữ nội dung.

Như Steve Ballmer đã nói xóa tài khoản , con số 100 triệu người dùng như thế nào của Dropbox tốt nhất vẫn còn nhỏ so cài đặt với SkyDrive và nó không đảm bảo một tương lai thành công cho Dropbox hướng dẫn . Việc thường xuyên bổ sung tiện ích cho người dùng dịch vụ sẽ là một giải pháp giúp hãng cạnh tranh tốt hơn trong thị trường lưu trữ đám mây vốn đang có tăng tốc rất nhiều công ty tham gia.

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext