Dropbox cho PC cập nhật tính năng tự đồng bộ ảnh chụp màn hình

Dropbox vừa đưa ra bản cập nhật mới cho ứng dụng trên OS X và Windows để bổ sung tính năng tự động tải ảnh chụp màn hình lên tài khoản của người dùng.

Dropbox vừa đưa ra bản cập nhật mới cho ứng dụng trên OS X và Windows cập nhật để bổ sung tính năng tự động tải ảnh chụp màn hình lên tài khoản đăng ký vay của người dùng bản quyền .

Dropbox cho PC cập nhật tính năng tự đồng bộ ảnh chụp màn hình

Trước đây chúng ta đã có thể làm việc tương tự nhờ tính năng Camera Upload địa chỉ của Dropbox trên thiết bị di động tính năng , còn bây giờ nó đã xóa tài khoản được mang lên máy tính.

Bên cạnh đó đăng ký vay , sau khi một ảnh chụp màn hình miễn phí được ghi nhận tốt nhất , Dropbox tốt nhất cũng qua web sẽ tạo và chép sẵn một đường link vào clipboard thanh toán của hệ thống cập nhật , do đó chúng ta chỉ cần dán đường link đó vào email sửa lỗi , khung chat ở đâu nhanh , facebook hỗ trợ , twitter… là có thể chia sẻ ngay nạp tiền với khóa chặn mọi người.

Cũng trong dịp này chi tiết , Dropbox đã bổ sung thêm cho người dùng Mac công cụ giúp nhập ảnh trực tiếp từ phần mềm iPhoto sang Dropbox, đồng thời tạo sẵn các sự kiện dự theo thư viện ảnh hướng dẫn của iPhoto.

Tải về Dropbox cho Mac OS XWindows.

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext