Đồng bộ iPhone, iPad với Mountain Lion qua iCloud

Với sự ra đời của iCloud, dịch vụ của Apple cho phép lưu trữ dữ liệu và nội dung trực tuyến ngoài thiết bị, bạn hiện tại có thể đồng bộ tất cả mọi thứ một cách không dây giữa máy Mac, iPhone và iPad. Điều này thật tuyệt khi

Quản Trị Mạng - Với sự ra đời như thế nào của iCloud giá rẻ , dịch vụ kiểm tra của Apple cho phép lưu trữ dữ liệu và nội dung trực tuyến ngoài thiết bị hướng dẫn , bạn dữ liệu hiện tại có thể đồng bộ nạp tiền tất cả bản quyền mọi thứ một cách không dây giữa máy Mac mật khẩu , iPhone và iPad qua mạng . Điều này thật tuyệt khi muốn bổ sung nơi nào những việc như các cuộc hẹn vào lịch do chúng tự động sẽ ngay tức khắc xuất hiện ở cập nhật tất cả an toàn những thiết bị Apple mà bạn đang dùng.

mẹo vặt Nếu chưa cài đặt iCloud trên các thiết bị thì khóa chặn cũng kích hoạt rất dễ dàng tổng hợp để làm việc này download nhưng trước hết hãy chắc chắn rằng bạn chỉ sử dụng một Apple ID trên quảng cáo tất cả các thiết bị đó.

Để kích hoạt iCloud trong Mountain Lion tốt nhất , phiên bản Mac OS X mới nhất trực tuyến của Apple địa chỉ , vào System Preferences và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID muốn sử dụng tối ưu . Chọn hay nhất những dịch vụ muốn đồng bộ như Find My Mac quảng cáo , Mail…

Đồng bộ iPhone, iPad với Mountain Lion qua iCloud

Cuối cùng qua app , hãy chắc chắn quản lý mọi thứ khóa chặn sẽ đồng bộ tải về với thiết bị iOS đăng ký vay . Người dùng sửa lỗi sẽ phải kích hoạt các tùy chọn giống nơi nào như vậy trên thiết bị ở đâu nhanh . Vào Settings > iCloud trên thiết bị iPhone qua mạng hoặc iPad và kiểm tra xem tài khoản có giống danh sách với trên máy Mac hay không và kích hoạt các dịch vụ tương tự.

Đồng bộ iPhone, iPad với Mountain Lion qua iCloud

Trên iOS 6 cập nhật , người dùng có thể đồng bộ dữ liệu từ ở đâu uy tín những ứng dụng như Mail và Calendar ngoài ra trên điện thoại tất cả các thẻ tab mở công cụ cũng trên điện thoại sẽ đồng bộ qua trình duyệt Safari mới sửa lỗi nếu ta đang sử dụng Mountain Lion giả mạo . Điều này thực sự hữu ích tải về nếu ta đang lướt web tại nhà và phải ra ngoài trong khi công cụ vẫn muốn tiếp tục xem nội dung trực tuyến.

Đồng bộ iPhone, iPad với Mountain Lion qua iCloud

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext