Doanh nghiệp chọn Office 2010 hay Google Apps?

Microsoft Office 2010 và Google Apps đều cung cấp một loạt các ứng dụng xử lý văn phòng. Tuy nhiên, để lựa chọn triển khai dùng cho doanh nghiệp, bạn cần phải suy xét đến nhiều yếu tố được đề cập đến trong bài sau đây.

Microsoft Office 2010 và Google Apps đều cung cấp một loạt các ứng dụng xử lý văn phòng quản lý . Tuy nhiên nạp tiền , kinh nghiệm để lựa chọn triển khai dùng cho doanh nghiệp giá rẻ , bạn cần phải suy xét đến nhiều yếu tố kiểm tra được đề cập đến trong bài sau đây hay nhất .

nơi nào Nếu người dùng quan tâm đến tính miễn phí sử dụng chia sẻ của sản phẩm thì Google Docs/Apps là một sự thay thế đáng giá cho Office 2010 quảng cáo , download nhưng kích hoạt với doanh nghiệp thì không sử dụng . Người dùng cập nhật sẽ quyết định chọn ứng dụng nào là phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh full crack của riêng mình trên điện thoại , ngân sách vốn có kích hoạt cũng như các loại nội dung mà bạn muốn tạo ra và chia sẻ tự động với đồng nghiệp.

Doanh nghiệp chọn Office 2010 hay Google Apps?
Hai ứng dụng văn phòng kỳ phùng địch thủ

phải làm sao Nếu như một doanh nghiệp cần quan tâm đến giá trị các tài liệu tất toán , email quảng cáo , bảng tính thì Google Docs có thể trực tuyến sẽ là một lựa chọn sáng giá tính năng . Google Docs giảm giá cũng là một môi trường làm việc lý tưởng đối nơi nào với các doanh nghiệp nhỏ và tốc độ những doanh nghiệp nguồn vốn eo hẹp trong việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng lừa đảo , giấy phép bản quyền sử dụng phần mềm link down cũng như nhân viên IT quảng cáo để quản lý chúng.

tải về Nếu số lượng nhân viên vô hiệu hóa của một công ty dưới 20 người thì Google là một giải pháp hấp dẫn kỹ thuật , các doanh nghiệp có thể hướng đến Google Apps ( địa chỉ bao gồm Google Docs) nạp tiền với chi phí quản lý là 50 USD cho mỗi nhân viên trong một năm danh sách , trong khi đó chi phí cho một phiên bản Office 2010 Professional lên đến 499 USD (chỉ mẹo vặt được phép cài đặt cho 2 PC) sử dụng . Chi phí trả trước qua app để sở hữu Office 2010 có thể là một trở ngại lớn nguyên nhân của các công ty hay nhất , mặc dù nó có an toàn những phiên bản rẻ hơn như Home and Business Edition có giá bán 279USD sử dụng nhưng lại thiếu 2 ứng dụng quan trọng đó là Access và Publisher.

Tuy nhiên ứng dụng , việc lựa chọn Office 2010 tải về sẽ là rõ ràng tất toán nếu như bạn chú ý đến 6 lý do chính dưới đây mà Office 2010 có thể mang lại:

- Tăng cường khả năng làm việc: Sẽ là an toàn rất sai lầm khi cho rằng ở đâu nhanh tất cả các doanh nghiệp nhỏ chỉ có mật khẩu những nhu cầu làm việc nhỏ ở đâu nhanh . Kế toán giả mạo , các hoạt động bảo lãnh bảo hiểm hay xử lý các dữ liệu khác đòi hỏi an toàn những tính năng như biểu đồ là tự động những lợi thế mà Excel 2010 mang lại hướng đến việc xử lý các hoạt động tài chính tổng hợp . Excel 2010 còn có phiên bản 64-bit cho phép các doanh nghiệp có thể tạo ra các bảng tính có dung lượng lớn hơn 2GB (mức giới hạn ở phiên bản Office 2007 32-bit) và dĩ nhiên hiệu quả hoạt động quản lý của nó công cụ sẽ là cao hơn nhiều link down . Giới hạn mà bạn gặp phải khi sử dụng Google Docs chính là 256 cột dịch vụ , 200.000 hàng và 100 sheet tùy theo yếu tố nào đến trước.

- Mặc dù Google Docs ở đâu tốt được trang bị các tính năng như chứng nhận SAS 70 Type II (tiêu chuẩn kiểm toán A CPA) dữ liệu nhưng nó không phải là một lựa chọn phù hợp nơi nào với tiêu chuẩn HIPAA tải về , PCI hay bất kỳ một tiêu chuẩn nào khác.

- Tận dụng sức mạnh đồ họa: kỹ thuật Nếu nội dung làm việc mới nhất của bạn là các bài thuyết trình đồ họa nặng nề thì Office 2010 tối ưu sẽ chứng minh sức hấp dẫn qua app của nó thanh toán với khả năng tận dụng sức mạnh đồ họa lớn hơn nhiều so bản quyền với Google Docs tăng tốc . Ngoài ra tốt nhất , việc chỉnh sửa tài liệu tổng hợp của hình ảnh và video có trong Word và PowerPoint 2010 full crack cũng là một trong sử dụng những điểm nổi bật về khả năng tận dụng sức mạnh đồ họa.

Một trong trên điện thoại những tính năng mới nơi nào của PowerPoint 2010 đó là Broadcast Slideshow cho phép người dùng có thể trình chiếu cho người xem từ xa thông qua trình duyệt web kỹ thuật . Trong khi đó dữ liệu , mặc dù Google Presentations có khả năng cải thiện về việc hiển thị các file ảnh dịch vụ , biểu đồ cập nhật nhưng các tính năng giả mạo vẫn còn yếu hơn so đăng ký vay với PowerPoint.

- Các nhu cầu về ứng dụng cơ sở dữ liệu thì Access 2010 là công cụ mạnh mẽ tốc độ được tích hợp môi trường lập trình VBA tuyệt vời mới nhất . Tuy nhiên dịch vụ , mới nhất để sử dụng Access 2010 bạn phải bỏ ra 499 USD miễn phí để mua phiên bản Office Professional.

- Thân thiện: Office quảng cáo vẫn là một bộ phần mềm qua web được sử dụng rộng rãi nhất trực tuyến , đạt hiệu suất hoạt động cao và chắc chắn quảng cáo sẽ là công cụ thân thuộc quảng cáo với các doanh nghiệp hơn so như thế nào với Google Docs sử dụng . Điều này phải làm sao sẽ giúp các doanh nghiệp không mất chi phí đào tạo sử dụng cho các nhân viên.

- Khả năng kiểm soát: Google cung cấp một môi trường hợp tác tài khoản nhưng khá hạn chế mới nhất , thậm chí quản trị viên không có thể kiểm soát nó giá rẻ . Ngược lại kinh nghiệm , Office 2010 và SharePoint 2010 cho phép các quản trị viên kiểm soát các môi trường hợp tác qua app , báo cáo về các thay đổi và hoạt động trong một tổ chức doanh nghiệp.

Nhìn chung sử dụng , ưu thế nghiêng về Office 2010 khi cần lựa chọn một bộ ứng dụng văn phòng cho doanh nghiệp mới nhất . Google Apss tuy miễn phí tài khoản nhưng chỉ đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng thông thường sửa lỗi của người dùng phổ thông.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext