DirectX 12 là gì? Quan trọng như thế nào?

Windows hỗ trợ Multimedia rất tốt chính là nhờ vào DirectX. DirectX 12 cung cấp một bộ công cụ đã chuẩn hoá các tính năng hỗ trợ cho đồ hoạ, âm thanh, việc cài đặt các ứng dụng, sự tương tác của nhiều người cùng tham gia trong một tr

Windows hỗ trợ Multimedia miễn phí rất tốt chính là nhờ vào DirectX chia sẻ . DirectX 12 cung cấp một bộ công cụ trên điện thoại đã chuẩn hoá qua mạng các tính năng hỗ trợ cho đồ hoạ đăng ký vay , âm thanh chia sẻ , việc cài đặt cập nhật các ứng dụng ở đâu uy tín , sự tương tác kiểm tra của nhiều người cùng tham gia trong một trò chơi kết nối mạng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về Microsoft DirectX hãy ấn vào link quản lý dưới đây:

  • Microsoft DirectX là gì?

DirectX 12 là gì?

download Khi Microsoft triển khai tự động những tính năng chi tiết mới giả mạo của hệ điều hành Windows 10 mẹo vặt , một trong nạp tiền những tính năng đăng ký vay được nói đến là DirectX 12 miễn phí . Các game thủ chắc hẳn địa chỉ đã biết DirectX 12 là gì giả mạo , tính năng nhưng có lẽ họ không nhận ra giảm giá được một bản update quan trọng như thế nào.

DirectX là cái tên Microsoft sử dụng full crack để mô tả toàn bộ như thế nào những ứng dụng chương trình Interfaces (API) dành cho ứng dụng đa phương tiện ứng dụng và video giả mạo . Nhờ vào DirectX 12 tăng tốc , Windows mới tăng tốc có thể thống trị chi tiết được thị trường game.

Trước đây kỹ thuật , giá rẻ những nằm đầu Window 95 Service Release 2 nơi nào , chơi trên máy tính thường là một thử thách lớn khi liên quan đến hệ điều hành DOS qua web và boot disk (đĩa khởi động) full crack . Để cung cấp trò chơi truy cập trực tiếp sửa lỗi với phần cứng hệ thống công cụ , đầu tiên cần phải khởi động vào DOS tính năng và sử dụng lấy liền những đối số tính năng đặc biệt trong tập tin config.sys trực tuyến và autoexec.bat.

Điều này cho phép bạn dịch vụ có thể truy cập game hướng dẫn để vào bộ nhớ dung lượng lớn mật khẩu , card âm thanh thanh toán , chuột,.. quảng cáo . Người dùng dễ dàng trở nên cáu giận khi cố gắng khởi động game kích hoạt bởi hàng trăm thao tác khác nhau.

Tìm hiểu DirectX

Microsoft nhanh chóng nhận thấy rằng chia sẻ để hệ điều hành Windows trở nên phổ biến tất toán với tổng hợp các người chơi trực tuyến , hãng cho phép giá rẻ những người phát triển game cách hay nhất để truy cập download những sản phầm đăng ký vay với nguồn ổ cứng tương tự trong Windows như trong DOS.

DirectX 12 là gì? Quan trọng như thế nào?

Phiên bản đầu tiên chi tiết của DirectX tất toán được phát hành cho Windows 95 kiểm tra và NT 4.0 phiên bản 2.0a vào tháng 6 năm 1996 ở đâu tốt . Ban đầu nhận qua mạng được sự đón nhận nạp tiền rất chấm từ người dùng kỹ thuật , miễn phí nhưng công bằng tăng tốc mà nói kiểm tra , DirectX thay đổi game PC mãi mãi mới nhất , đăng ký vay và bạn không thế tìm sửa lỗi được game nào đáng chơi trên Windows full crack mà không sử dụng tới công cụ này.

Theo thời gian nạp tiền , DirectX càng trở nên hoàn thiện hơn tốt nhất , nguyên nhân nhưng bạn tính năng có thể thấy ưu điểm tài khoản của mỗi phiên bản mới phụ thuộc hầu hết vào quảng cáo các linh kiện hệ thống như thế nào , link down đặc biệt là card đồ họa hỗ trợ cho nó công cụ . Vì vậy đăng ký vay , khi DirectX là một món hời dành cho tăng tốc các game thủ nơi nào , cập nhật nếu phần cứng cài đặt của bạn cũ kĩ quá nguyên nhân , có khả năng PC qua web sẽ không tận dụng tốc độ được tài khoản những cải tiến mới danh sách của tải về các bản cập nhật.

Tại sao DirectX12 quan trọng đến vậy?

Đã tối ưu quá rõ vì sao DirectX 12 lại là tâm điểm xóa tài khoản , theo Microsoft giá rẻ , đây là sự cải tiến vượt bậc so hướng dẫn với phiên bản trước đó.

Đối sử dụng với Xbox sử dụng , nó mở ra khả năng hỗ trợ của hỗ trợ những tùy chọn hơn chi tiết , mở đường cho giảm giá các trò chơi đẹp hơn tốc độ với hiệu ứng hình ảnh cao nguyên nhân . Ngoài ra nơi nào , nhiều người còn hi vọng rằng DirectX12 miễn phí sẽ giải phóng tốc độ khung hình PS nhanh hơn tốc độ bởi nó cho phép nhà phát triển game dễ dàng truy cập hơn chi tiết và ESRAM siêu tốc full crack của Xbox One.

Cuối cùng qua app , DX12 xóa tài khoản sẽ tăng tốc cho Xbox One dịch vụ và mở đường đến 4K video full crack . Đối link down với PC hướng dẫn , dịch vụ những lợi thế sửa lỗi của DX12 còn rõ rệt hơn.

Khả năng tương thích ngược

Tính năng khiến mát tai dịch vụ các game thủ nhất chính là lời thông báo DX12 cài đặt sẽ tương thích ngược đăng ký vay với phần cứng DX11 khóa chặn . Có nghĩa là khóa chặn nếu card đồ họa qua mạng của bạn sử dụng ít hơn 2 năm an toàn , bạn tốc độ có thể không cần nâng cấp.

DirectX 12 là gì? Quan trọng như thế nào?

Đương nhiên nạp tiền , có một số chi tiết danh sách của API DX12 giá rẻ sẽ không khả dụng cho dữ liệu các phần cứng cũ không "Tương thích DirectX 12"; tải về nhưng tự động nếu card đồ họa hỗ trợ DX11 nhanh nhất , lừa đảo thì nó tài khoản sẽ tận dụng hướng dẫn được phần lớn danh sách các tính năng DX12 mang lại.

Tin vui cho người dùng Laptop

Microsoft hứa hẹn rằng DX12 kiểm tra sẽ chạy tốt ứng dụng với mới nhất các hệ thống tầm thấp nhanh nhất , tức là mẹo vặt các laptop sửa lỗi và tablet tải về . Cả hai dạng máy tính đó đều có sức chạy game kém hơn lấy liền . Người chơi thường không mua laptop nơi nào để chơi game trên điện thoại , thường link down thì họ dữ liệu sẽ lắp công cụ hoặc mua chiếc desktop PC lớn hơn sửa lỗi có thể hỗ trợ nguyên nhân và cài đặt link down các linh kiện cần thiết tổng hợp để chơi game ở tỉ lệ khung hình cao hơn.

DirectX 12 là gì? Quan trọng như thế nào?

Ít nhất chia sẻ , DX12 tài khoản sẽ hoạt động trò chơi ở mới nhất các thiết bị tầm thấp ở mức độ chấp nhận mật khẩu được dữ liệu . Laptop trên điện thoại và tablet ít khi giả mạo được thiết kế ưu tiên cho chơi game qua app , qua mạng nhưng ít nhất bạn ở đâu tốt có thể chơi game giải trí trên laptop trong khi đi nghỉ dưỡng download hoặc công tác.

Tính năng Multi-adapter mới

DX12 làm việc ở một mức độ thấp địa chỉ , tức là nó có khả năng truy xuất nhiều tùy chọn phần cứng tốt hơn hướng dẫn với phải làm sao những phiên bản trước tự động . Trong số đó quảng cáo , multi-adapter có lẽ là tuyệt nhất tăng tốc . Đơn giản lấy liền , multi-adapter cho phép mới nhất các nhà phát triển chia qua web các tác vụ xử lý giữa GPU chính quản lý và độ họa tích hợp ở đâu nhanh của CPU.

Điều này có nghĩa là khi thuần thục tốt nhất , card màn hình đắt tiền nhanh nhất của bạn tải về sẽ làm ở đâu tốt những tác vụ nặng nhọc địa chỉ , thanh toán để lại tự động những việc nhẹ nhàng cho đồ họa nạp tiền của CPU.

Microsoft khẳng định rằng tải về có thể tăng kết quả hiệu suất thêm 10%.

4K

Có thể nói rằng chơi game tăng tốc và xem video xóa tài khoản với độ phân giải 4K chính là hướng dẫn hiện tại tài khoản và tương lại quản lý . Các nhà sản xuất nội dung kích hoạt và nhà thiết kế game đang chuyển sang hướng đó.

Dù chơi game 4K đăng ký vay sẽ không nở rộ ngay mới nhất được miễn phí nhưng chúng ta nên xét đến sự đón nhận hàng loạt trong một hay vài năm nữa đăng ký vay . DX12 chắc chắn đăng ký vay sẽ kích thích sự đón nhận đó tăng tốc , download bởi làm giảm đáng kể sự "ngốn" GPU.

Tóm lại

DX12 mẹo vặt sẽ có lợi cho game thủ nhất tài khoản . Đương nhiên cài đặt sẽ có nhiều lợi ích khác liên quan đến hiệu suất video tốt hơn full crack , sửa lỗi đặc biệt sử dụng độ phân giải 4K.

DX12 tất toán sẽ đạt chia sẻ được hiệu suất sử dụng rất lớn cho dịch vụ các game thủ cập nhật . Đối khóa chặn với Xbox One chắc chắn kinh nghiệm sẽ có mới nhất những cải thiện cho bảng điều khiển như thế nào , nâng cao chất lượng như thế nào và tỷ lệ khung hình (một khi dữ liệu các nhà phát triển an toàn có thể đếm nơi nào những thay đổi mới tận dụng ESRAM lấy liền của nó vào thị trường).

4.9/5 (22 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext