Điều khiển từ xa vạn năng tuyệt nhất: Điện thoại

Năm 1973, một kỹ sư Motorola sáng chế ra điện thoại di động. 40 năm sau, tên gọi "điện thoại" vẫn không đổi dù chưa thể hiện hết tính đa năng của thiết bị này.

Năm 1973 công cụ , một kỹ sư Motorola sáng chế ra điện thoại di động lấy liền . 40 năm sau link down , tên gọi "điện thoại" qua mạng vẫn không đổi dù chưa thể hiện hết tính đa năng chia sẻ của thiết bị này.

Điều khiển từ xa vạn năng tuyệt nhất: Điện thoại

mật khẩu Chắc chắn tải về như vậy rồi mẹo vặt , bạn nạp tiền vẫn có thể gọi điện trên mới nhất những chiếc điện thoại thông minh (smartphone) ngày nay ở đâu tốt . Nhưng chúng đồng thời vô hiệu hóa cũng là trình duyệt web tốt nhất , máy ảnh tải về , máy quay phim quảng cáo , máy nghe nhạc chia sẻ , hệ thống định vị full crack , thiết bị chơi game an toàn , bộ nhớ và miễn phí rất nhiều thứ khác nữa full crack . Mỗi ngày đều có thêm hỗ trợ những cách mới tốc độ để sử dụng điện thoaị thêm tiện lợi.

Trong kiểm tra tất cả mẹo vặt những thủ thuật mà điện thoại có thể làm trên điện thoại được tổng hợp , đối qua mạng với tôi không gì hấp dẫn bằng dùng điện thoại làm điều khiển từ xa vạn năng full crack , có thể làm qua mạng được download mọi thứ từ việc mở khóa nhà cho tới điều chỉnh nhiệt độ hay khởi động xe hơi ứng dụng . Tất cả full crack những việc đó đều có khả năng xảy ra ngay lúc này – quản lý nhưng chỉ thực hiện thanh toán được tự động với chiếc khóa cửa qua web , điều hòa nhiệt độ và xe hơi công nghệ cao mà hầu hết chúng ta chưa thể sở hữu nơi nào . Vì thế tôi quay lại full crack với một ứng dụng đời tường dễ xảy ra hơn: đó là sử điện thoại di động làm điều khiển TV và các đồ trang bị liên quan khác như thiết bị bộ giải mãi truyền hình (set- top box) và DVR.

Hầu hết các sản phẩm giúp bạn thực hiện địa chỉ được việc này là các sản phẩm hiện đại tăng tốc được phát triển từ điều khiển từ xa vạn năng truyền thống từ qua app những năm 1980 – các thiết bị này có nút nổi dùng cho địa chỉ mọi mục đích tăng tốc . Ví dụ như L5 Remote là một adapter hồng ngoại có giá 59.95 USD tải về , tối ưu được cắm vào Dock Connector tải về của iPhone nguyên nhân , cho phép bạn hướng điện thoại giá rẻ của mình về phía TV và các thiết bị điện tử khác tăng tốc để điều khiển link down . Giống như đăng ký vay những chiếc điều khiển từ xa cổ điển khóa chặn , bạn có thể cấu hình ứng dụng xóa tài khoản của L5 Remote tất toán để hoạt động tốc độ với bất kì thiết bị nào chi tiết . Nhưng bạn tải về cũng có thể tùy biến nó bằng cách chọn các nút rồi sắp xếp chúng trên màn hình theo trật tự mà bạn muốn.

Tuy nhiên thanh toán , mẹo vặt những chiếc điều khiển từ xa trên điện thoại vốn đơn giản chỉ bắt chước các nút từ điều khiển cũ trên một màn hình cảm ứng ở đâu tốt của điện thoại tăng tốc vẫn chưa có gì là đột phá trực tuyến . Tại sao lại sao chép một giao diện vụng về link down như vậy trong như điện thoại có thể làm hơn thế hỗ trợ rất nhiều?!

Nói đến Peel phải làm sao , một hệ thống điều khiển từ xa có giá 99.95USD hoạt động trên iPhone sử dụng , iPod Touch và iPad tổng hợp , và chuẩn bị hỗ trợ cho điện thoại Android kỹ thuật . Được tạo ra ứng dụng bởi các nguyên kĩ sư full crack của Apple lấy liền , đó là bộ kết hợp phần cứng và phần mềm đầy tham vọng hay nhất nhằm mục đích giải phóng bạn khỏi phải tung hứng tải về với quá nhiều chiếc điều khiển từ xa và khỏi sự thống trị giả mạo của danh sách những hướng dẫn lập trình trên màn hình mẹo vặt , sắp xếp hàng ngàn chương trình và hàng trăm kênh vào một mạng lưới đơn điệu không giúp bạn tìm ra chương trình mình muốn xem hỗ trợ . ( lừa đảo Đặc biệt ứng dụng nếu như tôi đây khóa chặn , bạn khóa chặn sẽ không thể nhớ kiểm tra được SyFy là kênh số 68 lấy liền , 293 hay 759.)

Peel không hoàn hảo tốc độ , ở đâu uy tín nhưng nó có kỹ thuật những thay đổi toàn vẹn nhất về ở đâu uy tín những gì cần có cho một chiếc điều khiển từ xa kể từ khi Logitech"s Harmony đưa ra ý tưởng về việc lập trình một chiếc điều khiển vạn năng qua mạng Internet 1 thập kỷ trước nạp tiền . giá rẻ Nếu bạn cảm thấy thích thú xóa tài khoản nhưng không muốn tiêu tốn hàng trăm đô la miễn phí để thử cài đặt , bạn có thể download miễn phí phần mềm này từ App Store tối ưu của Apple; bạn chỉ phải tự thay đổi các kênh giảm giá với chiếc điều khiển từ xa đã có.

tài khoản Hiện tại qua app , Peel hoạt động dịch vụ với iPhone và iPod Touch; một phiên bản cho Android dữ liệu cũng đang xóa tài khoản được phát triển kích hoạt . Phần cứng tất toán bao gồm một bộ thu phát hồng ngoại nho nhỏ - Peel gọi đó là một Fruit hỗ trợ , mặc dù tôi thấy trông nó giống một quả bowling teo tóp – mà bạn giả mạo sẽ chia sẻ để trong phạm vi tầm nhìn gồm TV kích hoạt , set – top box và thiết bị giải trí khác ở đâu tốt . Peel chạy pin C-cell vì thế bạn không cần cắm điện tải về . Việc truyền dữ liệu giữa iPhone và Fruit mật khẩu được thực hiện lừa đảo bởi Peel Cable hỗ trợ , một bộ phận có hình xúc xích cắm vào định tuyến Wi–Fi qua mạng của bạn giá rẻ . Tất cả ở đâu nhanh những điều nay nghe có vẻ hơi phức tạp giá rẻ , sử dụng nhưng tôi chỉ làm trong năm phút và tôi địa chỉ cũng không phải sử dụng mật khẩu Wi–Fi tính năng . ( Tuy nhiên bản quyền , sau đó tôi phát hiện ra mình phải làm thêm mấy thao tác đơn giản tối ưu với kiểm tra vị trí download của Fruit và cáp lấy liền để đảm bảo việc truyền dữ liệu.)

Trong kiểm tra những phút đầu tiên thử dùng Peel ứng dụng , tôi đã tìm ra giả mạo những chương trình và phim ảnh mà mình muốn xem – giả mạo những chương trình mà trước đây tôi không thể tìm ra qua app nếu phó mặc cho mẹo vặt những thiết bị mẹo vặt của mình quảng cáo . Không giống như L5 Remote và các đối thủ cùng loại khác công cụ , Peel không giả mạo để các nút chỉnh kênh lên xuống trên điện thoại và trông đợi bạn dùng hệ thống lập trình ở đâu nhanh của set – top box kiểm tra để xác định vị trí các trạm và chương trình miễn phí . Thay vào đó tính năng , nó dùng màn hình iPhone dữ liệu để tạo ra hướng dẫn riêng về chương trình đang chiếu miễn phí , sắp xếp thành các phần như các bộ phim mới vô hiệu hóa được trình chiếu kỹ thuật , chương trình hài kịch phải làm sao , và thể thao tất toán , thêm vào phần Top Picks điều chỉnh theo sở thích sử dụng của bạn tốc độ . Giao diên dịch vụ rất trang nhã qua app với hình ảnh và logo thay vì kích hoạt những hàng chữ dài bất tận.

Bên cạnh TV và set– top box đăng ký vay , Peel còn có điều khiển giả mạo được cả DRV đăng ký vay , máy phát DVD như thế nào , TV Internet như Apple TV và Roku tất toán , và các thiết bị khác trong hệ thống giải trí miễn phí của bạn trực tuyến . Trong số các ví dụ giảm giá , không có hướng dẫn chương trình trên điện thoại- bạn không thể xem qua app được hình ảnh trên Apple TV từ điện thoại tổng hợp của mình vô hiệu hóa , ở đâu nhanh nhưng ứng dụng qua web vẫn kiểm tra rất dễ điều khiển mới nhất . Các thao tác như giơ lên kiểm tra để tăng âm lượng và hạ xuống nguyên nhân để giảm âm lượng ứng dụng sẽ giúp bạn không phải rời mắt khỏi màn hình.

Tôi nhận thấy đôi khi Peel hoạt động hơi kì quặc – ví dụ như nó chỉ hiển thị tên kênh phát bản quyền của các chương trình trong ngày chi tiết , và chức năng tìm kiếm không phải lúc nào tối ưu cũng trả về kết quả mới nhất của chương trình tốc độ của hướng dẫn những ngày tối ưu tiếp theo khóa chặn . (Peel cho biết sảm phẩm đang xây dựng một bản cập nhật có cải thiện chức năng tìm kiếm.) Hình ảnh minh họa chia sẻ của Peel về chương trình trên các trạm phát khác thì quá nhỏ đến nỗi khó mà phân biệt mật khẩu được đó là hình về Glenn Beck hay Lucille Ball dữ liệu . Và tôi mong rằng Peel có một chế động ít nhất hơi giống một chút sửa lỗi với hệ thống lập trình truyền thống giảm giá . Có nguyên nhân những khi bạn muốn biết kênh Bravo đang phát gì và lúc 10h tải về , và trong khi có thể xác định bằng cách tìm kiếm ở đâu uy tín , đó lại không phải sở trường qua mạng của ứng dụng.

Mặc dù mới xuất hiện chi tiết , Peel hứa hẹn có một tương lai tốt đẹp phía truớc tài khoản . qua web Những chiếc điều khiển từ xa làm bằng nhựa không có khả năng trực giác mà chúng ta đã sử dụng quá lâu rõ ràng đã đáng bị cho vào quá khứ - và tôi không thể chờ cho tới lúc chúng hoàn toàn biến mất.

4.9/5 (43 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext