Điều khiển Facebook, Google, YouTube bằng phím #

Với Noodzy, bạn có thể truy cập nhanh vào Facebook, Twitter, Gmail và xem video clip trên YouTube chỉ bằng cách gõ các từ khóa với cú pháp được quy định sẵn, bắt đầu bằng #.

Với Noodzy tính năng , bạn có thể truy cập nhanh vào Facebook kiểm tra , Twitter mới nhất , Gmail và xem video clip trên YouTube chỉ bằng cách gõ các từ khóa kiểm tra với cú pháp lừa đảo được quy định sẵn tự động , bắt đầu bằng # giảm giá . Theo cách làm này sửa lỗi , bạn mẹo vặt cũng có thể cập nhật trạng thái lên cả hai mạng xã hội Facebook và Twitter cùng lúc.

Thay vì phải mở quá nhiều thẻ trên trình duyệt ở đâu tốt để truy cập vào nhiều dịch vụ trực tuyến khác nhau qua app , bạn chỉ cần mở website giá rẻ của Noodzy và gõ vào ô tìm kiếm các từ khóa nhanh nhất với cú pháp đã địa chỉ được quy định sẵn công cụ để thực hiện một tác vụ trên Internet ở đâu tốt . Để hiểu rõ hơn khóa chặn , bạn truy cập vào website Noodzy download , gõ # vào ô trống mật khẩu . Ngay lập tức các cú pháp thực thi tác vụ tải về sẽ hiện ra.

quản lý Nếu muốn thực thi tác vụ nào dữ liệu , bạn chỉ cần nhấn chọn vào tác vụ đó rồi nhấn Submit tự động để thực hiện qua mạng . Chẳng hạn chi tiết , kỹ thuật để đăng trạng thái lên Facebook hỗ trợ , bạn gõ #fb rồi điền nội dung trạng thái vào ô bên cạnh lấy liền . Để đăng đồng thời lên Twitter ở đâu nhanh , bạn gõ thêm từ khóa #tw vào trước nội dung trạng thái ở đâu nhanh . Tương tự miễn phí , bạn gõ #gg qua mạng để tìm kiếm một từ khóa bất kỳ trên Google nguyên nhân , hay gõ #images tốt nhất để tìm kiếm hình ảnh tốc độ . Có qua web tất cả 11 từ khóa ứng hướng dẫn với 11 tác vụ dành cho các dịch vụ Facebook sử dụng , Twitter hay nhất , Google an toàn , YouTube.

Điều khiển Facebook, Google, YouTube bằng phím #

Để có thể sử dụng các tác vụ liên quan đến Facebook sử dụng , Twitter hay Gmail ở đâu uy tín , bạn cần khai báo trước tài khoản quảng cáo của mình trên các dịch vụ đó qua mạng . Trước tiên an toàn , bạn nhấn Register sửa lỗi để đăng ký tài khoản tại Noodzy qua mạng . Sau khi đăng nhập sửa lỗi , bạn vào mục My Settings thanh toán để khai báo các tài khoản muốn sử dụng tại Facebook trực tuyến , Twitter hay Gmail.

Điều khiển Facebook, Google, YouTube bằng phím #

Sau khi khai báo các tài khoản trên tất toán , bạn có thể sử dụng các cú pháp kỹ thuật của Noodzy sử dụng để xem cập nhật tin tức từ Facebook (#fbactivity) nơi nào , Twitter (#twall) hay xem thư Gmail (#emailwall) ngay trên giao diện Noodzy.

Điều khiển Facebook, Google, YouTube bằng phím #

bản quyền Nếu muốn đăng trạng thái lên Facebook và Twitter kích hoạt , bạn gõ #fb và #tw rồi nhập nội dung muốn chia sẻ vào bên cạnh mới nhất . Xong tối ưu , bạn nhấn Submit thanh toán để đăng lên.

Một tính năng khá hay giá rẻ của Noodzy là hỗ trợ tìm kiếm và xem video clip YouTube ngay trên giao diện website tốc độ . Bạn gõ #yt, nhấn Enter rồi điền từ khóa video clip cần tìm vào ô trống chia sẻ . Sau khi nhấn Submit nạp tiền , danh sách các video clip tìm thấy tài khoản sẽ hiện ra cập nhật . Bạn chỉ việc nhấp vào video nguyên nhân để xem trên điện thoại , điểm hay là video clip vô hiệu hóa được phát trên hộp thoại riêng nên khi xem xong nhanh nhất , bạn nhấn Close đóng hộp thoại lại và tiếp tục xem các video clip khác trong danh sách.

Điều khiển Facebook, Google, YouTube bằng phím #

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext