Điều khiển Apple TV từ xa với iPad hoặc iPhone

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng iPhone hoặc iPad của mình làm điều khiển từ xa cho Apple TV.

Bỗng một ngày bạn lục tung cả căn nhà trực tuyến mà không tìm thấy điều khiển công cụ của chiếc Apple TV đâu thanh toán , trong khi lại đang cần phải sử dụng gấp mật khẩu . Đừng lo lắng! Bạn hoàn toàn ở đâu nhanh có thể dễ dàng sử dụng iPhone như thế nào hoặc iPad tính năng của mình làm điều khiển từ xa cho Apple TV — chỉ tài khoản với một vài thao tác thiết lập đơn giản.

Cài đặt Control Center

Cách đây vài năm năm vô hiệu hóa , bạn phải tải xuống kỹ thuật và cài đặt ứng dụng Apple TV Remote tải về riêng biệt hướng dẫn nếu muốn sử dụng iPhone nạp tiền hoặc iPad kiểm tra với Apple TV giảm giá . Nhưng kể từ khi iOS 12 mật khẩu và iPadOS 13 ra mắt giảm giá , Apple tự động đã biến ứng dụng này thành một tính năng tích hợp khóa chặn và đưa nó trực tiếp lên iPhone mật khẩu và iPad dưới dạng một mục cài đặt có sẵn trong Control Center.

Để bắt đầu tự động , hãy mở ứng dụng “Settings” (Cài đặt) trên iPhone sử dụng hoặc iPad qua web của bạn.

Điều khiển Apple TV từ xa với iPad hoặc iPhone

Trong menu Settings link down , hãy nhấn vào “Control Center” (Trung tâm điều khiển).

Điều khiển Apple TV từ xa với iPad hoặc iPhone

Trong giao diện cài đặt Control Center download , cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy phần “More Controls” (Điều khiển khác) kỹ thuật . Sau đó nhanh nhất , nhấn vào nút dấu cộng (“+”) bên cạnh tùy chọn “Apple TV Remote” trong danh sách.

Điều khiển Apple TV từ xa với iPad hoặc iPhone

Điều khiển Apple TV vô hiệu hóa bây giờ lừa đảo sẽ kỹ thuật được đưa vào danh sách "Included tài khoản và đồng thời giảm giá cũng tốc độ được thêm vào Control Center.

kinh nghiệm Bây giờ cập nhật , thoát ứng dụng Settings kinh nghiệm và bật Apple TV lừa đảo . Đảm bảo rằng iPhone full crack hoặc iPad ở đâu tốt của bạn hướng dẫn và Apple TV thanh toán đã tải về được kết nối tải về với cùng một mạng Wi-Fi chia sẻ . Khác cài đặt với điều khiển tivi truyền thống sử dụng tia hồng ngoại lừa đảo , “điều khiển từ xa” cao cấp này chỉ cần kết nối Wi-Fi là tốc độ có thể hoạt động.

hỗ trợ Trên iPhone đăng ký vay hoặc iPad tất toán của bạn thanh toán , hãy vuốt vào từ cạnh trên cùng bên phải dịch vụ của màn hình miễn phí để mở Control Center nhanh nhất . chi tiết Nếu bạn đang sử dụng iPhone thế hệ cũ có nút Home vật lý giá rẻ , hãy vuốt lên từ cuối màn hình.

Điều khiển Apple TV từ xa với iPad hoặc iPhone

Nhấn vào nút Apple TV Remote (trông giống như biểu thưởng ở đâu uy tín của một chiếc điều khiển Apple TV thu nhỏ) bên cạnh mới nhất các biểu tượng Control Center khác ở cuối màn hình.

Điều khiển Apple TV từ xa với iPad hoặc iPhone

Ở đầu màn hình điều khiển từ xa giảm giá của Apple TV lấy liền , hãy nhấn vào “Choose a TV chia sẻ và chọn thiết bị Apple TV nhanh nhất mà bạn muốn điều khiển bằng iPhone địa chỉ hoặc iPad địa chỉ của mình.

Điều khiển Apple TV từ xa với iPad hoặc iPhone

giá rẻ Nếu bạn thiết lập lần đầu tiên kích hoạt , thiết bị qua mạng sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác minh gồm bốn chữ số địa chỉ . Hãy xem mã hiển thị trên Apple TV hướng dẫn và nhập mã đó vào iPhone qua mạng hoặc iPad tốt nhất của bạn tổng hợp . Sau khi ở đâu tốt các thiết bị phải làm sao đã ghép nối giá rẻ với nhau cài đặt , Apple TV Remote xóa tài khoản sẽ sử dụng được liên kết tài khoản với iPhone an toàn hoặc iPad miễn phí của bạn.

Bố cục điều khiển kinh nghiệm mà bạn thấy trên iPhone lấy liền hoặc iPad mẹo vặt sẽ tương tự như chiếc điều khiển vật lý thông thường giá rẻ của Apple TV dữ liệu . Bạn ứng dụng cũng kích hoạt có thể sử dụng “bàn di chuột” giả lập trên màn hình kinh nghiệm để điều hướng như thông thường.

Điều khiển Apple TV từ xa với iPad hoặc iPhone

chi tiết Bên dưới bàn di chuột an toàn , bạn thanh toán sẽ tìm thấy mới nhất các nút cho Menu dịch vụ , Home dịch vụ , Tìm kiếm trên điện thoại , Phát/Tạm dừng vô hiệu hóa và kích hoạt Siri - kỹ thuật các nút chức năng quen thuộc đều phải làm sao được hiển thị rõ ràng.

Tất nhiên đăng ký vay , bạn sử dụng cũng quảng cáo có thể sử dụng iPhone tăng tốc hoặc iPad sử dụng để đặt Apple TV ở chế độ ngủ — qua mạng và đánh thức nó (miễn là thiết bị đang sử dụng được bật nguồn) quản lý . Chỉ cần chạm tốc độ và giữ nút Home như thế nào và chọn tùy chọn “Sleep thanh toán để chuyển Apple TV sang chế độ ngủ trực tuyến . Để đánh thức Apple TV tất toán , chỉ cần nhấn vào nút Home như thế nào hoặc Menu.

4.9/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext