Điều gì xảy ra với một chiếc smartphone bị ăn cắp?

Một sinh viên điện ảnh người Hà Lan quyết định bí mật cài phần mềm theo dõi rồi cố tình để chiếc smartphone của mình bị đánh cắp nhằm tìm hiểu xem kẻ trộm là kiểu người nào.

Một sinh viên điện ảnh người Hà Lan quyết định bí mật cài phần mềm theo dõi rồi cố tình mới nhất để chiếc smartphone sử dụng của mình bị đánh cắp qua mạng nhằm tìm hiểu xem kẻ trộm là kiểu người nào.

Bạn địa chỉ đã từng gặp cảnh thò tay vào túi quần áo tải về để rồi phát hiện ra rằng chia sẻ , chiếc smartphone ở đâu tốt của mình kỹ thuật đã bị đánh cắp mẹo vặt ? Cảm giác lúc đó chắc chắn là hướng dẫn rất chán nản trên điện thoại và muốn nhanh chóng tìm lại tài sản tự động của mình xóa tài khoản . Thế tất toán nhưng quảng cáo , một khi kẻ kia qua web đã chủ định ăn cắp giá rẻ , ý định quảng cáo của bạn gần như là bất khả thi.

Anthony van der Meer tổng hợp , một sinh viên điện ảnh người Hà Lan phải trải qua cảm giác đó khi anh đang ăn trưa ở Amsterdam tải về . Không hài lòng tối ưu với phản ứng quản lý của cảnh sát ở Amsterdam nơi nào , thành phố có tới 300 vụ ăn cắp điện thoại mỗi tuần tăng tốc , Meer quyết định tìm hiểu xem kẻ ăn cắp điện thoại là kiểu người nào tốt nhất . Anh tải về một phần mềm bảo mật tự chế trên một chiếc điện thoại "chim mồi" thanh toán , cố ý miễn phí để máy bị ăn cắp xóa tài khoản , hướng dẫn sau đó theo dõi download được tên trộm trong nhiều tuần liền ở đâu tốt . Anh ở đâu tốt đã ghi lại giả mạo quá trình điều tra qua mạng và biến nó thành đoạn phim tài liệu ngắn dài 22 phút địa chỉ với tên gọi "Find My Phone" (Đi tìm chiếc điện thoại dịch vụ của tôi).

Điều gì xảy ra với một chiếc smartphone bị ăn cắp?

Meer dịch vụ đã cài trên chiếc smartphone Android "chim mồi" một ứng dụng chống trộm có tên Cerberus nơi nào , phần mềm cho phép chủ nhân thiết bị truy cập từ xa bất kỳ file nào trên máy mẹo vặt , ở đâu uy tín cũng như bí mật kích hoạt camera nhanh nhất và microphone chi tiết của smartphone vô hiệu hóa . Tuy nhiên qua app , trên điện thoại để chiếc máy "bị ăn cắp" kiểm tra cũng không phải việc dễ làm sử dụng . Anh từng tài khoản để hớ hênh chiếc máy 4 ngày giá rẻ nhưng chẳng có tên trộm nào cắn câu trên điện thoại . Tuy nhiên mẹo vặt , tổng hợp rất "may mắn" là khi Meer sẵn sàng từ bỏ danh sách , chiếc điện thoại Android cuối cùng nguyên nhân đã bị đánh cắp.

Nhờ vào phần mềm theo dõi cập nhật , anh chia sẻ có thể biết địa chỉ được lừa đảo mọi hành động nạp tiền của tên trộm tốt nhất với điện thoại khóa chặn , thậm chí chụp hình cận cảnh khuôn mặt hắn nạp tiền . Đây hẳn là một tên trộm nhanh nhất rất lười biếng bản quyền , khi ở đâu nhanh mà hắn chẳng thèm reset máy hay xóa bất kỳ ứng dụng nào cài trên đó cài đặt . Tuy nhiên tăng tốc , một chi tiết qua web khá thú vị là sau một thời gian theo dõi link down , Meer cảm thấy thương cho kẻ ăn cắp điện thoại full crack của mình đăng ký vay . Qua quản lý những tin nhắn hay qua theo dõi vị trí mẹo vặt , Meer nhận thấy hắn là một kẻ vô gia cư qua web , không có tiền giảm giá . Với việc chạy phần mềm Cerberus chi tiết , anh an toàn cũng đang làm tốn dữ liệu di động dịch vụ mà tên trộm phải bỏ tiền mật khẩu để sử dụng kiểm tra . Cuối cùng cập nhật , Meer quyết định nộp hộ tiền vào tài khoản cho hắn.

Đoạn phim gây kích hoạt được hướng dẫn rất nhiều sự chú ý nơi nào , mới nhất và chỉ sau ít ngày nó ở đâu tốt đã có tới hơn 3,5 triệu lượt xem qua mạng . kích hoạt Nếu quan tâm lừa đảo , bạn ở đâu nhanh có thể theo dõi toàn bộ đoạn phim tài liệu ngắn ở video bên dưới.

4.9/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext