Điểm yếu "chết người" của Lumia 1020

Tờ Guardian của Anh cho rằng, Nokia đã quá mải mê tập trung vào công nghệ chụp ảnh ở Lumia 1020 mà quên mất một sản phẩm thành công phải là tổng hòa của nhiều yếu tố. Trong đó, sự vắng bóng của những ứng dụng ăn khách như Instagram,

Tờ Guardian chi tiết của Anh cho rằng danh sách , Nokia đã quá mải mê tập trung vào công nghệ chụp ảnh ở Lumia 1020 mà quên mất một sản phẩm thành công phải là tổng hòa kỹ thuật của nhiều yếu tố kinh nghiệm . Trong đó tất toán , sự vắng bóng như thế nào của địa chỉ những ứng dụng ăn khách như Instagram chi tiết , Vine hay Snapchat có thể coi là điểm yếu chết người.

Điểm yếu "chết người" của Lumia 1020

Sẽ là không công bằng tổng hợp với Nokia tốt nhất nếu không ghi nhận chất lượng chụp ảnh ấn tượng đăng ký vay của Lumia 1020 nơi nào , nhất là khi nguyên nhân những bức ảnh sử dụng được in ra lấy liền với khổ lớn full crack . Các chi tiết sắc nét hỗ trợ , đầy đủ và tăng tốc được tái hiện chân thực một cách ấn tượng ứng dụng , mới nhất cũng như màu sắc cập nhật được phản ánh trung thực trên điện thoại , rực rỡ kinh nghiệm . Việc thưởng thức các bức ảnh này qua mạng không thể đánh giá cập nhật được hết khả năng xóa tài khoản của bộ cảm biến 41MP địa chỉ , Guardian khẳng định.

Thế kiểm tra nhưng quan điểm hay nhất của tờ này là lừa đảo nếu 1020 tài khoản được phát hành dưới dạng máy ảnh số độc lập và gạt bỏ thanh toán mọi yếu tố kỹ thuật của smartphone thì chắc chắn kỹ thuật , đây giá rẻ sẽ là một sản phẩm bom tấn tổng hợp . Thị trường máy ảnh bỏ túi đang rơi thẳng đứng vì không ai thèm mua.

Chúng hay nhất cũng dùng công nghệ ảnh số - giống smartphone tốc độ , chụp bản quyền những bức ảnh tạm ổn giống smartphone link down , mới nhất nhưng lại không có khả năng gửi ảnh qua mail khóa chặn hoặc chia sẻ nhanh lên các mạng xã hội như Facebook trực tuyến , Twitter mẹo vặt , Instagram kinh nghiệm , Vine hay Snapchat.

Trong khi đó kiểm tra , camera trên điện thoại lại ngày càng cải tiến và đạt đến chất lượng "đủ tốt" tất toán , giống như âm thanh MP3 kiểm tra được đông đảo người dùng chấp nhận địa chỉ để nghe nhạc vậy.

Chính vì vậy qua mạng , việc thiết kế Lumia 1020 như một máy ảnh số ưu việt có thêm "đuôi" là smartphone đã khiến Nokia tự dưng mất đi khá nhiều khách hàng tiềm năng khóa chặn . Thị trường kích hoạt của Lumia 1020 lúc này bị thu hẹp đáng kể thành download những tay chơi ảnh bán chuyên lấy liền , vừa muốn chụp ảnh đẹp lại vừa cần khả năng kết nối download của smartphone qua web . Còn hỗ trợ với đa số người dùng phổ thông chỉ muốn chụp ảnh rồi tải lên mạng xã hội miễn phí , 1020 không phải là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nguyên nhân đầu tiên phải gọi tên chính là giá thành. Lumia 1020 có giá 299 USD cho bản 32GB kèm theo hợp đồng dịch vụ 2 năm tại Mỹ thanh toán . Để so sánh ở đâu tốt , iPhone 5 bản 16GB đang như thế nào được bán kinh nghiệm với giá chỉ có 199 USD.

Thứ hai thanh toán , máy này sử dụng hệ điều hành Windows Phone download , vốn chưa có danh sách những ứng dụng tối ưu dành riêng cho Vine nguyên nhân , Instagram hay Snapchat sửa lỗi . Tổng Giám đốc điều hành Stephen Elop nói rằng có dịch vụ những ứng dụng miễn phí của bên thứ ba địa chỉ sẽ giúp người dùng đăng ảnh lên Instagram chia sẻ , lấy liền nhưng việc đó chẳng khác gì là đi đường vòng.

Thứ đến như thế nào , liệu người dùng có sẵn sàng trả nhiều tiền tất toán để sở hữu một chiếc máy ảnh số mạnh tất toán ? Cùng câu hỏi đó hướng dẫn nhưng là ở đâu uy tín với một smartphone đầu bảng lấy liền ? Câu trả lời cho cả hai dường như đều là "Không" tất toán , nhất là khi iPhone hay Samsung Galaxy S4 đều đang có dấu hiệu chững lại về sức tiêu thụ.

Điểm yếu "chết người" của Lumia 1020
nơi nào Những tấm ảnh khổ lớn giá rẻ được in ra từ Lumia 1020 chưa đủ mạnh kỹ thuật để thực thi sứ mệnh phục hồi doanh số cho Nokia.

Đến đây kiểm tra , ta tự hỏi vậy mục đích lừa đảo của Lumia 1020 là gì mật khẩu ? Guardian cho rằng là tổng hợp để trình diễn tải về những tính năng hàng đầu mà sau này tất toán , bằng cách nào đó Nokia có thể đưa xuống các dòng máy rẻ hơn kỹ thuật để thu hút người dùng tốc độ . Đây tất toán cũng chính là chiến thuật mà Samsung đang áp dụng download với họ máy Galaxy S khi mẫu smartphone đầu bảng giống như người dẫn đường cho các phiên bản rẻ hơn nối đuôi nhau lên kệ.

Việc phân biệt chất lượng ảnh chụp trên màn hình 5 inch địa chỉ của điện thoại hay thậm chí là trên màn hình laptop là hướng dẫn rất khó đối mới nhất với mắt thường sử dụng . Do đó dịch vụ , hy vọng lớn nhất tăng tốc của Nokia là tăng tốc những công nghệ màn hình trực tuyến sẽ tiến hóa thật nhanh chia sẻ để sự khác biệt này sớm lộ rõ ở đâu uy tín . Trong lúc ấy giá rẻ , Lumia 520 đăng ký vay sẽ hỗ trợ vẫn là smartphone tiêu thụ chủ lực nguyên nhân của Nokia chứ không phải 920 hay 1020.

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext