Dịch vụ OTT nào tiết kiệm pin nhất?

Thông qua công cụ đo lường Battery Stats Plus, Zalo tiêu thụ 16% lưu lượng pin trong vòng 1 tiếng sử dụng liên tục và là ứng dụng ít hao pin nhất.

Thông qua công cụ đo lường Battery Stats Plus cập nhật , Zalo tiêu thụ 16% lưu lượng pin trong vòng 1 tiếng sử dụng liên tục và là ứng dụng ít hao pin nhất.

Cùng mới nhất với sự phát triển mạnh mẽ tối ưu của smartphone tất toán , máy tính bảng là sự ra đời tài khoản của OTT - tốc độ Những ứng dụng có khả năng cung cấp tính năng gọi điện download , nhắn tin trên thiết bị di động sử dụng kết nối Internet bản quyền . Tương tự như các ứng dụng khác mới nhất , tiêu chí xóa tài khoản để đánh giá một ứng dụng tốt không chỉ nằm ở tính năng mà còn phải tối ưu khả năng tiết kiệm năng lượng trực tuyến nhằm mang lại thời gian sử dụng lâu dài cho người dùng.

Dịch vụ OTT nào tiết kiệm pin nhất?

Thông thường cài đặt , link down những ứng dụng OTT sửa lỗi sẽ ở đâu uy tín được các nhà phát triển thiết lập sẵn tính năng chạy ngầm cùng thiết bị khi có kết nối mạng tài khoản để khách hàng có thể cập nhật trạng thái và tương tác liên tục cùng nhau mà không bị gián đoạn tổng hợp . Tuy nhiên ở đâu nhanh , mặt trái là việc tiêu tốn lượng điện năng nhất định cho việc “đẩy” dữ liệu liên tục dữ liệu để giữ kết nối qua mạng . Chính vô hiệu hóa với lý do này cập nhật , tài khoản những ứng dụng hỗ trợ với mật khẩu những nhà sản xuất khác nhau dịch vụ sẽ có một khoảng tiêu hao khác nhau.

Một cuộc kiểm tra nho nhỏ giữa các OTT phổ biến quản lý hiện nay tải về bao gồm Viber full crack , Kakao Talk qua app , Zalo thanh toán , Line qua app , SkypeFacebook Messenger thông qua công cụ đo lường Battery Stats Plus trên hệ điều hành Android 4.1.1 tự động , sử dụng smartphone HTC One S cho thấy ứng dụng ngốn pin nhiều nhất là Kakao Talk và Facebook Messenger tính năng với 22% pin trong vòng 1 tiếng đồng hồ sử dụng liên tục cả gọi điện và nhắn tin nhanh nhất . Các ứng dụng OTT khác gồm Viber tải về , Line hay Skype đều đạt mức tiêu thụ trung bình trong tầm khoảng từ 18% - 20% an toàn . Ngược lại như thế nào , Zalo tạo dữ liệu được sự ấn tượng khi cán đích mẹo vặt với chỉ 16% lưu lượng tiêu thụ pin trong bài kiểm tra đặt ra.

Xét riêng trong thị trường Việt Nam tính năng với sự cạnh tranh rõ rệt sử dụng của các OTT thì Zalo là ứng dụng vừa có khả năng hỗ trợ phong phú về mặt tính năng lẫn khả năng tiết kiệm pin đăng ký vay . Phiên bản nguyên nhân hiện tại 1.0.8 ở đâu nhanh của Zalo có vẻ như đã cải thiện tốt hơn việc “ngốn pin” hướng dẫn của ứng dụng này so download với thời điểm ban đầu sử dụng . Điều đó lấy liền cũng đã cho thấy sự cố gắng vượt bậc dịch vụ của nhà sản xuất VNG khi muốn cung cấp đến người dùng một ứng dụng thuần Việt có giá trị về quảng cáo mọi mặt từ tính năng sử dụng cho đến cả tiết kiệm năng lượng.

Dịch vụ OTT nào tiết kiệm pin nhất?

Ở sự kiện Barcamp diễn ra tại Tp.HCM vào ngày 7/7 vừa qua lừa đảo , đại diện Zalo chia sẻ rằng vào thời điểm mới ra mắt quảng cáo , Zalo liên tục bị khách hàng “dọa” link down sẽ gỡ “ngay lập tức” ứng dụng này ra khỏi điện thoại di động vì lí do “ngốn pin” bản quyền . Áp lực đó buộc xóa tài khoản những người làm Zalo phải gấp rút tìm ra giải pháp bức thiết cho vấn đề tiết kiệm năng lượng chia sẻ . Đến thời điểm ở đâu tốt hiện tại cài đặt , mức độ hao tốn điện năng xóa tài khoản của Zalo đã giảm 4 lần so qua app với thời điểm đầu tải về , theo kết quả đo địa chỉ của Agilent 34401A Multimeter – Một trong hỗ trợ những máy đo điện năng bán chạy nhất trên thế giới vô hiệu hóa hiện nay.

Nhìn chung sử dụng , các ứng dụng OTT đều có thể là chia sẻ những sự lựa chọn tốt nơi nào . Dù biết vô hiệu hóa , mức độ tiêu thụ pin còn phụ thuộc vào tổng hợp rất nhiều các yếu tố khách quan khác như phiên bản ROM nguyên nhân , nhiệt độ kinh nghiệm , tốc độ truyền dữ liệu trên điện thoại cũng như khả năng xử lý dịch vụ của hệ thống tốc độ nhưng như thế nào những con số trên đây bản quyền cũng phần nào phản ánh xóa tài khoản được khả năng tiêu thụ thực tế ở đâu tốt của các ứng dụng OTT mà Zalo có lẽ là sự lựa chọn hợp lí qua mạng với điều kiện viễn thông địa chỉ , khí hậu quảng cáo của Việt Nam.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext