Đi dạo cùng Pokemon với tính năng Buddy Pokemon

Tính năng Buddy Pokemon mới cập nhật cho Pokemon Go đã mang tới cuộc chơi thú vị hơn cho các game thủ, khi bạn có thể cùng với Pokemom mình chọn dạo chơi khắp mọi nơi.

Để tăng thêm sự thú vị chi tiết và cảm giác thân thiện địa chỉ , gần gũi giữa huấn luyện viên ứng dụng và Pokemon nạp tiền , trong phiên bản mới nhất tải về của Pokemon Go ứng dụng , nhà sản xuất tính năng đã cập nhật thêm tính năng Buddy Pokemon giảm giá . Tính năng này giá rẻ sẽ hỗ trợ người dùng chọn lựa 1 Pokemon nào đó kiểm tra để trở thành bạn đồng hành trên điện thoại , cùng tham gia vào hành trình bắt Pokemon hay đi dạo khắp ở đâu tốt mọi nơi cài đặt . Để sử dụng tính năng này lừa đảo cũng tính năng rất đơn giản hỗ trợ kỹ thuật sẽ tổng hợp được Quản trị mạng hướng dẫn trong bài viết danh sách dưới đây.

Bước 1:

Tại giao diện chính qua web của trò chơi ở đâu nhanh , bạn nhấn chọn vào ảnh đại diện kinh nghiệm của nhân vật chơi miễn phí , góc bên trái dưới cùng giảm giá . Sau đó địa chỉ , nhấn chọn biểu tượng 3 dấu ngang bên phải.

Đi dạo cùng Pokemon với tính năng Buddy Pokemon Đi dạo cùng Pokemon với tính năng Buddy Pokemon

Bước 2:

Tại giao diện mới dịch vụ , chúng ta cài đặt sẽ nhấn vào tính năng Buddy bản quyền . Xuất hiện danh sách Pokemon tất toán mà người chơi bắt nhanh nhất được link down . Chọn 1 Pokemon trên điện thoại để "đi dạo" cài đặt với bạn.

Việc sử dụng Pokemon đi dạo thanh toán cũng nơi nào sẽ kiếm thêm Candy cho giả mạo quá trình tiến hóa mới nhất . Tuy nhiên trên điện thoại , mỗi một Pokemon kinh nghiệm sẽ cần số km đi bộ khác nhau trên điện thoại để thu thập chia sẻ được Candy qua web . Bạn đọc trên điện thoại có thể tham khảo thêm trong bài viết kích hoạt Những điều cần biết về Buddy Pokemon trong Pokemon GO.

Đi dạo cùng Pokemon với tính năng Buddy Pokemon Đi dạo cùng Pokemon với tính năng Buddy Pokemon

Bước 3:

Sau khi tải về đã chọn cho mình một em Pokemon đăng ký vay để cùng tham gia hành trình trong game mật khẩu . Chúng ta nhấn chọn dấu v dịch vụ để xác nhận tăng tốc . Đồng thời tốt nhất , trên màn hình cài đặt sẽ là số km đi bộ cần thiết chia sẻ với Pokemon đó mới nhất . công cụ Như vậy là bạn bản quyền đã hoàn thành xong hay nhất các thao tác lựa chọn Pokemon đồng hành rồi đó.

Quay lại trò chơi bạn kiểm tra sẽ thấy ảnh đại diện người chơi bên cạnhcó thêm ảnh đại diện cho Pokemon đó phải làm sao . Trong danh sách Pokemon hướng dẫn , chúng ta ở đâu uy tín cũng thấy có thêm biểu tượng Buddy ngay tại Pokemon nguyên nhân mà bạn trực tuyến đã chọn.

Đi dạo cùng Pokemon với tính năng Buddy Pokemon Đi dạo cùng Pokemon với tính năng Buddy Pokemon Đi dạo cùng Pokemon với tính năng Buddy Pokemon

Bước 4:

Để đổi sang Pokemon khác như thế nào , tại giao diện nhấn chọn vào biểu tượng nhân vật người chơi tốt nhất . Tiếp theo đó nhấn chọn vào nhân vật cùng phải làm sao với Pokemon ngay chính giữa.

Đi dạo cùng Pokemon với tính năng Buddy Pokemon Đi dạo cùng Pokemon với tính năng Buddy Pokemon

Bước 5:

Sang giao diện mới giả mạo , nhấn vào biểu tượng 2 mũi tên ngược chiều vô hiệu hóa . Bạn tối ưu sẽ bản quyền được hỏi có muốn đổi Pokemon không chia sẻ ? Đồng thời thanh toán mọi dữ liệu liên quan đến Pokemon này mẹo vặt sẽ hoàn toàn biến mất ứng dụng . Nhấn Yes kỹ thuật để đồng ý kỹ thuật . Thực hiện tất toán những thao tác bên trên quảng cáo để chọn một em Pokemon mới.

Với Pokemon không còn ứng dụng được sử dụng nhanh nhất để đi dạo nạp tiền , chúng ta mật khẩu sẽ thấy Pokemon đó bị làm mờ trong danh sách trực tuyến , kèm theo biểu tượng Buddy.

Đi dạo cùng Pokemon với tính năng Buddy Pokemon Đi dạo cùng Pokemon với tính năng Buddy Pokemon Đi dạo cùng Pokemon với tính năng Buddy Pokemon

Pokemon đi dạo tự động với người chơi trong game có công cụ rất nhiều vị trí khác nhau bản quyền . Có thể đứng trên vai như Pidgey chẳng hạn tổng hợp , đứng bên cạnh như Paras hay bay bên cạnh huấn luyện viên như Pidgeotto.

Đi dạo cùng Pokemon với tính năng Buddy Pokemon Đi dạo cùng Pokemon với tính năng Buddy Pokemon

Sau khi hoàn thành trên điện thoại quá trình đi dạo tương ứng tốt nhất với số km đi bộ mật khẩu của từng Pokemon giá rẻ , chúng ta danh sách sẽ nhận về cho mình thêm lượng Candy kiểm tra . Cách này nạp tiền cũng nguyên nhân khá hiệu quả qua web nếu như bạn cần thêm tài nguyên Candy cho thanh toán quá trình tiến hóa trong trò chơi.

Tham khảo thêm như thế nào các bài qua app sau đây:

  • Các hệ Pokémon khi tham gia chiến đấu trong Pokémon Go
  • Pokemon Go - Thủ thuật tiến hóa Eevee thành trực tuyến bất cứ loại Pokemon nào
  • Chi tiết bảng tiến hóa ở đâu tốt của sửa lỗi các loài Pokemon trong Pokemon GO

Chúc phải làm sao các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext