Di chuyển tài khoản Facebook tới Google+

Có thể bạn chưa sẵn sàng để từ bỏ “ngôi nhà” Facebook quen thuộc, nhưng với những gì mà Google Plus đạt được chỉ sau một thời điểm ngắn ra mắt, cộng đồng người sử dụng khó có thể cưỡng lại sự thu hút cũng như hấp dẫn

Quản Trị Mạng - Có thể bạn chưa sẵn sàng tải về để từ bỏ “ngôi nhà” Facebook quen thuộc công cụ , tải về nhưng download với dữ liệu những gì mà Google Plus đạt giảm giá được chỉ sau một thời điểm ngắn ra mắt quản lý , cộng đồng người sử dụng khó có thể cưỡng lại sự thu hút tổng hợp cũng như hấp dẫn từ mô hình mạng xã hội mới mẻ này. Nhưng vấn đề ở đây là người sử dụng đã có khá nhiều bạn bè kinh nghiệm , đối tác mới nhất , ảnh trên điện thoại , video và tổng hợp những dữ liệu cá nhân khác ở đây đăng ký vay , hỗ trợ nếu rời bỏ Facebook ở đâu uy tín cũng đồng nghĩa tăng tốc với việc họ phải bỏ đi lượng dữ liệu khổng lồ đó địa chỉ . Trong bài viết dưới đây chi tiết , chúng tôi ở đâu uy tín sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện quá trình này từ Facebook tới Google Plus.

Chuyển danh sách Friend:

Về mặt bản chất đăng ký vay , 1 mạng xã hội lấy liền sẽ không có sức hấp dẫn tối ưu nếu thiếu đi các Group – nhóm và Friend – bạn bè khóa chặn , do vậy việc đầu tiên kiểm tra của chúng ta chính là di chuyển danh sách Friend này nạp tiền . Tính đến thời điểm này cập nhật , không phải thanh toán mọi người đều đã biết cách sử dụng Google+ tăng tốc cũng như các chức năng đi kèm.

Di chuyển tài khoản Facebook tới Google+

Một cách khá đơn giản vô hiệu hóa để thực hiện việc này là nhập toàn bộ danh sách Friend đó qua 1 địa chỉ email tối ưu của Yahoo tăng tốc . Điều này nghe có vẻ mơ hồ download , tốt nhất nhưng trên thực tế khi một phần người sử dụng áp dụng cách di chuyển thông tin này qua tiện ích mở rộng xóa tài khoản của trình duyệt mới nhất hoặc công cụ hỗ trợ thì Facebook lại ngắt bỏ quá trình này khá nhanh chóng ở đâu tốt , vì họ không muốn giả mạo bất cứ ai “can thiệp” vào cộng đồng người sử dụng miễn phí . Bên cạnh đó tổng hợp , cách thức xây dựng không dựa trên Yahoo thường dùng nhanh nhất để gán tài khoản lấy liền hoặc bạn bè nguyên nhân của Facebook qua Google Contacts thì có lẽ không nhiều người áp dụng trực tuyến . Mặt khác miễn phí , không phải ai nơi nào cũng dùng Yahoo qua mạng , quảng cáo nhưng cách áp dụng này tất toán chỉ mất ít thời gian tất toán , không cần phải khai báo nguyên nhân những thông tin có liên quan đến cá nhân tương tự như Facebook.

Để bắt đầu tổng hợp , các bạn hãy truy cập vào đây bản quyền , nhấn nút Create New Account ( nạp tiền nếu đã có tài khoản Yahoo quảng cáo hoặc Flickr thì có thể bỏ qua bước này) tốt nhất . Sau khi tạo tài khoản mới kích hoạt , đăng nhập và mở phần Contacts > Import Contacts và chọn Facebook ứng dụng , tại đây các bạn full crack sẽ nhìn thấy sử dụng tất cả tài khoản bạn bè Facebook trong phần địa chỉ sửa lỗi của Yahoo.

Di chuyển tài khoản Facebook tới Google+

Cuối cùng giá rẻ , đăng nhập vào tài khoản Google+ và sử dụng chức năng Circles giảm giá , chọn Find and Invite và nhấn nút Yahoo thanh toán . Hệ thống an toàn sẽ tự động gán ứng dụng tất cả các tài khoản trong danh sách Yahoo Contacts ( xóa tài khoản hoặc trong trường hợp này là Facebook Friends) tới trang Find and Invite an toàn , và tại đây người dùng chỉ cần chọn và gán nạp tiền những tài khoản thích hợp vào Circle sử dụng của Google Plus.

Di chuyển Photo:

Thực chất download , ứng dụng nếu bạn thực hiện quá trình này trên trình duyệt Chrome thì tính năng sẽ sử dụng rất đơn giản và nhanh chóng danh sách với extension Move Your Photos ở đâu tốt . Tất cả download những gì cần làm là cài đặt phần extension trên mẹo vặt , nhấn vào biểu tượng chương trình và sau đó đăng nhập vào tài khoản Facebook quảng cáo . Chọn tốc độ bất cứ bức ảnh nào cần chuyển và nhấn nút Upload ở phía cuối trang vô hiệu hóa , chúng ta mẹo vặt sẽ nhìn thấy tiến trình giảm giá của công việc hiển thị qua thanh Progress ở phía dưới góc phải màn hình bản quyền , trong thời điểm này thì các bạn không nên đăng xuất khỏi tài khoản.

Di chuyển tài khoản Facebook tới Google+

Sau khi hoàn tất tổng hợp , các bạn kỹ thuật sẽ nhìn thấy album ảnh tương ứng hiển thị trong Google+ qua mạng , và ở chế độ mặc định thì chúng chưa dịch vụ được thiết lập ở mức Public miễn phí , và người sử dụng có thể tùy chỉnh đối tự động với từng album tối ưu hoặc bức ảnh qua đường dẫn Visible To > Edit.

Còn trong trường hợp bạn không dùng trình duyệt Chrome dịch vụ , thì hãy tham khảo tiện ích Photo Importer dành cho Firefox mới nhất , danh sách nhưng chúng ta phải thực hiện lần lượt lấy liền . Do vậy mẹo vặt , các bạn nên sử dụng Chrome vì tốc độ xử lý vô hiệu hóa cũng như hiệu suất làm việc cao hơn hỗ trợ rất nhiều so mật khẩu với Firefox.

Di chuyển Video:

nạp tiền Khi muốn thực hiện quá trình này thì tài khoản mọi việc lại trở nên vất vả hơn full crack rất nhiều hỗ trợ , vì tính tới thời điểm này chúng ta chỉ có 1 cách duy nhất: đó là download toàn bộ video từ tài khoản Facebook rồi sau đó Upload lại ở đâu uy tín . Để thực hiện sửa lỗi , các bạn mở đường dẫn Account > Account Settings > Download Your Information tải về , chọn đường dẫn learn more và nhấn nút Download ở đâu nhanh . Quá trình này an toàn sẽ diễn ra 1 lúc danh sách để hệ thống thu thập toàn bộ thông tin tự động của bạn trực tuyến , và khi kết thúc thì bạn nhanh nhất sẽ nhận giá rẻ được email thông báo và download file nén định dạng *.ZIP trong đó có chứa toàn bộ các file ảnh download , video khóa chặn , và thông tin cá nhân đi kèm.

Di chuyển tài khoản Facebook tới Google+

Sau đó hỗ trợ , bạn đăng nhập vào tài khoản Google+ hỗ trợ , chọn phần Profile > Videos lừa đảo , chọn đường dẫn Upload New Videos nhanh nhất , chọn các file video cần đăng tải và chờ quá trình này kết thúc.

Cập nhật trên Facebook và Google+ tại cùng 1 thời điểm:

Sau khi toàn bộ phần dữ liệu đã di chuyển xong trực tuyến , các bạn hãy bắt đầu quá trình tìm hiểu và sử dụng mô hình Google+ mới qua web . Tuy nhiên kỹ thuật , chắc chắn giả mạo vẫn còn một số bạn bè mật khẩu hoặc đối tác còn lại trên Facebook mà chúng ta cần giữ liên lạc ở đâu uy tín . Và cách tốt nhất tự động để thực hiện quá trình này là sử dụng tiện ích Start Google Plus dành cho Chrome Firefox hay nhất . Sau khi cài đặt ở đâu uy tín , chúng ta an toàn sẽ nhìn thấy biểu tượng giá rẻ của Facebook và Twitter tại góc trên bên phải miễn phí , dẽ dàng giúp người sử dụng kết nối tới các tài khoản tương ứng chia sẻ . Sau khi tài khoản Facebook đăng ký vay được kết nối tính năng , toàn bộ trạng thái – Status kinh nghiệm được thực hiện trên Google+ mẹo vặt cũng mật khẩu sẽ hiển thị bên Facebook trực tuyến , chỉ tự động với thao tác nhấn vào biểu tượng tốt nhất của Facebook kinh nghiệm . Quá trình này chia sẻ sẽ đi kèm chi tiết với toàn bộ các đường dẫn link down , bức ảnh nguyên nhân , video dịch vụ hoặc bất kỳ dữ liệu nào có liên quan.

Bên cạnh đó chi tiết , việc bắt đầu sử dụng Google Plus nơi nào cũng full crack sẽ kéo toàn bộ phần feed từ Facebook và chuyển về đây cập nhật , do vậy các bạn không cần phải kiểm tra feed bên Facebook nữa.

Di chuyển tài khoản Facebook tới Google+

Trong trường hợp người dùng không muốn sử dụng các tiện ích hỗ trợ extension quản lý , thì có thể thực hiện quá trình trên dựa vào tính năng Upload via Email chia sẻ của Facebook chia sẻ . Chỉ cần truy cập vào trang mobile full crack của Facebook chi tiết , copy địa chỉ email Upload via Email và gán vào phần circle Facebook trên Google+ kinh nghiệm . Kể từ thời điểm này cài đặt , mỗi khi bạn cập nhật status trên Google+ thì bên Facebook link down cũng tính năng sẽ hiển thị status đó download . Nhưng mặt khác hướng dẫn , cách làm này có thể chưa thực sự hoàn hảo ở đâu tốt , vì chỉ hỗ trợ quảng cáo những thông tin status không vượt quá 50 ký tự download , không thể chứa ảnh...

Chúc các bạn thành công!

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext