Để trò chuyện Facebook phải sử dụng ứng dụng Messenger độc lập

Facebook sẽ buộc người dùng iOS và Android tải về ứng dụng Facebook Messenger độc lập nếu họ muốn tiếp tục trò chuyện, và công ty sẽ loại bỏ chức năng nhắn tin từ ứng dụng Facebook truyền thống.

Facebook nơi nào sẽ buộc người dùng iOS và Android tải về ứng dụng Facebook Messenger độc lập miễn phí nếu họ muốn tiếp tục trò chuyện mới nhất , và công ty mật khẩu sẽ loại bỏ chức năng nhắn tin từ ứng dụng Facebook truyền thống.

Để trò chuyện Facebook phải sử dụng ứng dụng Messenger độc lập

Quyết định này có khả năng gây ra một số phiền phức cho người sử dụng Facebook quản lý , mới nhất nhưng đây an toàn được xem là một phần tổng hợp của Facebook trong việc thay đổi liên tục link down nhằm cung cấp phần mềm độc lập cho mỗi tính năng quan trọng nơi nào của công ty thay vì bó chúng lại giả mạo với nhau.

Trước đây lấy liền , việc sử dụng ứng dụng Facebook Messenger là tùy thích sử dụng bởi ứng dụng từ bên trong phần mềm Facebook truyền thống cho phép người dùng dễ dàng trò chuyện quản lý với bạn bè.

Thông điệp mới trực tuyến của Facebook nơi nào được áp dụng cho người dùng ứng dụng ở châu Âu địa chỉ , tuy nhiên Facebook cho biết việc triển khai đến các khu vực khác sử dụng sẽ diễn ra trong thời gian sớm kích hoạt . Một cảnh báo nói rằng danh sách nếu tiếp tục trò chuyện trên điện thoại di động là cần thiết dịch vụ , họ công cụ sẽ cần phải cài đặt ứng dụng client chuyên dụng trong tương lai không xa quảng cáo . Thông tin chính xác về ngày tắt tính năng trò chuyện trên Facebook truyền thống vô hiệu hóa vẫn chưa tốc độ được công ty đưa ra xóa tài khoản , kinh nghiệm nhưng nhiều thông tin cho rằng nó tính năng sẽ ứng dụng được thực hiện trong khoảng 2 tuần nữa.

download Nếu việc phân chia ứng dụng trở thành bắt buộc dịch vụ , chỉ có công cụ những người có thiết bị không thể chạy Facebook Messenger độc lập giá rẻ hoặc sử dụng Facebook trên nền web mới nguyên nhân được phép tránh nó.

Đối dữ liệu với Facebook tăng tốc , đây là cơ hội kỹ thuật để công ty giải quyết các vướng mắc gặp phải khi bị cáo buộc rằng ứng dụng di động giá rẻ của nó quá chậm chạp cập nhật . Facebook Messenger độc lập hỗ trợ sẽ giúp người dùng nhận tin nhắn nhanh chóng hơn.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext