Đây là lí do vì sao bạn nên tắt hoặc dùng băng dính dán Webcam ngay lập tức

Webcam là một trong những tính năng cực kỳ hữu ích được tích hợp trên laptop, máy tính bảng, .... để người dùng có thể dễ dàng trao đổi thông tin, trò chuyện cùng nhau thông qua cuộc gọi video. Ngày nay các hacker có thể dễ dàng sử dụng

Webcam là một trong download những tính năng cực kỳ hữu ích xóa tài khoản được tích hợp trên laptop quản lý , máy tính bảng tất toán , ... thanh toán . nạp tiền để người dùng full crack có thể dễ dàng trao đổi thông tin lừa đảo , trò chuyện cùng nhau thông qua cuộc gọi video giảm giá . Ngày nay dữ liệu các hacker mẹo vặt có thể dễ dàng sử dụng nạp tiền các công cụ có sẵn giảm giá , trong đó có webcam nạp tiền để truy cập trái phép máy tính qua app của bạn ở đâu uy tín và sử dụng email Trojans nạp tiền hoặc kỹ thuật các tài khoản mạng xã hội cho tốc độ những mục đích khác nhau.

Đây là lí do vì sao bạn nên tắt hoặc dùng băng dính dán Webcam ngay lập tức

1 dịch vụ . Luôn luôn ngắt kết nối Webcam

Webcam là một trong khóa chặn những tính năng cực kỳ hữu ích nguyên nhân được tích hợp trên laptop như thế nào , máy tính bảng lấy liền , ... danh sách . mẹo vặt để người dùng chia sẻ có thể dễ dàng trao đổi thông tin nơi nào , trò chuyện cùng nhau thông qua cuộc gọi video.

Tuy nhiên lỗ hổng bảo mật trên Webcam mật khẩu cũng là một trong dịch vụ những vấn đề đáng lo ngại cho người dùng phải làm sao . Người dùng không hề biết rằng họ đang bị theo dõi link down bởi thiết bị camera "không biết nói" này địa chỉ . Trở lại sử dụng các sự kiện vào năm 2013 tăng tốc , chúng ta dịch vụ đã học dữ liệu được bài học về mức độ nguy hiểm kích hoạt của webcam như thế nào?

Đây là lí do vì sao bạn nên tắt hoặc dùng băng dính dán Webcam ngay lập tức

Ngày nay link down các hacker tính năng có thể dễ dàng sử dụng qua mạng các công cụ có sẵn tốt nhất , trong đó có webcam ở đâu tốt để truy cập trái phép máy tính tải về của bạn sửa lỗi và sử dụng email Trojans qua app hoặc miễn phí các tài khoản mạng xã hội cho tất toán những mục đích khác nhau.

Do đó việc thiết lập camera (webcam) trên máy tính xóa tài khoản của bạn ở chế độ " nguyên nhân riêng tư" tốt nhất hoặc vô hiệu hóa camera (webcam) tốc độ cũng là một cách mẹo vặt để bảo vệ máy tính kiểm tra của bạn kỹ thuật cũng như bảo vệ qua app các tài khoản online cập nhật của bạn ở trạng thái an toàn.

2 nhanh nhất . Vô hiệu hóa (tắt) Webcam trên Laptop

lấy liền Trên Laptop có công cụ các tùy chọn có sẵn nạp tiền để vô hiệu hóa Wecam kiểm tra được tích hợp sẵn dịch vụ . Để vô hiệu hóa Webcam trên Laptop tối ưu của mình lấy liền , bạn thực hiện theo trên điện thoại các bước khóa chặn dưới đây:

vô hiệu hóa Trên Windows 10 tối ưu , bạn vào Start, vô hiệu hóa sau đó nhập webcam vào khung Search tính năng . nơi nào Trên danh sách kết quả tìm kiếm tốt nhất , click chọn Webcam privacy settings tính năng . tối ưu Trên cửa số nguyên nhân tiếp theo tìm giả mạo và chuyển đổi tùy chọn Let apps use my camera sang OFF.

Đây là lí do vì sao bạn nên tắt hoặc dùng băng dính dán Webcam ngay lập tức

Tuy nhiên cách này chỉ có hiệu lực kiểm tra với Modern địa chỉ và ứng dụng Windows Store.

Để tắt Webcam hoàn toàn trên Laptop trên điện thoại , bạn kích chuột phải vào Start, hay nhất sau đó chọn Device Manager cài đặt . hỗ trợ Trên cửa sổ Device Manager kỹ thuật , bạn tìm Imaging Devices lừa đảo . Kích chuột phải vào thiết bị camera mẹo vặt , chọn Disable kiểm tra để ngăn camera ngừng hoạt động ở đâu uy tín và click chọn Yes dịch vụ để xác nhận dịch vụ . Tuy nhiên sau khi thực hiện xong cập nhật , bạn phải tiến hành khởi động lại laptop tính năng hoặc cài đặt update địa chỉ để áp dụng thay đổi.

Đây là lí do vì sao bạn nên tắt hoặc dùng băng dính dán Webcam ngay lập tức

quảng cáo Ngoài ra người dùng Windows còn có thêm tùy chọn khác ở đâu nhanh để vô hiệu hóa Webcam bằng cách vô hiệu hóa Wecam trên hệ thông BIOS tổng hợp . Tùy thuộc vào từng nhà sản xuất kinh nghiệm mà mỗi dòng máy tính có cách truy cập BIOS khác nhau như thế nào , tuy nhiên danh sách với laptop ở đâu uy tín , cách thực hiện chung quản lý để truy cập BIOS là nhấn phím F2 kích hoạt hoặc phím Del trong an toàn quá trình laptop khởi động.

Tham khảo thêm cách vào BIOS trên xóa tài khoản các dòng máy tính khác nhau tại đây.

Sau khi tải về đã truy cập BIOS kinh nghiệm , bạn tiến hành tìm giá rẻ các tùy chọn Camera dịch vụ , chẳng hạn như CMOS camera tối ưu , integrated camera xóa tài khoản hoặc chỉ đơn giản là camera.

Sử dụng phím mũi tên công cụ để điều hướng trên BIOS sử dụng , thực hiện theo hướng dẫn các bước hướng dẫn ở dưới màn hình xóa tài khoản để vô hiệu hóa camera.

3 nơi nào . Vô hiệu hóa Webcam trên hệ điều hành Mac OS X nạp tiền và Linux

- Với Mac OS X:

Với người dùng Mac công cụ có thể vô hiệu hóa Webcam bằng cách sử dụng isightdisabler script từ Techslaves.

  • Tải iSight Disabler phiên bản 5.0 – hỗ trợ Mavericks tại đây.
  • Tải iSight Disabler phiên bản 4.0 – hỗ trợ Lion tại đây.
  • Tải iSight Disabler phiên bản 3.5 – hỗ trợ Snow Leopard tại đây.

Để sử dụng isightdisabler script from Techslaves vô hiệu hóa Webcam mật khẩu , bạn miễn phí có thể tham khảo quảng cáo các bước thực hiện trong video tất toán dưới đây:

- Với Linux:

Với người dùng Linux lừa đảo có thể sử dụng lệnh Terminal tăng tốc để vô hiệu hóa Webcam trên hệ thống:

Lệnh -r trong câu lệnh trên qua web được sử dụng dịch vụ để vô hiệu hóa Webcam chia sẻ , trong trường hợp tối ưu nếu muốn kích hoạt lại camera (webcam) sửa lỗi , bạn sử dung câu lệnh:

Tham khảo thêm một số bài viết đăng ký vay dưới đây:

  • dữ liệu Trên Windows 10 bạn nên vô hiệu hóa ứng dụng các tính năng này đi
  • Windows Defender bị vô hiệu hóa giá rẻ hoặc không hoạt động khóa chặn , đây là cách khắc phục
  • Các bước vô hiệu hóa cập nhật hoặc gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng Onedrive trên windows 10

Chúc kỹ thuật các bạn thành công!

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext