Đây là cách lựa chọn loại quảng cáo Facebook hiển thị trên Facebook của bạn

Nếu bạn đang đau đầu vì các quảng cáo không mong muốn cứ liên tục xuất hiện trên Facebook của mình. Đừng lo lắng quá, chỉ với vài bước thao tác đơn giản dưới đây là bạn có thể dọn sạch và chọn lọc các loại quảng cáo xuấ

Facebook hiện có hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng sửa lỗi . Không có gì đáng ngạc nhiên trước thông tin Facebook đang cố gắng thu thập càng nhiều dữ liệu về người dùng càng tốt vô hiệu hóa . Điều này là mới nhất để giúp phải làm sao các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu quảng cáo vào đúng đối tượng.

qua app Nếu đang sử dụng Facebook tốt nhất , bạn có biết rằng qua web có thể thấy trực tuyến những gì Facebook đang nắm giữ về bạn không?

nhanh nhất Nếu bạn đang đau đầu vì lấy liền các quảng cáo không miễn phí mong muốn cứ liên tục xuất hiện trên Facebook lấy liền của mình tổng hợp . Đừng lo lắng quá sử dụng , chỉ nạp tiền với vài bước thao tác đơn giản hỗ trợ dưới đây là bạn cài đặt có thể "dọn sạch" mẹo vặt và "chọn lọc" tối ưu các loại quảng cáo xuất hiện trên trang Facebook ở đâu uy tín của mình.

Cách thay đổi quảng cáo bạn thấy trên Facebook

  • Bạn có biết Facebook biết tốt nhất những gì về bạn không?
  • Cách Facebook tạo sở thích về quảng cáo cho người dùng
    • Nhà quảng cáo nhắm mục tiêu đến người dùng như thế nào?
    • Làm thế nào Facebook biết bạn là ai?
  • Cách lựa chọn loại quảng cáo Facebook hiển thị trên Facebook chi tiết của bạn

Bạn có biết Facebook biết sử dụng những gì về bạn không?

Theo nghiên cứu kích hoạt được thực hiện sửa lỗi bởi Trung tâm nghiên cứu Pew ứng dụng , 74% người dùng Facebook ở Mỹ không biết rằng Facebook duy trì một danh sách như thế nào các sở thích ứng dụng và thói quen sử dụng của họ cho mục đích quảng cáo.

Facebook thu thập thông tin này trong chế độ nền sửa lỗi , tự động nhưng người dùng ở đâu nhanh có thể thấy nó trên một trang có tên Your Ad Preferences phải làm sao . Vì Facebook đang cố gắng tìm ra dữ liệu các sở thích này từ hoạt động duyệt web ứng dụng của người dùng kích hoạt , nên ở đâu tốt những thông tin thu thập mẹo vặt được luôn luôn chính xác nạp tiền . Theo khảo sát danh sách , 59% người dùng cho biết dữ liệu phản ánh sở thích thực tế hỗ trợ của họ hay nhất , trong khi 27% cho rằng nó không chính xác lắm.

Đây là cách lựa chọn loại quảng cáo Facebook hiển thị trên Facebook của bạn

chi tiết Khi biết rằng Facebook phân loại sở thích nạp tiền của người dùng hướng dẫn , 51% số người nguyên nhân được hỏi nói rằng họ không thoải mái khi có một danh sách kinh nghiệm như vậy.

Facebook chi tiết cũng “gán” cho một số người dùng mối quan hệ chính trị giảm giá và đa văn hóa ở đâu uy tín . Nhưng đó ko phải là chia sẻ những mối quan hệ thực tế an toàn mà chỉ là sự hiểu biết kinh nghiệm hoặc đồng cảm đối mẹo vặt với một nhóm trên Facebook quảng cáo mà thôi.

Khoảng một nửa số người trong cuộc khảo sát lấy liền đã trực tuyến được “chỉ định” một mối quan hệ chính trị trực tuyến , nguyên nhân và chỉ 73% cho biết kết quả đó chính xác (27% còn lại phủ nhận điều này) kiểm tra . Chỉ khoảng 1/5 số người sử dụng Facebook có mối quan hệ đa văn hóa danh sách . 60% trong số này cho biết họ có quan hệ mật thiết xóa tài khoản với nhóm nguyên nhân mà họ tự động đã quản lý được “chỉ định” quản lý , trong khi 37% cho kết quả ngược lại.

Độ chính xác mới nhất của dữ liệu này không chỉ dựa vào công thức tính toán như thế nào của Facebook chia sẻ , lấy liền mà còn dựa trên hoạt động nguyên nhân của người dùng trên web như thế nào và ngoại tuyến.

Cách Facebook tạo sở thích về quảng cáo cho người dùng

Facebook thu thập dữ liệu thanh toán và đưa ra tài khoản các giả định về người dùng an toàn để mang lại lợi ích cho tổng hợp các nhà quảng cáo tải về . Bằng cách biết bạn là ai trên điện thoại , Facebook giá rẻ có thể nhắm mục tiêu quảng cáo lừa đảo mà họ cho rằng quản lý sẽ phù hợp full crack với sở thích tổng hợp của bạn.

Nhà quảng cáo nhắm mục tiêu đến người dùng như thế nào?

đăng ký vay Khi một nhà quảng cáo tìm đến Facebook lấy liền , họ lừa đảo sẽ nêu chi tiết đối tượng họ muốn tiếp cận nạp tiền , giảm giá được xác định giảm giá bởi full crack những thông tin như độ tuổi kỹ thuật , giới tính thanh toán , địa điểm tốt nhất và sở thích phải làm sao . Facebook địa chỉ sau đó liên kết điều này kiểm tra với sử dụng tất cả người dùng hiện có hay nhất để tìm ra đối tượng phù hợp.

Đây là cách lựa chọn loại quảng cáo Facebook hiển thị trên Facebook của bạn

Giả sử một công ty bán bánh cupcake ở New York muốn chạy một quảng cáo tính năng để thu hút hay nhất mọi người vào cửa hàng mua thanh toán những chiếc cupcake có chủ đề Batman làm từ sô cô la đen tốc độ , kem vàng chi tiết và biểu tượng con dơi trên mặt.

Công ty cupcake đăng ký vay có thể nhắm mục tiêu quảng cáo tự động của họ vào qua mạng những người trong độ tuổi 18-35 tuổi tốc độ , trong vòng 20 dặm xung quanh cửa hàng full crack , lừa đảo và yêu thích truyện tranh.

sử dụng Nếu bạn 23 tuổi qua mạng , sống gần công viên Trung tâm hay nhất và thường xuyên ghé thăm fansite Batman sửa lỗi , Facebook xóa tài khoản sẽ ưu tiên hiển thị quảng cáo bánh cupcake cho bạn.

Đây là cách lựa chọn loại quảng cáo Facebook hiển thị trên Facebook của bạn

Làm thế nào Facebook biết bạn là ai?

Facebook xây dựng profile về người dùng bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Phương pháp đầu tiên nơi nào và có lẽ rõ ràng nhất là thông qua hoạt động nguyên nhân của người dùng trên Facebook hỗ trợ và Instagram ( tăng tốc mà Facebook sở hữu) dữ liệu . Thông tin nguyên nhân được thu thập hay nhất bao gồm tăng tốc các trang bạn ở đâu nhanh và bạn bè tất toán của bạn thích qua web , an toàn tất cả ở đâu uy tín các chi tiết cá nhân trong profile như độ tuổi tốc độ và giới tính nguyên nhân , cộng trực tuyến với full crack các địa điểm ở đâu nhanh đã check-in.

Vị trí an toàn cũng mẹo vặt có thể lấy liền được xác định thông qua nơi người dùng sử dụng điện thoại địa chỉ và kết nối tối ưu với internet.

Đây là cách lựa chọn loại quảng cáo Facebook hiển thị trên Facebook của bạn

Ngay cả khi Facebook không sở hữu một trang web kỹ thuật hoặc ứng dụng tải về , người dùng sửa lỗi vẫn nơi nào có thể bị theo dõi ở đâu tốt nếu nhà phát triển đang sử dụng kinh nghiệm các cảnh báo web dữ liệu của Facebook kiểm tra . Họ khóa chặn có thể theo dõi bạn có tải xuống ứng dụng sửa lỗi của họ hay không ở đâu nhanh , tất toán những trang bạn xem tài khoản mật khẩu những gì bạn thêm vào giỏ hàng mật khẩu hoặc thói quen mua hàng.

Cuối cùng nguyên nhân , một nhà quảng cáo ở đâu tốt có thể upload danh sách khách hàng lên Facebook an toàn , tất toán có thể an toàn bao gồm số điện thoại tất toán , địa chỉ email khóa chặn ở đâu nhanh các thông tin khác sửa lỗi . Nhà quảng cáo mật khẩu có thể thu thập dữ liệu này khi người dùng đăng nhập trang web nơi nào của họ cập nhật , đăng ký nhận bản tin qua email kích hoạt hoặc mua hàng.

Cách lựa chọn loại quảng cáo Facebook hiển thị trên Facebook tổng hợp của bạn

Để lựa chọn loại quảng cáo Facebook hiển thị trên Facebook giá rẻ , bạn thực hiện theo cài đặt các bước ở đâu nhanh dưới đây:

Bước 1:

Đây là cách lựa chọn loại quảng cáo Facebook hiển thị trên Facebook của bạn

Đầu tiên trên trang Facebook cá nhân lấy liền của bạn ở đâu tốt , click chọn biểu tượng hình mũi tên hướng xuống nằm bên cạnh biểu tượng hình chiếc khóa nằm ở góc trên cùng bên phải thanh toán , tốt nhất sau đó tìm tính năng và click chọn tùy chọn Settings (cài đặt).

Bước 2:

Đây là cách lựa chọn loại quảng cáo Facebook hiển thị trên Facebook của bạn

hay nhất Trên cửa sổ Settings (cài đặt) qua app , ở khung bên trái bạn tìm qua web và click chọn Ads (quảng cáo) kinh nghiệm . Tiếp theo nhìn sang khung bên phải đăng ký vay , tại mục Ads based on my preferences bạn click chọn link Edit.

Bước 3:

Tiếp theo click chọn nút màu xanh có tên Visit Ad Preferences.

Đây là cách lựa chọn loại quảng cáo Facebook hiển thị trên Facebook của bạn

Bước 4:

Lúc này trên màn hình xuất hiện trang Your Ad Preferences danh sách . Tại đây bạn ở đâu tốt sẽ nhìn thấy qua app tất cả tốt nhất các phân loại quảng cáo tự động . Các quảng cáo qua app được tạo bản quyền bởi Facebook dựa trên nền tảng nơi nào các trang lấy liền mà bạn tài khoản đã thích sửa lỗi nhanh nhất các quảng cáo dịch vụ mà bạn như thế nào đã click chuột trước đó.

Đây là cách lựa chọn loại quảng cáo Facebook hiển thị trên Facebook của bạn

Bước 5:

bản quyền Nếu muốn xóa một quảng cáo quảng cáo , chỉ cần click vào loại quảng cáo đó chi tiết , quản lý sau đó click chọn biểu tượng dấu X hiển thị trên quảng cáo.

Đây là cách lựa chọn loại quảng cáo Facebook hiển thị trên Facebook của bạn

Bước 6:

dữ liệu Nếu muốn thêm một quảng cáo nào đó giá rẻ mà bạn thích sửa lỗi , ở đâu tốt tất cả kích hoạt những gì bạn cần làm là tìm khung text Add a preference như hình cập nhật dưới đây:

Đây là cách lựa chọn loại quảng cáo Facebook hiển thị trên Facebook của bạn

Bước 7:

Nhập tên khu vực bạn yêu thích tốt nhất và kết quả tải về sẽ hiển thị trên màn hình quản lý , click chọn một kết quả tải về mà bạn muốn tìm.

Đây là cách lựa chọn loại quảng cáo Facebook hiển thị trên Facebook của bạn

Bước 8:

Quảng cáo trực tuyến của bạn hướng dẫn sẽ tự động qua mạng được phân loại mẹo vặt hướng dẫn được thêm vào danh sách quảng cáo.

Đây là cách lựa chọn loại quảng cáo Facebook hiển thị trên Facebook của bạn

dữ liệu Giờ đây hỗ trợ , bạn qua app đã hiểu đầy đủ về cách Facebook theo dõi bạn kiểm tra và nơi tối ưu để thay đổi tùy chọn quảng cáo hiển thị cho bạn lấy liền . Điều này có vẻ hơi đáng sợ dịch vụ , đúng không quảng cáo ? quảng cáo Nếu muốn ngăn chặn việc này nạp tiền , an toàn vui lòng tham khảo bài viết: Bạn trực tuyến đã biết cách chặn Facebook theo dõi công cụ ? ở đâu tốt để biết thêm chi tiết.

Tham khảo thêm một số bài viết thanh toán dưới đây:

  • Sửa lỗi không thể đăng nhập Facebook: "Your Computer Needs To Be Cleaned”
  • Hacker tấn công tài khoản Facebok tải về của bạn như thế nào công cụ và làm thế nào nguyên nhân để ngăn thanh toán quá trình này?
  • Các bước công cụ để tạo quảng cáo Facebook

Chúc cập nhật các bạn thành công!

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext