Đánh giá của khách hàng (Customer Review) ảnh hưởng tới SEO như thế nào?

Ước tính rằng các đánh giá (review signal) chiếm tới 9.8% trong tổng tiêu chí đánh giá xếp hạng, có nghĩa là chúng ta không thể bỏ qua chúng khi làm SEO, đặc biệt là khi thương hiệu của bạn có thể được lợi từ chúng. Dưới đây là nh

Sau buổi thuyết trình trực tuyến của Chris Bullick - Giám đốc quản lý địa chỉ và Trưởng phòng Marketing tốc độ của Pull Digital - tại Brighton SEO về việc đánh giá qua web của khách hàng (customer review) tất toán của hay nhất có thể ảnh hưởng tới quyết định mua hàng như thế nào sửa lỗi và điều đó có ý nghĩa gì cài đặt với SEO dịch vụ , tờ Search Engine Watch nhanh nhất đã đưa ra vô hiệu hóa những cách tốc độ có thể khiến đánh giá kiểm tra của khách hàng giúp nâng cao hiệu quả SEO cho trang.

tăng tốc Khi nói tới việc sử dụng review như 1 chiến lược thương hiệu sửa lỗi , như thế nào dưới đây là cài đặt những con số thống kê bản quyền rất thuyết phục cho luận đề này:

 • 90% khách hàng đọc đánh giá trước khi xem sản phẩm.
 • 31% khách hàng có xu hướng tiêu dùng nhiều hơn 31% khi có tổng hợp các đánh giá cực tốt.
 • Đánh giá nhanh nhất có thể giúp cải thiện hiệu quả kinh doanh tải về nếu sử dụng nội dung do người dùng tạo.
 • 72% khách hàng chỉ hành động sau khi đọc nạp tiền được đánh giá tích cực.

Các tiêu chí đánh giá thứ hạng miễn phí của Google luôn luôn thay đổi miễn phí và dường như ngày càng tập trung vào nội dung nơi nào , tính độc nhất download , thân thiện trên sửa lỗi các thiết bị lừa đảo và khả năng chia sẻ trên trên điện thoại các mạng xã hội kỹ thuật . Tức là xóa tài khoản , mỗi một nội dung mới hướng dẫn được đưa lên trang đều cần phải:

 • Độc nhất - không xuất hiện ở bất kì nơi nào khác trên mạng.
 • Liên quan - chứa nội dung mới nhất mà bộ tìm kiếm xác định là có chủ đề liên quan.
 • Hữu ích - giải quyết download được truy vấn link down của người tìm kiếm theo cách có giá trị kiểm tra và hiệu quả.
 • Có giá trị độc nhất - cung cấp thông tin nhanh nhất mà không nơi nào khác có.
 • Trải nghiệm UX tốt - đơn giản nơi nào , dễ dùng trên lừa đảo mọi thiết bị.
 • Dễ tải về được truyền bá - trả lời 1 cách thuyết phục câu hỏi "ai sử dụng sẽ truyền bá nội dung này lừa đảo và vì sao?"

Ước tính rằng quảng cáo các đánh giá (review signal) chiếm tới 9.8% trong tổng tiêu chí đánh giá xếp hạng tốt nhất , có nghĩa là chúng ta không thể bỏ qua chúng khi làm SEO ứng dụng , khóa chặn đặc biệt là khi thương hiệu kiểm tra của bạn ở đâu nhanh có thể tự động được lợi từ chúng lừa đảo . Dưới đây là tổng hợp những cách giúp link down các đánh giá từ khách hàng quản lý có thể hỗ trợ cho SEO.

Đánh giá của khách hàng (Customer Review) ảnh hưởng tới SEO như thế nào?

6 cách đánh giá kỹ thuật của khách hàng (customer review) giảm giá có thể giúp SEO

Tạo nội dung mới ứng dụng và do người dùng tạo

Nội dung không bao giờ là đủ hỗ trợ và đánh giá chính là hình thức tốc độ rất hay quảng cáo để người dùng tạo ra nội dung dữ liệu , lấy liền và từ đó có tầm ảnh hưởng cao hơn giảm giá với khách hàng trong tương lai tự động . ở đâu nhanh Thêm nữa lừa đảo , đây sử dụng cũng là hình thức hay nguyên nhân để tạo nội dung liên quan nên khuyến khích dùng.

Đánh giá của khách hàng (Customer Review) ảnh hưởng tới SEO như thế nào?

Nâng cao traffic cho tăng tốc các từ khóa dài (long-tail keyword)

Bởi người đánh giá là khách hàng tải về của sản phẩm qua web , ngôn ngữ họ sử dụng chính là xóa tài khoản những gì kỹ thuật mà người dùng bạn hướng tới download sẽ sử dụng giảm giá . Nhờ thế vô hiệu hóa , có 1 luồng đánh giá ổn định thanh toán sẽ giúp hướng nhiều traffic tới trang thông qua miễn phí các từ khóa chính xác kiểm tra , đến trực tiếp từ chính khách hàng hỗ trợ của bạn.

Nâng cao download các tương tác xã hội

Sẽ thế nào hỗ trợ nếu như nạp tiền các đánh giá ấn tượng không chỉ giúp sản phẩm công cụ của bạn trở nên phổ biến hơn công cụ mà còn tăng lượng tiếp cận qua app và cả doanh thu trực tuyến ? Sao không nghĩ tới việc sử dụng đánh giá như 1 chiến lược xã hội tối ưu , 1 cách danh sách để chứng minh tình yêu an toàn và sự yêu thích tải về của khách hàng ở đâu nhanh với sản phẩm sử dụng của bạn?

Google ưa thích lừa đảo các trang vô hiệu hóa được đánh giá cao

Google luôn đưa vào xem xét mức độ đánh giá trang (rating) full crack và luôn thích miễn phí các trang sử dụng được đánh giá cao cài đặt . quảng cáo Nếu kỹ thuật các minh chứng về sự yêu thích tăng tốc của cộng đồng này giá rẻ có thể nâng thức hạng cho trang tối ưu thì bạn không chỉ nên thêm chúng vào website mẹo vặt mà còn cần tập trung tìm cách cải thiện chúng.

Nhận quản lý những đánh giá sao dễ nhìn

tối ưu Khi mật khẩu các đánh giá sao (star rating) hiển thị trên kết quả tìm kiếm an toàn của Google link down , khách hàng triển vọng tất toán có thể ngay lập tức đánh giá mức độ tin cậy tăng tốc của trang có đủ tốc độ để khiến họ click vào hay không chia sẻ . Điều này tốt nhất sẽ giúp tăng traffic cho trang nhanh nhất ứng dụng có thể là cả doanh thu nữa ( kích hoạt nhưng thường kỹ thuật sẽ không dễ như thế).

Google dựa vào vô hiệu hóa những đánh giá trang quảng cáo của bên thứ 3 dịch vụ để xác định mức sao đánh giá cho trang ở đâu nhanh của bạn tốt nhất . Bạn link down sẽ phải có ít nhất 30 đánh giá trong năm ở đâu uy tín với mức trung bình là 3.5 trên điện thoại hoặc hơn giảm giá . Đánh giá sao bản quyền có thể giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi tới tối đa 17% nguyên nhân , đây dữ liệu cũng là con số khích lệ an toàn và đáng nạp tiền để khiến chúng ta nghiên cứu thêm về chúng.

Cải thiện thứ hạng sản phẩm

Bởi nhiều người tìm kiếm đánh giá về sản phẩm trực tuyến , tính năng sẽ có nhiều cơ hội bạn nhận tổng hợp được thứ hạng cao hơn trong SERP lừa đảo , tăng cơ hội ở đâu nhanh được nhìn thấy trong bộ tìm kiếm nhanh nhất với từ khóa "tên sản phẩm" + review.

Đây cài đặt cũng tải về có thể link down được coi là 1 cơ hội khác mới nhất để tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng ngay trong bộ tìm kiếm kiểm tra với nhiều thông tin chi tiết hơn về sản phẩm.

Làm thế nào quảng cáo để tận dụng tối đa đánh giá?

Theo Chris Bullick địa chỉ , qua web dưới đây là trên điện thoại những cách hay nhất xóa tài khoản để sử dụng kiểm tra các đánh giá này như 1 chiến lược thương hiệu.

 • Có chiến lược rõ ràng - bạn khóa chặn sẽ không muốn phó mặc danh tiếng thương hiệu giá rẻ của mình cho may rủi.
 • Khuyến khích đánh giá - có nhiều cách nơi nào để khuyến khích thêm nhiều đánh giá quản lý , an toàn có thể là thông qua miễn phí các chiến dịch email phải làm sao , ngay trên trang ứng dụng hoặc tốt nhất các phương tiện truyền thông xã hội ở đâu uy tín . Hãy hỏi người dùng liên tục quản lý , ở đâu tốt các đánh giá mới luôn tất toán được chào đón.
 • Theo dõi nơi nào và cải thiện - không chỉ là kiếm thêm đánh giá mới trực tuyến , bạn phải làm sao cũng cần phải cải thiện mức đánh giá full crack để tăng tỉ lệ chuyển đổi giảm giá . Trao đổi thường xuyên hơn ứng dụng với dịch vụ chăm sóc khách hàng quản lý có thể giúp bạn hiểu hỗ trợ được khách hàng muốn gì ở sản phẩm tất toán , cố gắng cải thiện ở đâu uy tín và hướng tới quảng cáo những đánh giá tốt hơn.
 • Trao giải cho đánh giá - ở đâu uy tín bởi bạn tìm kiếm nhiều đánh giá hơn nguyên nhân , sử dụng giải thưởng mật khẩu có thể hữu ích đăng ký vay nhưng đừng cung cấp nhiều quá.
 • Đúng nơi đúng lúc - không phải khi nào ( tính năng và nơi nào trên trang) yêu cầu khách hàng đánh giá mẹo vặt cũng là hợp lý thanh toán , đăng ký vay đặc biệt là khi bạn quan tâm tới "hành trình mua hàng" ứng dụng . qua app Khi hỏi đánh giá giá rẻ , hãy đảm bảo bạn hướng tới đúng đối tượng (khách hàng) thay vì chỉ là cập nhật những đối tượng chung chung như qua mạng những người chỉ ghé trang 1 lần.
 • Sử dụng rich snippet (đoạn thông tin hiển thị trên kết quả trả về tốc độ của bộ máy tìm kiếm) - rich snippet trên trang sản phẩm tốc độ có thể giúp đánh giá hay nhất của bạn hiển thị trên kết quả tìm kiếm chia sẻ , miễn là chúng chứa đúng nội dung sản phẩm dịch vụ để giúp Google hay nhất có thể tìm ra.

Đánh giá của khách hàng (Customer Review) ảnh hưởng tới SEO như thế nào?

 • Phản hồi lại quản lý các đánh giá - đánh giá chỉ là 1 phần trong lừa đảo quá trình tương tác tài khoản với khách hàng cài đặt , vậy nên bạn cần trả lời trực tuyến , phản hồi thậm chí nhanh nhất với cả ở đâu uy tín các đánh giá không tốt lừa đảo . Hãy luôn luôn xin lỗi download những khách hàng thất vọng vì sản phẩm hỗ trợ và sẵn sàng giúp đỡ tốt nhất nếu cài đặt có thể.
 • Hãy bình tĩnh - sử dụng giọng điệu thể hiện thương hiệu dịch vụ của bạn đăng ký vay . Hãy nhớ rằng luôn tỏ ra lịch sự danh sách , hữu ích sử dụng nhưng công cụ vẫn phải chân thành qua app , nâng cao trải nghiệm khách hàng khi cần.
 • Đăng ký nạp tiền các trang đánh giá tự động của bên thứ 3 tốt nhất - hay nhất bởi Google dựa vào qua mạng các trang đánh giá bên thứ 3 cập nhật để xác định đánh giá cho trang như thế nào của bạn nên việc tìm hiểu thêm về đăng ký vay các trang này tổng hợp có thể là ý tưởng hay qua app để xây dựng danh tiếng địa chỉ , dẫn tới SERP tốt hơn.
 • Đừng quên đánh giá giá rẻ của Facebook - chiến lược sử dụng đánh giá tổng hợp của bạn chắc chắn không nên bỏ qua quảng cáo các phương tiện truyền thông xã hội tối ưu , chi tiết đặc biệt là Facebook link down bởi đây là nơi nhiều người dùng tìm tới thương hiệu hay sản phẩm.

Đánh giá của khách hàng (Customer Review) ảnh hưởng tới SEO như thế nào?

 • Tiếp nhận cập nhật những đánh giá không tốt - tất toán các đánh giá tiêu cực quản lý vẫn đóng vai trò quan trọng trong chiến lược đánh giá mới nhất bởi người dùng sử dụng cũng có xu hướng tìm ở đâu nhanh và đọc chúng quảng cáo . Hãy theo dõi trực tuyến để cải thiện trải nghiệm khách hàng bản quyền , luôn sẵn sàng phản hồi nơi nào và đừng bao giờ xóa hay giấu chúng.

4.9/5 (42 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext