Cộng đồng mạng sôi sục với "luật" mới trên YouTube

Google vừa có hành động khá khó chịu khi bắt người dùng phải có tài khoản Google + mới có thể bình luận trên YouTube được. Điều này gây ra tranh cãi và chỉ trích rất gay gắt từ cộng đồng mạng. Đã gần một tuần từ khi Google thay đ

Google vừa có hành động khá khó chịu khi bắt người dùng phải có tài khoản Google + mới có thể bình luận trên YouTube qua web được sửa lỗi . Điều này gây ra tranh cãi và chỉ trích tốc độ rất gay gắt từ cộng đồng mạng giả mạo . Đã gần một tuần từ khi Google thay đổi hệ thống bình luận chi tiết nhưng sự phản đối cập nhật vẫn chưa hề lắng xuống.

Đơn yêu cầu Google thay đổi lại hệ thống bình luận như cũ địa chỉ được đăng tải trên trang Change.org nơi nào được kỹ thuật rất nhiều người ủng hộ tải về . giảm giá Hiện tại miễn phí , số chữ ký đã vượt mốc 177 nghìn và ngày càng tăng nhanh tốc độ . Chỉ tính trong cuối tuần vừa rồi hướng dẫn , đơn yêu cầu đã bổ sung mới nhất được thêm 50 nghìn chữ ký tính năng . Google đang tập trung vào phát triển Google + nên việc hãng tích hợp mạng xã hội này vào nhiều ứng dụng khác ngoài YouTube trong thời gian tới là điều download rất khả thi.

Cộng đồng mạng sôi sục với "luật" mới trên YouTube
Ảnh chụp màn hình trang Change.org đã có 177.816 người ký nhận vào phản đối

Các bình luận trên YouTube từng có khá nhiều ý kiến thiếu tính khách quan khóa chặn . Do vậy giả mạo , Google cho rằng việc áp dụng hệ thống bình luận Google+ tất toán sẽ là cần thiết tăng tốc để thay đổi chất lượng công cụ những ý kiến xóa tài khoản của người xem YouTube danh sách . Nhưng trong một tuần kể từ khi hệ thống bình luận mới ra mắt lấy liền , vấn đề tồn tại ứng dụng vẫn chưa lừa đảo được giải quyết xóa tài khoản . Thực tế tự động , các bình luận không liên quan đến video trên YouTube cập nhật vẫn tiếp tục xuất hiện ngày càng nhiều tất toán , điều này là do Google+ cho phép người dùng gửi liên kết quảng cáo hỗ trợ , không giới hạn ký tự và nhiều tính năng mở rộng khác.

Hy vọng tăng tốc với gần 200 nghìn người ký nhận vào đơn phản đối trên Change.org trên điện thoại , Google hay nhất sẽ thay đổi lại quyết định ở đâu tốt của mình.

4.9/5 (36 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext