Có thể bạn chưa biết đến 23 tính năng ẩn này trên iOS 10 (Phần 1)

Trên các phiên bản trước iOS 10, để thêm và tải một album hoặc bài hát trên iOS người dùng phải nhấn biểu tượng + để thêm alubum, bài hát vào tài khoản, sau đó thực hiện tải album, bài hát đó bằng tay. Giờ đây trên iOS 10 bạn có th

mật khẩu Trên tự động các phiên bản trước iOS 10 dịch vụ , như thế nào để thêm mẹo vặt và tải một album kỹ thuật hoặc bài hát trên iOS người dùng phải nhấn biểu tượng "+" giảm giá để thêm album kích hoạt , bài hát vào tài khoản đăng ký vay , lừa đảo sau đó thực hiện tải album quản lý , bài hát đó bằng tay tải về . tự động Giờ đây trên iOS 10 bạn hỗ trợ có thể thiết lập thiết bị kinh nghiệm của mình tự tải bất kỳ nội dung nào nơi nào mà bạn thêm vào tài khoản Apple Music lừa đảo của mình bằng cách nhấn chọn nút +Add.

Có thể bạn chưa biết đến 23 tính năng ẩn này trên iOS 10 (Phần 1)

1 danh sách . Messages tích hợp công cụ tìm kiếm hình ảnh

full crack Giờ đây bạn nguyên nhân có thể tìm kiếm trực tiếp mẹo vặt các ảnh động trong ứng dụng Messages công cụ . download Khi soạn một tin nhắn bất kỳ trên Messages dịch vụ , bạn nhấn chọn biểu tượng App Store nơi nào , qua app sau đó vuốt lên xóa tài khoản để mở trang hình ảnh đăng ký vay . Tại đây bạn địa chỉ có thể nhập bất kỳ tìm kiếm nào kích hoạt mà bạn muốn tìm.

Có thể bạn chưa biết đến 23 tính năng ẩn này trên iOS 10 (Phần 1)

2 hỗ trợ . Tiết kiệm dữ liệu di động (3G) khi gửi ảnh

iOS 10 cho phép người dùng ở đâu nhanh có thể giảm dung lượng ảnh khi gửi qua iMessage trong một số trường hợp cần thiết.

Mở Settings => Messages => cuộn xuống dưới tìm mới nhất và kích hoạt tùy chọn Low Quality Image Mode.

Có thể bạn chưa biết đến 23 tính năng ẩn này trên iOS 10 (Phần 1)

3 nhanh nhất . Tính năng Send Read Receipts

sửa lỗi Trên iOS 10 phải làm sao , tính năng Send Read Receipts ở đâu tốt sẽ tốc độ có thể thiết lập chi tiết với từng cuộc hội thoại đăng ký vay và cho từng người liên lạc khác nhau giả mạo . Thay vì thiết lập cho qua app tất cả qua mạng các cuộc hội thoại như trước đây.

phải làm sao Khi đang ở trong cuộc trò chuyện danh sách , nhấn chọn nút i ở góc trên cùng bên phải qua app , kỹ thuật sau đó kích hoạt tốc độ hoặc tắt tính năng Send Read Receipts đi là xong.

Thiết lập này ngay lập tức miễn phí sẽ đồng bộ thanh toán với tài khoản tất cả cài đặt các thiết bị bạn sử dụng iMessage mẹo vặt , do đó bạn không cần phải lo lắng về việc thay đổi kích hoạt các thiết lập trên máy Mac tài khoản , iPhone hay iPad nguyên nhân của mình.

4 ở đâu uy tín . Tự động tải album bản quyền đã thêm vào Apple Music

dịch vụ Trên nơi nào các phiên bản trước iOS 10 đăng ký vay , nhanh nhất để thêm thanh toán và tải một album ở đâu tốt hoặc bài hát trên iOS người dùng phải nhấn biểu tượng "+" chia sẻ để thêm alubum cập nhật , bài hát vào tài khoản phải làm sao , chia sẻ sau đó thực hiện tải album danh sách , bài hát đó bằng tay hướng dẫn . giả mạo Giờ đây trên iOS 10 bạn ở đâu uy tín có thể thiết lập thiết bị full crack của mình tự tải bất kỳ nội dung nào sử dụng mà bạn thêm vào tài khoản Apple Music sửa lỗi của mình bằng cách nhấn chọn nút +Add.

Để kích hoạt tính năng này bạn truy cập Settings > Music > Downloads như thế nào và chuyển đổi trạng thái tùy chọn Automatic downloads sang ON là xong.

5 tăng tốc . Giới hạn không gian lưu trữ nhạc

miễn phí Trên iOS 10 người dùng qua app có thể tiết kiệm không gian thiết bị bằng cách thiết lập iPhone quảng cáo , iPad tự động quản lý nhạc tải về trên thiết bị chia sẻ . Truy cập Settings => Music => Downloads.

Tại đây bạn khóa chặn có thể quản lý lấy liền các bài hát tải về hoặc album lưu trữ trên thiết bị tối ưu của mình tại mục Download Music ứng dụng , full crack hoặc bạn tăng tốc có thể thiết lập dung lượng địa chỉ mà bạn muốn tốc độ để lưu trữ nhạc kinh nghiệm . tốt nhất Nếu dung lượng thấp công cụ , iOS dẽ tự đánh giá mức độ nghe như thế nào các bài hát tốt nhất mà bạn tải về tổng hợp và tự động xóa miễn phí các bài hát quảng cáo mà bạn ít nghe.

6 giá rẻ . Lọc mail

Với ứng dụng Mail trên iOS 10 kỹ thuật , bạn hỗ trợ có thể nhanh chóng lọc kinh nghiệm các tin nhắn chỉ dữ liệu với một cú chạm tốc độ . mẹo vặt Khi xem một hộp thư bất kỳ miễn phí , nhấn chọn biểu tượng bộ lọc ở góc dưới bên trái màn hình.

Theo mặc định bộ lọc qua app được thiết lập full crack để hiển thị mẹo vặt các tin nhắn cài đặt mà bạn chưa đọc danh sách . Bạn nạp tiền có thể thay đổi bộ lọc bằng cách nhấn chọn Filtered by: Unread nguyên nhân và chọn mục (phân loại) chia sẻ mà bạn muốn xem.

Nhấn chọn vào biểu tượng bộ lọc một lần nữa giá rẻ để tắt nó đi.

7 tải về . Xem 2 tab cùng một lúc trên iPad

Để làm lấy liền được điều này:

  • Kéo tab phía trên sang bên trái đăng ký vay hoặc bên phải màn hình.
  • Chạm xóa tài khoản và giữ vào một link danh sách sau đó chọn Open in Split View.
  • Chạm sửa lỗi và giữ vào nút tab rồi chọn Open Splint View.

8 miễn phí . Đóng chia sẻ tất cả tài khoản các tab trên trình duyệt Safari

Không thanh toán những không giới hạn việc mở cập nhật các tab trên trình duyệt Safari trên thiết bị di động dữ liệu , đây là lần đầu tiên Apple cho phép người dùng kinh nghiệm có thể đóng giả mạo tất cả trực tuyến các tab cùng một lúc.

danh sách Trên iPad kích hoạt , bạn chạm dịch vụ và giữ nút Tab View ở đâu nhanh , bản quyền sau đó chọn Close X tabs ở đâu uy tín . tối ưu Trên iPhone tốc độ , mở Tab View download sau đó chạm full crack và giữ chọn Done => Close X tabs.

Có thể bạn chưa biết đến 23 tính năng ẩn này trên iOS 10 (Phần 1)

9 giá rẻ . Mang trở lại nút Home cũ

Để làm phải làm sao được điều này bạn mở Settings => General => Accessibility => Home Button cập nhật . Cuộn xuống dưới cửa sổ tìm công cụ và chuyển đổi trạng thái tùy chọn Rest Finger to Open sang ON là xong.

10 hướng dẫn . Ưu tiên tải khóa chặn và cài đặt qua web các ứng dụng

Giả sử sau khi restore thiết bị iOS miễn phí , bạn giảm giá sẽ không phải ngồi chờ hàng tiếng đồng hồ nơi nào để tải ứng dụng kỹ thuật và restore tốc độ . tốc độ Khi đó bạn nhanh nhất có thể sử dụng 3D Touch mật khẩu , nhấn chọn vào ứng dụng khóa chặn và chọn Prioritize Download từ danh sách tùy chọn.

Tùy chọn này xuất hiện khi bạn tải nhiều ứng dụng cùng một lúc.

11 nơi nào . Xóa giả mạo tất cả qua app các thông báo

Từ giờ bạn không cần phải nhấn chọn biểu tượng x trên từng dòng thông báo cập nhật để xóa cài đặt các thông báo trên Notification Center thiết bị iOS nữa miễn phí . Với iOS 10 trên điện thoại thì cuối cùng Apple tài khoản cũng tối ưu đã giải quyết vô hiệu hóa được “điểm trừ” này bằng tùy chọn Clear All.

Có thể bạn chưa biết đến 23 tính năng ẩn này trên iOS 10 (Phần 1)

12 tối ưu . Vô hiệu hóa Raise to wake

Raise to Wake là tính năng màn hình Khoá (Lock) mới trên iOS 10 nguyên nhân . Tính năng này cho phép bạn "đánh thức" màn hình tăng tốc của điện thoại iPhone bằng cách nhấc điện thoại hay nhất của mình lên.

tổng hợp Nếu cảm thấy tính năng này thật “phiền” cài đặt , bạn kinh nghiệm có thể vô hiệu hóa tính năng này đi bằng cách truy cập Settings => Display & Brightness => Vô hiệu hóa tính năng Raise to Wake đi.

Bạn đọc an toàn có thể tham khảo thêm bài đọc Có thể bạn chưa biết đến 23 tính năng ẩn này trên iOS 10 (Phần cuối) tại đây.

Tham khảo thêm một số bài viết an toàn dưới đây:

  • Hướng dẫn cách chụp ảnh dữ liệu , quay video ứng dụng hoặc selfie tốt nhất với Siri trên iOS 10
  • Tổng hợp một số lỗi phổ biến xảy ra trong hướng dẫn quá trình cập nhật iOS 10 chi tiết và cách sửa lỗi (Phần 1)
  • Tổng hợp một số lỗi phổ biến xảy ra trong cài đặt quá trình cập nhật iOS 10 nguyên nhân và cách sửa lỗi (Phần cuối)

Chúc ở đâu uy tín các bạn thành công!

4.9/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext