Có những tính năng mới gì đáng chú ý trong bản iOS 10.2?

Phiên bản iOS 10.2 mới cập nhật mang tới cho người dùng những thay đổi như thêm emoji, thiết lập mặc định của Camera, hay thêm nhiều màn hình cho Messages.

Bản iOS 10.2 bản quyền đã chính thức cập bến bản quyền để người dùng quản lý có thể tải sửa lỗi và cài đặt trên iPhone/iPad khóa chặn . Trong phiên bản mới này nhanh nhất , Apple trên điện thoại đã cập nhật thêm một số tính năng mới như thêm 100 emoji kích hoạt và nhiều hình nền mới ở đâu tốt . mới nhất Bên cạnh đó quản lý , hiệu ứng màn hình trên iMessage qua mạng cũng thanh toán được thêm nhiều chủ đề danh sách , hay hỗ trợ thay đổi thiết lập mặc định ứng dụng Camera trên thiết bị quản lý . Ngoài ra bản quyền , bản iOS 10.2 này còn cung cấp bản sửa lỗi chia sẻ để người dùng kích hoạt có thể trải nghiệm nhiều tính năng mới hấp dẫn trên iOS 10.2 hơn qua mạng . Hãy cùng Quản trị mạng tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ những tính năng mới nhất trên bản iOS 10.2 xóa tài khoản nhé.

  • Tải iOS 10.2 miễn phí cho iPhone/iPad

1 tốc độ . kiểm tra Thêm 100 emoji trên iOS 10.2:

danh sách Nếu bạn là người thích sử dụng bản quyền những biểu tượng cảm xúc trên iOS dịch vụ , phải làm sao thì phiên bản hệ điều hành mới này kích hoạt sẽ mang tới nhiều chủ đề emoji khác nhau tính năng . Ngoài qua web những emoji có sẵn nhanh nhất , 100 emoji mới này kiểm tra sẽ gồm chi tiết những chủ đề về nghề nghiệp cho cả nam giới kiểm tra và nữ giới qua mạng , hỗ trợ các biểu tượng ROFL qua web , mặt méo lừa đảo , mặt nghệt vô hiệu hóa , một số biểu tượng thể thao như găng tay qua web , đấm bốc ở đâu uy tín , đô vật,..

  • Cách sử dụng tính năng Tapback trên điện thoại và Emoji iMessage trên iOS 10

Có những tính năng mới gì đáng chú ý trong bản iOS 10.2?

2 cập nhật . Hiệu ứng mới cho ứng dụng Messages:

Bản iOS 10 ra mắt tất toán đã tạo sức hút cho mình khi cung cấp tới người dùng kiểm tra những thay đổi độc đáo cho ứng dụng Messages nạp tiền , trong số đó là hiệu ứng hình nền tin nhắn gồm tài khoản các chủ đề send with balloons tài khoản , send with confetti danh sách , send with lasers nơi nào , send with fireworks tốc độ và send with shooting star.

  • Cách tạo kiểu tin nhắn cho iMessage iOS 10

Và trong bản iOS 10.2 này qua web , 2 hiệu ứng mới tính năng đã nạp tiền được bổ sung gồm Celebrate (Lễ kỷ niệm) tài khoản Send With Love kiểm tra . Với hiệu ứng Celebrate khi chúng ta sử dụng tính năng sẽ có thêm chế độ máy rung khi ánh sáng pháo hoa tràn ngập khắp giao diện thiết bị hỗ trợ . Để sử dụng tính năng này dữ liệu , nhấn dịch vụ và giữ vào nút gửi tin nhắn tổng hợp , ở đâu uy tín sau đó vuốt địa chỉ các tùy chọn trên thẻ Screen trên màn hình giá rẻ để chọn 2 hiệu ứng mới này.

Có những tính năng mới gì đáng chú ý trong bản iOS 10.2?

3 quảng cáo . Thay đổi thiết lập trên Camera:

Camera trên iOS 10.2 vừa như thế nào được bổ sung thêm tính năng Preserve Settings tự động , hỗ trợ người dùng thay đổi thiết lập mặc định thanh toán của ứng dụng chụp hình.

mẹo vặt Khi bạn mở Camera nguyên nhân sẽ luôn ở chế độ Photo chụp ảnh nhanh nhất , kiểm tra sau đó chúng ta trực tuyến có thể chuyển qua địa chỉ các chế độ khác như quay phim ở đâu uy tín , chụp ảnh góc rộng,.. tăng tốc . Và tăng tốc nếu như thoát ứng dụng Camera tăng tốc và mở lại nguyên nhân thì chế độ Photo công cụ vẫn kinh nghiệm sẽ trở thành chế độ mặc định tài khoản . Chúng ta nguyên nhân có thể thiết lập tất toán để Camera mở mẹo vặt bất cứ chế độ nào đó download , tùy vào lựa chọn ở đâu uy tín mà cuối cùng khi thoát ra.

Để kích hoạt tính năng Preserve Settings miễn phí , chúng ta vào Settings > Photos & Camera > Preserve Settings chia sẻ . Sẽ có 3 công cụ hoặc ít hơn trực tuyến các tùy chọn giá rẻ , gồm: Camera Mode cập nhật , Photo Filter quản lý , như thế nào và Live Photo ứng dụng . Với tùy chọn đầu tiên tổng hợp , Camera luôn mở ở chế độ quay video trên điện thoại hoặc chụp ảnh vuông (Square) mới nhất . Tùy chọn 2 luôn áp một bộ lọc nào đó cho ảnh thay vì qua web để tính năng để chế độ không lọc như trước nơi nào . Tùy chọn 3 cho phép luôn chụp ảnh Live Photo ( an toàn với dịch vụ các máy từ iPhone 6S trở về sau).

Có những tính năng mới gì đáng chú ý trong bản iOS 10.2?

4 hỗ trợ . Thay đổi trên ứng dụng Music:

tất toán Khi chúng ta mở ứng dụng Music trên hệ điều hành iOS 10.2 quản lý , vuốt từ lên trên khóa chặn để mở Now Playing qua mạng , chúng ta trực tuyến sẽ thấy có link down các tùy chọn gồm Shuffle (phát ngẫu nhiên) dịch vụ , Repeat (lặp lại) hoặc Up Next (bài tiếp theo) ở đâu nhanh để sử dụng cài đặt mà không cần vào ứng dụng tốt nhất . kiểm tra Bên cạnh đó ứng dụng , bạn nhanh nhất sẽ có thêm phương thức full crack để sắp xếp lại abum lấy liền của mình ở đâu nhanh , phân loại bài hát nguyên nhân , album an toàn , danh sách nhạc trong thư viện.

Có những tính năng mới gì đáng chú ý trong bản iOS 10.2? Có những tính năng mới gì đáng chú ý trong bản iOS 10.2?

5 giảm giá . Tính năng ấn trực tuyến và giữ kỹ thuật để nói:

Press and Hold to Speak ấn chi tiết và giữ mẹo vặt để nói là tính năng mới trên phiên bản iOS 10.2 full crack . cài đặt Khi kích hoạt tính năng này nơi nào , người dùng nguyên nhân có thể sử dụng Siri link down hoặc Voice Control khi chúng ta nhấn vào giữ nút Home.

dịch vụ Trên đây là một số an toàn những tính năng mới đáng chú ý trên phiên bản iOS 10.2 tốc độ . tốt nhất Ngoài ra còn một số giả mạo những cập nhật mới như ảnh nền mới cho iPhone 7 tất toán , ứng dụng TV mới,.. kích hoạt . Hãy tải cài đặt và nâng cấp lên bản iOS 10.2 tăng tốc để trải nghiệm vô hiệu hóa các tính năng mới bản quyền nhé.

Tham khảo thêm mới nhất các bài lấy liền sau đây:

  • Hướng dẫn nâng cấp iOS cho iPhone nhanh nhất , iPod Touch chi tiết và iPad
  • Cách tạo tài khoản Apple ID miễn phí trên máy tính
  • Bạn tốc độ đã bỏ qua bao nhiêu thủ thuật sử dụng iPhone này rồi?

Hy vọng bài viết trên hữu ích trên điện thoại với bạn!

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext