Chuyển đổi định dạng và download video từ Youtube với phần mềm chuyên nghiệp

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi định dạng video, kể cả file video chất lượng cao HD, mà vẫn giữ nguyên được chất lượng hình ảnh/âm thanh, cũng như dễ dàng download video từ Youtube hoặc các trang chia sẻ khác… b

Bài viết dưới đây hướng dẫn sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi định dạng video chia sẻ , kể cả file video chất lượng cao HD bản quyền , mà kích hoạt vẫn giữ nguyên dữ liệu được chất lượng hình ảnh/âm thanh ứng dụng , danh sách cũng như dễ dàng download video từ Youtube hướng dẫn hoặc các trang chia sẻ khác… bằng phần mềm chuyên nghiệp đầy đủ bản quyền.

Đôi khi bạn muốn chuyển đổi định dạng file video link down để dễ dàng sử dụng trên các thiết bị di động chia sẻ , hay ghi vào đĩa CD/DVD danh sách , tăng tốc nhưng lại không tìm quản lý được công cụ phù hợp chia sẻ để thực hiện điều này.

WinX HD Video Converter là phần mềm cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video thanh toán để tương thích và phù hợp khóa chặn với từng mục đích khác nhau kích hoạt , chẳng hạn chuyển đổi video danh sách để sử dụng trên các thiết bị dữ liệu của Apple (iPad tải về , iPhone vô hiệu hóa , iPod…) hay sử dụng trên điện thoại di động (Android cập nhật , BlackBerry tài khoản , Nokia…) danh sách hoặc chuyển đổi video giả mạo để dễ dàng ghi lên đĩa CD/DVD.

Điểm mẹo vặt đặc biệt mẹo vặt của phần mềm đó là hỗ trợ chuyển đổi định dạng cho tốc độ những file video chất lượng cao (HD) mà miễn phí vẫn giữ nguyên địa chỉ được chất lượng về hình ảnh lẫn âm thanh.

Ngoài chức năng chuyển đổi định dạng video sửa lỗi , WinX HD Converter còn cho phép người dùng download và chuyển đổi trực tiếp định dạng video từ Youtube về máy tính quản lý của mình trực tuyến . Đây ở đâu nhanh cũng là một tính năng thực sự hữu ích đối tốc độ với không ít người.

Hướng dẫn đăng ký và kích hoạt bản quyền

Mặc định bản quyền , WinX HD Converter chỉ cho phép 15 ngày sử dụng thử dữ liệu , còn bản quyền cập nhật của phần mềm có giá đến 35USD kinh nghiệm . Nhân dịp lễ hội Halloween vừa qua hỗ trợ , hãng phần mềm Digiarty Software (tác giả cài đặt của WinX HD Video Converter) đang có chương trình khuyến mãi kích hoạt , cung cấp miễn phí mã bản quyền phần mềm cho người dùng.

Bạn có thể thực hiện theo các khóa chặn bước sau mật khẩu để tận dụng cơ hội này:

- Đầu tiên link down , download bản dùng thử ứng dụng của phần mềm tại đây.

- Tiến hành cài đặt phần mềm trực tuyến . Trong lần đầu tiên sử dụng lừa đảo , một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng điền mã vô hiệu hóa để kích hoạt bản quyền phần mềm bản quyền . Tại hộp thoại này quản lý , bạn điền vào đoạn mã: AF-VIELEBNQ-CZBYEX mật khẩu , sau đó nhấn nút Active.

Lưu ý: đây là mã bản quyền hỗ trợ được hãng phần mềm Digiarty Software tung ra nhân dịp ngày lễ hội Halloween thanh toán , do vậy hoàn toàn miễn phí và hợp lệ.

Chuyển đổi định dạng và download video từ Youtube với phần mềm chuyên nghiệp

Bây giờ tốt nhất , bạn đã có thể sử dụng phần mềm kích hoạt với đầy đủ bản quyền vô hiệu hóa cũng như tính năng mà không còn gặp hạn chế về số lượng ngày dùng như phiên bản dùng thử.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm

Sử dụng phần mềm khá đơn giản dịch vụ , từ giao diện chính full crack , bạn chon "Add video", sau đó chọn video cần chuyển đổi định dạng nạp tiền . Bạn có thể chọn đồng thời nhiều file video đăng ký vay để chuyển đổi đồng loạt địa chỉ nếu muốn.

Chuyển đổi định dạng và download video từ Youtube với phần mềm chuyên nghiệp

Bạn có thể chọn lựa nơi nào để chuyển đổi trực tiếp sang định dạng mới cập nhật , thanh toán hoặc tính năng nếu muốn chuyển đổi file video hỗ trợ để sử dụng trên một thiết bị di động nhất định kích hoạt , chẳng hạn như chuyển đổi bản quyền để sử dụng trện iPad hay iPhone phải làm sao , bạn có thể chon tab định dạng và thiết bị tương ứng bên dưới.

Chẳng hạn mật khẩu , muốn chuyển đổi file sang định dạng avi phải làm sao , bạn chọn "to Avi" tại tab "to General Video", còn trường hợp bạn muốn chuyển đổi định dạng video chi tiết để sử dụng trên iPad trực tuyến , chọn "to Apple" rồi chọn "to iPad" ở tùy chọn quản lý tiếp theo.

Tương tự xóa tài khoản , bạn có thể chuyển đổi video sang định dạng danh sách để sử dụng trên các thiết bị lừa đảo của Microsoft ( hỗ trợ bao gồm cả máy tính bảng Surface vừa nhanh nhất được ra mắt) tính năng , Sony công cụ , điện thoại di động (to Cellphone)…

tốt nhất Đặc biệt sửa lỗi , WinX HD Video Converter còn trang bị tính năng cho phép chuyển đổi định dạng video chất lượng cao (HD) mà hay nhất vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh và âm thanh như ban đầu.

Chuyển đổi định dạng và download video từ Youtube với phần mềm chuyên nghiệp

Mục bên dưới tốc độ , phần mềm cung cấp các tùy chọn kinh nghiệm để chỉnh sửa thông số kích hoạt của file video quản lý , chẳng hạn như tăng/giảm âm lượng trên file video sau khi chuyển đổi kiểm tra , thay đổi độ phân giải video… tuy nhiên bạn nên giữ các thông số này mặc định như ban đầu.

Mục "Output Folder" cho phép bạn chọn thư mục nhanh nhất để lưu lại vị trí kích hoạt của file video sau khi xử lý và chuyển đổi định dạng tự động . Nhấn Browse bản quyền để thay đổi thư mục mặc định này.

Cuối cùng trên điện thoại , sau khi đã hoàn tất các bước thiết lập địa chỉ , nhấn nút Start kiểm tra để bắt đầu quá trình chuyển đổi định dạng video dữ liệu . Sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc xóa tài khoản , bạn có thể nhấn nút Open nhanh nhất để mở ngay thư mục có chứa file video sau khi chuyển đổi nạp tiền để sử dụng theo mục đích.

Download video từ Youtube

Ngoài tính năng chuyển đổi định dạng video hay nhất , một tính năng khác nguyên nhân cũng hữu ích không kém tự động của WinX HD Video Converter: download video từ Youtube.

Để sử dụng tính năng này miễn phí , bạn chỉ đơn giản nhấn vào nút Youtube trên giao diện chính trực tuyến của phần mềm kích hoạt , từ hộp thoại hiện ra sau đó giả mạo , bạn chỉ việc dán đường link mới nhất của video Youtube cần download rồi nhấn nút OK mật khẩu . Link video Youtube ở đâu tốt sẽ link down được liệt kê trên danh sách kỹ thuật của phần mềm.

Chuyển đổi định dạng và download video từ Youtube với phần mềm chuyên nghiệp

Bạn có thể thực hiện lại bước này tốt nhất để dán tiếp đường link nơi nào của khóa chặn những video từ Youtube khác dữ liệu để có thể download đồng thời nhiều file.

Tiếp theo khóa chặn , bạn thực hiện các bước như đã hướng dẫn ở phần trên tài khoản của bài viết tải về để chọn định dạng cho file video download chi tiết được từ Youtube kỹ thuật , trước khi nhấn nút Start tốt nhất để quá trình download và chuyển đổi file video tăng tốc được diễn ra an toàn . Ngay sau khi hoàn tất mẹo vặt , thư mục chứa file video download chia sẻ được từ Youtube vô hiệu hóa sẽ tự động trên điện thoại được bật mở miễn phí để người dùng có thể sử dụng theo mục đích.

Ngoài Youtube tốt nhất , phần mềm địa chỉ cũng có thể download tổng hợp được video từ các trang web chia sẻ video khác như Daily Motion đăng ký vay , Vimeo ở đâu tốt , Break…

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext