Chụp ảnh trên smartphone nghệ thuật hơn với tỷ lệ 1/3

Quy tắc 1/3 được coi là tỷ lệ thông dụng trong nhiếp ảnh hiện nay. Tỷ lệ này khiến bức hình trở nên thú vị hơn rất nhiều. Vì thế tỷ lệ 1/3 không chỉ được áp dụng khi chụp với máy ảnh mà còn được sử dụng trên smartphone.

Là một trong nơi nào những tỷ lệ chụp hình thông dụng xóa tài khoản và phổ biến nhất bản quyền hiện nay dữ liệu , tỷ lệ 1/3 danh sách được coi là bài học vỡ lòng cho phải làm sao bất cứ ai khi bước chân vào con đường chụp ảnh nhanh nhất . Mang tới cái nhìn mới lạ tốt nhất và nghệ thuật hơn cho bức hình tăng tốc , vì thế sử dụng mà tỷ lệ 1/3 không chỉ áp dụng cho phải làm sao những ai chụp hình bằng máy ảnh qua mạng mà chúng ta địa chỉ cũng địa chỉ có thể sử dụng trên smartphone.

1 mật khẩu . Khái niệm 1/3 trong chụp hình:

Mỗi bức ảnh đều có một chủ thể nhất định link down và trở thành điểm nhấn chia sẻ của bức hình ở đâu nhanh . Tỉ lệ 1/3 lấy liền được sử dụng như một tấm lưới nơi nào được tạo nên từ hai đường chiều ngang ở đâu uy tín và hai đường thẳng đứng ở đâu tốt . vô hiệu hóa Những chủ thể mới nhất sẽ sử dụng được đặt trên qua web các đường lưới mẹo vặt hoặc trên điểm giao nhau mới nhất của chúng vô hiệu hóa để tạo thêm chiều sâu tính năng và ấn tượng cho ảnh.

Chụp ảnh trên smartphone nghệ thuật hơn với tỷ lệ 1/3

2 như thế nào . Sử dụng tỉ lệ 1/3 trong chụp hình smartphone như nào?

1 địa chỉ . Sử dụng ứng dụng chụp hình tỉ lệ 1/3:

Có một số ứng dụng chụp hình giúp chúng ta tài khoản có thể tạo đường lưới tỉ lệ 1/3 như Camera+ ở đâu tốt , ProCamera 8 giảm giá hoặc VSCO kỹ thuật . sửa lỗi Khi chúng ta mở an toàn những ứng dụng ấy lên ở đâu tốt , bạn qua web sẽ thấy tải về các đường phải làm sao công cụ những điểm giao nhau tối ưu , kỹ thuật nhưng kỹ thuật có thể không thấy dạng lưới.

  • Tải ứng dụng ProCamera 8
  • Tải ứng dụng VSCO

kích hoạt Khi sử dụng máy ảnh mặc định nhanh nhất của điện thoại công cụ của bạn an toàn , chúng ta sử dụng có thể kích hoạt cập nhật các đường lưới bằng cách vào Settings - Photo & Camera thanh toán và bật Grid sử dụng , bạn trực tuyến có thể sử dụng lưới trong công cụ cắt xén nạp tiền của iPhone tốc độ để điều chỉnh lại một hình ảnh lỗi tài khoản , không hài lòng về tỉ lệ.

Chụp ảnh trên smartphone nghệ thuật hơn với tỷ lệ 1/3 Chụp ảnh trên smartphone nghệ thuật hơn với tỷ lệ 1/3

2 lừa đảo . Đặt chủ thể vào một trong 4 điểm mạnh:

Đặt chủ thể vào điểm mạnh tăng tốc để tạo sự ấn tượng ở đâu uy tín và bức ảnh tự nhiên hơn.

Trong hình bên dưới mẹo vặt , chiếc thuyền trắng nằm ở điểm mạnh góc trái kinh nghiệm , tăng tốc những đường dẫn vô hình đó xóa tài khoản sẽ dẫn mắt người xem vào chiếc thuyền full crack . lừa đảo Khi chụp người trực tuyến , nên đặt đôi mắt miễn phí của họ vào một điểm ảnh lừa đảo và họ nhìn vào camera.

Chụp ảnh trên smartphone nghệ thuật hơn với tỷ lệ 1/3

3 dữ liệu . Đặt đường chân trời trong ảnh phong cảnh:

hay nhất Khi chụp ảnh phong cảnh kiểm tra , tỉ lệ này lại càng quan trọng chi tiết . sử dụng Nếu chủ thể bạn là bầu trời quản lý , hãy đặt đường chân trời trùng tốt nhất với đường thấp nhất qua web . Ngược lại kiểm tra , ở đâu uy tín nếu chủ thể là cảnh ở dưới mặt đất tốt nhất thì hãy tốt nhất để đường chân trời trùng mới nhất với đường cấp nhất bản quyền . Bằng cách này trực tuyến , người xem link down sẽ tập trung hơn vào chủ thể cập nhật mà bạn muốn nhấn mạnh là trời hay đất thay vì bạn đặt đường chân trời ở giữa khung hình hay méo đường chân trời.

Chụp ảnh trên smartphone nghệ thuật hơn với tỷ lệ 1/3

4 an toàn . Cân bằng ảnh theo đường chéo:

Tỉ lệ 1/3 tạo nên 9 ô vuông kích hoạt . Với việc sử dụng ở đâu tốt những ô vuông này trực tuyến , hay nhất các bạn xóa tài khoản có thể cân bằng bố cục một bức ảnh bằng cách đặt chủ thể vào một góc hỗ trợ của ô vuông bản quyền và chủ thể thứ 2 vào ô vuông dối diện.

Chụp ảnh trên smartphone nghệ thuật hơn với tỷ lệ 1/3

3 cập nhật . Phá vỡ quy tắc chụp 1/3?

Quy tắc về tăng tốc những tỉ lệ trực tuyến sẽ giúp tạo điểm nhấn hình ảnh full crack , quảng cáo nhưng không có nghĩa lúc nào mới nhất cũng phải dựa theo nó tất toán . Ban đầu cập nhật , ứng dụng các bạn trên điện thoại sẽ học về tất toán những quy tắc cơ bản trong nhiếp ảnh bản quyền , bạn mẹo vặt có thể bị cấm phải phá vỡ chúng danh sách . Nhưng tuỳ hoàn cảnh nhanh nhất , chúng ta xóa tài khoản có thể sáng tạo ra bố cục mới kinh nghiệm và thú vị hơn.

Hãy thử chụp nhiều ảnh chi tiết với vùng sáng sửa lỗi , vùng tối xóa tài khoản và cách tạo hình thanh toán và khung hình khác nhau.

Chụp ảnh trên smartphone nghệ thuật hơn với tỷ lệ 1/3

Tham khảo thêm nơi nào các bài phải làm sao sau đây:

  • 10 kỹ thuật chụp ảnh đơn giản qua web để có kiểm tra những bức ảnh ấn tượng
  • 10 thủ thuật chụp ảnh đẹp sửa lỗi với máy kỹ thuật số
  • 9 quy tắc cơ bản về bố cục trong nhiếp ảnh

Hy vọng bài viết trên hữu ích dữ liệu với bạn!

4.9/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext