Chrome OS thay đổi để giống như Windows

Phiên bản mới của hệ điều hành đám mây Chrome OS của Google có nhiều yếu tố giao diện giống với Windows và các hệ điều hành để bàn truyền thống, đồng thời đòi hỏi phải tăng tốc phần cứng.

Phiên bản mới vô hiệu hóa của hệ điều hành đám mây Chrome OS cập nhật của Google có nhiều yếu tố giao diện giống phải làm sao với Windows và các hệ điều hành giảm giá để bàn truyền thống như thế nào , đồng thời đòi hỏi phải tăng tốc phần cứng.

Google vừa giới thiệu phiên bản mới (số 19.0.1048.17) bản quyền của hệ điều hành đám mây Chrome OS cho các nhà phát triển khóa chặn . Nhiều chuyên gia nhận thấy đây là lần đầu tiên hệ điều hành này chia sẻ được thiết kế lại một cách đậm nét qua app , kể từ khi nó lấy liền được tung ra hồi cuối năm 2010.

Theo TechCrunch tốc độ , trước đây Chrome OS khác biệt chia sẻ với thiết kế tối giản và vẻ ngoài gần như thế nào với trình duyệt Chrome an toàn , mật khẩu nhưng trong phiên bản mới bản quyền , nó trở nên giống tính năng với các hệ điều hành truyền thống cập nhật , lừa đảo với một màn hình đầy đủ như trên máy ứng dụng để bàn kinh nghiệm , quản lý theo các cửa sổ thay vì chỉ một trình duyệt miễn phí với các thẻ tab.

Đây là lần đầu tiên trình quản lý các cửa sổ mẹo vặt được đưa vào giao diện người dùng trong Chrome OS trực tuyến . Phiên bản mới này có tên gọi Aura download . Giao diện mới có đặc tính "hiệu ứng hình ảnh phong phú và hình động" và đòi hỏi phải tăng tốc phần cứng.

Các nhà phân tích lưu ý thanh toán , trước đây tài khoản , Chrome OS chỉ cho phép người dùng truy cập vào một cửa sổ trình duyệt (có thể mở vài cửa sổ trình duyệt trong các màn hình ảo riêng rẽ) và mỗi lần mở ứng dụng thì họ buộc phải mở một tab (thẻ) mới.

full crack Hiện nay ở đâu nhanh , nền tảng Chrome OS đã có thể khởi động các ứng dụng tương tự các thanh tác vụ trong Windows vô hiệu hóa . Tuy nhiên kinh nghiệm , các ứng dụng ở đâu uy tín vẫn tiếp tục chạy trong các tab trình duyệt như cũ chứ không phải là trong các cửa sổ riêng biệt.

Chrome OS thay đổi để giống như Windows
Giao diện Chrome OS đã trở nên giống công cụ với bàn làm việc lừa đảo của Windows.

Nói chung giá rẻ , các chuyên gia nhận thấy rằng nạp tiền , Chrome OS tính năng hiện tại có giao diện và cung cấp chức năng miễn phí rất giống tự động với các hệ điều hành giả mạo để bàn truyền thống mà nó phải làm sao sẽ cạnh tranh.

Google lần đầu tiên giới thiệu Chrome OS vào giữa năm 2009 tài khoản . Chrome OS tốt nhất được định hướng trở thành một hệ thống mở sử dụng , dễ thao tác và chia sẻ sẽ lấy liền được sử dụng trước hết trên netbook sửa lỗi . Google hứa hẹn thanh toán sẽ phát triển hệ thống sao cho người dùng có thể truy cập Internet chỉ vài giây sau khi khởi động máy tính ở đâu uy tín cũng như có thể quên đi các phần mềm độc hại và các bản vá bảo mật.

Trong năm 2011 kiểm tra , Google đã chính thức giới thiệu 2 notebook thương mại đầu tiên trên nền Chrome OS mới nhất . Chúng là các Chromebook Seiries 5 trực tuyến của Samsung và ZGB bản quyền của Acer phải làm sao . qua app Những notebook đầu tiên chạy trên nền tảng Chrome OS không nổi bật về cấu hình kỹ thuật , thời gian sử dụng pin và giá công cụ cũng không phải là tốt khóa chặn , nên không gây thanh toán được sự chú ý trên thị trường.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext