Chrome hạ bệ ngôi vương của Internet Explorer

Theo thống kê mới nhất của công cụ đo lường StatCounter, trình duyệt của Google đã chiếm 31,88% thị phần trong khi Internet Explorer (IE) theo sát với 31,47%.

Theo thống kê mới nhất tự động của công cụ đo lường StatCounter đăng ký vay , trình duyệt tăng tốc của Google đã chiếm 31,88% thị phần trong khi Internet Explorer (IE) theo sát đăng ký vay với 31,47%.

Trước đó qua web , Chrome từng vượt IE trong ngày cuối tuần (18/3) và full crack được giải thích là do nhân viên văn phòng hay nhất được nghỉ nên họ không dùng trình duyệt mặc định trên máy tính kiểm tra của công ty.

Tuy nhiên lần này mật khẩu , lưu lượng truy cập web bằng Chrome đã dẫn đầu trong suốt 1 tuần qua chia sẻ . Dù tỷ lệ không chênh lệch nhiều giảm giá nhưng cho thấy việc sử dụng trình duyệt Google đang ngày một tăng lên trong khi IE lại theo chiều giảm dần.

Chrome hạ bệ ngôi vương của Internet Explorer
Chrome (xanh lá) liên tục đi lên trong khi IE (xanh lam) lừa đảo vẫn không ngừng giảm xuống.

IE thịnh hành là do nó tải về được cài mặc định trên các hệ thống Windows (vốn chiếm gần 90% thị phần máy tính) kích hoạt . Giới quan sát cho rằng phiên bản Internet Explorer 10 xuất hiện cuối năm nay cùng giả mạo với hệ điều hành Windows 8 lừa đảo sẽ tiếp tục đem lại sức sống mới cho trình duyệt "lão làng" này.

Số liệu thanh toán của StatCounter dựa trên việc phân tích lượng truy cập tự động của 3 triệu website và quảng cáo được giới công nghệ coi là công cụ đáng tin cậy giá rẻ để đánh giá sự phổ biến hay nhất của trình duyệt.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext