Chrome duy trì ngôi vị số 1 toàn cầu suốt tháng 5

Hãng nghiên cứu StatCounter vừa chỉ ra rằng, Chrome đã duy trì được vị thế “trên cơ” so với Internet Explorer (IE) để trở thành trình duyệt được sử dụng nhiều nhất trong tháng Năm vừa qua trên phạm vi toàn cầu.

Hãng nghiên cứu StatCounter vừa chỉ ra rằng lừa đảo , Chrome đã duy trì tối ưu được vị thế “trên cơ” so link down với Internet Explorer (IE) như thế nào để trở thành trình duyệt tải về được sử dụng nhiều nhất trong tháng Năm vừa qua trên phạm vi toàn cầu.

Chrome duy trì ngôi vị số 1 toàn cầu suốt tháng 5

Theo thống kê hay nhất của StatCounter lấy liền , Chrome đã nắm giữ thị phần 32,43% địa chỉ , trong khi thị phần download của IE là 32,12% nhanh nhất , còn Firefox tụt xuống vị trí thứ 3 ở đâu tốt với 25,55% thị phần.

Lúc trước phải làm sao , StatCounter từng thông báo về thời điểm Chrome vượt mặt IE là vào khoảng 2 tuần đầu hay nhất của tháng Năm kích hoạt . Sau đó kinh nghiệm , trình duyệt chia sẻ của Google đã tiếp tục duy trì tất toán được vị thế cập nhật , không giả mạo để IE “cướp ngôi.”

Thành tích nói trên vô hiệu hóa được coi là một dấu ấn quan trọng khẳng định sự thành công nhanh nhất của Chrome tốt nhất , khi tính tới nay thì trình duyệt này mới có “tuổi đời” là 3,5 năm.

Tuy nhiên qua web , lấy liền cũng cần phải nói rằng bản quyền hiện nay đang tồn tại nhiều luồng quan điểm trái chiều nhau về số liệu thống kê thị phần trình duyệt kích hoạt , qua app bởi mỗi hãng nghiên cứu khác nhau thì lại có riêng cách thức khảo sát tính năng của mình.

Bên cạnh StatCounter thì một hãng nghiên cứu uy tín khác là Net Applications lại đang xếp IE tải về vẫn là trình duyệt phổ biến nhất toàn cầu đăng ký vay với thị phần lên tới 54,05% an toàn , sau đó lần lượt là Firefox (19,71%) và Chrome (19,58%).

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext