Chrome bổ sung biểu tượng thông báo tab đang phát nhạc

Google mới đây vừa tung ra phiên bản Chrome 32 beta với một số cải tiến, bổ sung, trong đó đáng chú ý nhất là biểu tượng chiếc loa bên cạnh các thẻ đang phát âm thanh. Bên cạnh đó, Chrome cũng thông báo cho bạn biết tab nào đang sử dụng

Google mới đây vừa tung ra phiên bản Chrome 32 beta cài đặt với một số cải tiến ở đâu nhanh , bổ sung dịch vụ , trong đó đáng chú ý nhất là biểu tượng chiếc loa bên cạnh các thẻ đang phát âm thanh link down . Bên cạnh đó trực tuyến , Chrome qua mạng cũng thông báo cho bạn biết tab nào đang sử dụng webcam danh sách , tab nào đang phát chương trình TV.

Chrome bổ sung biểu tượng thông báo tab đang phát nhạc

Đây tuy là một tính năng nhỏ tối ưu nhưng hứa hẹn nhanh nhất sẽ hữu ích cho người dùng chi tiết . Nhu cầu duyệt web trên nhiều thẻ cùng lúc là xóa tài khoản rất lớn sử dụng . Và trong quá trình sử dụng cập nhật , có thể có qua web những thẻ web kiểm tra sẽ chạy các đoạn quảng cáo khóa chặn . Tính năng mới tăng tốc sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định giảm giá được tab nào đang phát audio bản quyền , video quảng cáo đó giả mạo để tắt đi.

Chrome 32 beta xóa tài khoản cũng bổ sung tính năng Safe Browsing giúp tự động khóa các file chứa malware giá rẻ . Còn ứng dụng Chrome cho Windows 8 cài đặt cũng qua app được làm mới ở phiên bản cho giao diện Modern UI kinh nghiệm . Người dùng quan tâm có thể tải về dùng thử Chrome 32 phiên bản beta tại đây.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext