Chơi game trên nhiều màn hình qua trình duyệt Chrome

Google khoe khả năng xử lý HTML 5, JavaScript trên Chrome khi cho phép sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc để hiển thị một nội dung trò chơi.

Google khoe khả năng xử lý HTML 5 đăng ký vay , JavaScript trên Chrome khi cho phép sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc hỗ trợ để hiển thị một nội dung trò chơi.

Chơi game trên nhiều màn hình qua trình duyệt Chrome
Ba điện thoại cùng sử dụng màn hình cho một game.

Để trình diễn một số tính năng trên phiên bản Chrome mới thanh toán , Google đã phát triển một trò chơi nhỏ có tên gọi Racer có thể chạy trực tiếp trên trình duyệt. Điểm đáng chú ý là game có thể hoạt động cùng lúc trên nhiều thiết bị di động và khiến việc chơi nhóm trở nên thú vị hơn.

Các thiết bị như điện thoại thông minh và máy tính bảng chỉ cần một lần cài đặt ban đầu đăng ký vay để căn chỉnh vị trí cho phù hợp dữ liệu . Sau đó các màn hình như link down được ghép thành một và trò chơi có thể hiện thỉ trên như thế nào tất cả thiết bị nơi nào . Mỗi chiếc xe trong trò chơi lấy liền sẽ chạy lần lượt từ màn hình này qua màn hình khác giống như đang hoạt động duy nhất trên một máy.

Không chỉ hình ảnh lừa đảo , Google cho biết mỗi thiết bị trực tuyến cũng đóng vai trò là một dàn nhạc nhỏ tăng tốc để phát ra âm thanh khi nhiều nguwòi dùng đang chơi.

Racer mới nhất được thiết kế đơn giản thanh toán với lý do chính là trình diễn khả năng ấn tượng mới nhất của Chrome trên iOS dịch vụ hoặc Android đăng ký vay với JavaScript giảm giá , HTML 5.

Video chơi game trên nhiều màn hình qua Chrome:

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext