Cải tiến mới của Yahoo Mail trên Windows 8

Yahoo Mail là một trong những ứng dụng của Windows 8 Metro đã được cải thiện, như vậy trong trường hợp bạn đã cài đặt nó, tốt hơn hết nếu bạn đã cài đặt Yahoo Mail thì nên truy cập vào Store để tiến hành nâng cấp / cập nhật.

Yahoo Mail là một trong tổng hợp những ứng dụng nguyên nhân của Windows 8 Metro đã qua mạng được cải thiện tốc độ , cài đặt như vậy trong trường hợp bạn đã cài đặt nó nhanh nhất , tốt hơn hết quản lý nếu bạn đã cài đặt Yahoo Mail thì nên truy cập vào Store chia sẻ để tiến hành nâng cấp.

Cải tiến mới của Yahoo Mail trên Windows 8
Yahoo Mail cung cấp miễn phí cho người dùng Windows 8.

Bản cập nhật này về cơ bản qua mạng sẽ có thêm tính năng tích hợp kích hoạt với Dropbox download , qua đó cho phép người dùng lưu file trực tiếp ngay trong tài khoản.

Ứng dụng đó cho phép bạn chia sẻ và lưu trữ các file dễ dàng hơn nguyên nhân . Từ các tập tin qua web được lưu trữ trong tài khoản trực tuyến Dropbox miễn phí của bạn lừa đảo , nó có thể dễ dàng tìm thấy các tập tin bạn muốn ngay cả khi bạn không làm việc trực tiếp phải làm sao với máy tính tự động , đó là qua app tất cả lấy liền những gì nhà phát triển cho biết về các tùy chọn mới.

Bên cạnh đó download , bản cập nhật còn cải thiện tối đa khả năng quản lý nhiều tài khoản giá rẻ , có thể đăng xuất / log out/ sign out từ 1 tài khoản giảm giá hoặc nhiều ID khác trong cùng 1 thời điểm.

4.8/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext