Cài đặt và sử dụng Google Docs Offine

Google - cha đẻ của dịch vụ đám mây do vậy bạn cũng có thể sử dụng Google Docs ngoại tuyến để truy cập vào tập tin và tài liệu của mình ở bất cứ nơi đâu.

Do chúng ta chuyển sang thời kỳ hướng dẫn của lưu trữ đám mây vì vậy lợi ích sử dụng cũng như hạn chế qua app sẽ bắt đầu từ đây tốc độ . Truy cập vào tập tin cập nhật và tài liệu ở đâu uy tín của mình ở trên điện thoại bất cứ nơi đâu là tính năng vô cùng hữu ích bản quyền nhưng chuyện gì chia sẻ sẽ xảy ra chia sẻ nếu không có Internet miễn phí ? Ngay lập tức tốc độ , full crack tất cả tập tin trong kho tiện ích miễn phí sẽ vượt xa tầm tay qua app của bạn bản quyền . Do đó qua mạng , một vài công ty lưu trữ đám mây đang phát hiện ra nạp tiền những giải pháp ở đâu uy tín để truy cập vào phiên bản cache giảm giá của đám mây ngoại tuyến trong đó có cả Google - cha đẻ tất toán của dịch vụ đám mây do vậy bạn tổng hợp cũng tải về có thể sử dụng Google Docs ngoại tuyến.

Trước khi vào chi tiết qua mạng , bạn cần chú ý một vài điều:

Thứ nhất phải làm sao , bời vì nó quản lý được cài đặt trong tiện ích mở rộng nơi nào của Chrome chia sẻ để kích hoạt tính năng ngoại tuyến nên không thể thực hiện thao tác này trên link down bất cứ trình duyệt nào khác.

Thứ hai hướng dẫn , mới nhất tất cả trực tuyến những tài liệu trong Docs kinh nghiệm , Sheets tự động , Slides an toàn và Drawings đều khả dụng sử dụng với ngoại tuyến vô hiệu hóa nhưng ngoại trừ tập tin bạn đăng tải trên Drive.

Thứ ba ứng dụng , thiết lập tùy chỉnh này trực tuyến trước khi sử dụng Google Docs ngoại tuyến phải làm sao . chi tiết Nếu có tốt nhất quá nhiều hạn chế hỗ trợ , bạn ở đâu uy tín có thể kiểm tra phần "Alternate Options" - tùy chọn thay thế phía dưới khóa chặn để xem tính năng các phương pháp khả dụng khác.

Truy cập Google Docs ngoại tuyến

Để sử dụng tính năng này qua web , bạn cần vào cài đặt Google Drive trên Chrome mật khẩu . Cụ thể hơn qua app , vào Google Drive khóa chặn và chọn biểu tượng bánh răng phía trên bên trái vô hiệu hóa , vô hiệu hóa sau đó chọn Settings.

Cài đặt và sử dụng Google Docs Offine

Cửa sổ mới giả mạo sẽ xuất hiện tổng hợp . Chọn tùy chỉnh Offline trong cửa sổ download và tích vào hộp cài đặt . Bạn mật khẩu có thể thấy hỗ trợ khi tiện ích mở rộng ở đâu nhanh được đề cập phía trước download được thêm.

Cài đặt và sử dụng Google Docs Offine

Chrome chi tiết sẽ nhắc nhở tiện ích mở rộng đang yêu cầu cài đặt tải về . Kích Add Extension qua mạng để hoàn thành thao tác.

Cài đặt và sử dụng Google Docs Offine

Đồng bộ hóa tập tin cụ thể

cài đặt Bây giờ ở đâu tốt , khi bạn truy cập ngoại tuyến dịch vụ và thử mở Google Docs danh sách , nó an toàn sẽ chạy phiên bản ngoại tuyến tối ưu . Phiên bản này nhanh nhất sẽ sử dụng tập tin đồng bộ dành cho ngoại tuyến mới nhất . qua app Khi đó cập nhật , bạn địa chỉ sẽ thấy hầu hết tập tin danh sách đã mới nhất được đồng bộ như thế nào nhưng một số kích hoạt sẽ "sa lưới" mật khẩu . Nghĩa là bạn trên điện thoại sẽ thấy một vài tập tin không khả dụng mặc ở đâu uy tín trực tuyến đã bật tính năng truy cập ngoại tuyến.

trên điện thoại Nếu bạn muốn chắc chắn tập tin cụ thể khả dụng ngoại tuyến ở đâu tốt , có một cách tổng hợp để nó buộc phải đồng bộ quảng cáo . Phương pháp tương tự dành cho Docs download , Sheets trên điện thoại , Slides xóa tài khoản , miễn phí và Drawings ở đâu uy tín , vì vậy đừng lo lắng về loại tập tin cần đồng bộ.

Bước 1: Xác định tập tin muốn truy cập offline tải về . Kích vào dấu ba chấm gần tên tập kích hoạt của nó khóa chặn , kỹ thuật sau đó chuyển Available Offline sang chế độ bật kích hoạt . Công tắc công cụ sẽ trượt sang phải ở đâu uy tín và đổi sang màu xanh lam báo hiệu nguyên nhân đã lấy liền được bật.

Cài đặt và sử dụng Google Docs Offine

Bước 2: Sau một khoảng thời gian ngắn danh sách , biểu tượng dấu tích trên dòng kẻ kỹ thuật sẽ xuất hiện trong tệp tượng trung cho khả dụng ngoại tuyến download . Để kiểm tra nơi nào , hãy ngắt kết nối từ Internet cập nhật , sử dụng Google Docs ngoại tuyến phải làm sao và thử mở tập tin hay nhất . miễn phí Nếu chia sẻ được giá rẻ , tập tin an toàn sẽ kinh nghiệm được đồng bộ.

Cài đặt và sử dụng Google Docs Offine

Tùy chỉnh thay thế

Không sử dụng Chrome nạp tiền nhưng bạn ứng dụng vẫn muốn sử dụng tập tin Google Drive kinh nghiệm , giả mạo hoặc thực sự không muốn cài đặt phần mở rộng dành cho ngoại tuyến trên điện thoại , bạn nguyên nhân cũng đừng lo lắng vì bản quyền vẫn có nhiều cách chi tiết để có link down được tập tin ngoại tuyến.

Google Drive cho PC

Tùy chọn này cần cài đặt Google Drive dành cho PC full crack . nguyên nhân Nếu bạn lấy liền đã từng sử dụng phần mềm như Dropbox dành cho máy tính vô hiệu hóa , phải làm sao thì tùy chọn này an toàn cũng tương tự vậy dữ liệu . Nó sửa lỗi sẽ cài đặt một thư mục Google Drive trên PC ở đâu uy tín , vô hiệu hóa sau đó đồng bộ hóa tập tin từ Google Drive vào đó mật khẩu . dữ liệu Khi chỉnh sửa một tập tin trong thư mục download , nó tự động đồng bộ vào Google Drive ở đâu nhanh và ngược lại chia sẻ . Do tập tin nơi nào đã xóa tài khoản được lưu như một bản sao trên ổ cứng nên bạn vô hiệu hóa có thể truy cập tập tin khi không có Internet qua mạng . Đơn giản chỉ cần mở thư mục Google Drives trên ở cứng giả mạo và mở tệp bạn muốn sử dụng.

Tuy nhiên nơi nào , nó dịch vụ sẽ đồng bộ tập tin dịch vụ được tọa trên Google Docs công cụ , Slides sửa lỗi và Drawings sang ổ cứng mẹo vặt , chúng không thể mở đúng cách khi offline trừ phi bạn cài đặt theo download các bước trên quản lý . lừa đảo Nếu bạn muốn sử dụng dạng tập tin khác kiểm tra , cách tốt nhất là tải chúng xuống như bản sao cứng trước khi truy cập ngoại tuyến.

Tùy chọn Download

Truy cập tập tin Google Doc ngoại tuyến ở đâu uy tín , bạn cần tải bản sao cứng xuống máy tính qua mạng . Sau đó mở chúng trong phần ưa thích như kích hoạt các tập tin thường tốt nhất . Bằng kích chuột phải vào bất kỳ tập tin nào trên Google Drive trực tuyến và kích Download chi tiết . Thao tác này bản quyền sẽ tải bản sao trên ổ cứng sử dụng của bạn ở định dạng tệp hỗ trợ Microsoft Office.

Cài đặt và sử dụng Google Docs Offine

Thậm chí hướng dẫn , full crack có thể nhấn Ctrl cài đặt và kích vào nhiều tệp qua web để tải chúng xuống hỗ trợ và Google ứng dụng sẽ tự động gom chúng vào một tệp .zip cho bạn.

Cài đặt và sử dụng Google Docs Offine

hướng dẫn Nếu cần một tập tin không phải định dạng Microsoft Office như thế nào , mở tập tin bạn muốn sao lưu cập nhật . Kích File, Download As thanh toán quản lý sau đó chọn định dạng link down mong muốn.

Cài đặt và sử dụng Google Docs Offine

Kết thúc

Kho lưu trữ đám mây trở nên thuận tiện giá rẻ và phổ biến ứng dụng , đôi khi bạn chia sẻ sẽ theo bắt kịp mật khẩu mọi thứ tối ưu mà không cần kết nối hay truy cập vào tập tin lừa đảo của mình kích hoạt . Với hay nhất các giải pháp trên hay nhất , bạn an toàn đã cập nhật có thể sử dụng Google Docs ngoại tuyến xóa tài khoản bất cứ lúc nào.

phải làm sao Ngoài ra còn có trên điện thoại những tính năng hữu ích trên ứng dụng Google Office dịch vụ mà bạn chưa biết hãy tham khảo thêm cùng tốt nhất với chúng tôi.

4.9/5 (25 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext